5 điểm cộng cho tủ sấy bát HYUNDAI

04/05/2022 02:55

Máy sấy bát là thiết bị tiện dụng được sử dụng phổ biến hiện nay, máy có chức hiện đại giúp sấy khô, diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình. Sử dụng tủ sấy bát giúp các chị em phụ nữ giảm bớt một phần công việc nội trợ hàng ngày, có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn.

5 điểm cộng khi sử dụng tủ sấy bát HYUNDAI cho gia đình


1. Tủ sấy bát đa dạng kích cỡ
Tủ sấy bát vừa có kiểu dáng hiện đại, đa chức năng lại có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi không gian phòng bếp. Kích thước của sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua một sản phẩm bất kỳ, đặc biệt là những thiết bị nhà bếp. Môi gia đình sẽ có diện tích phòng bếp khác nhau, để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và không gian phòng bếp, hãng đã thiết kế tủ sấy bát có dung tích khác nhau để chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sắm.
Tủ sấy bát HYUNDAI có dung tích 60L, 238L, 168L, 198L, 280L, 368L, 380L

 

5 điểm cộng cho tủ sấy bát HYUNDAI-0

 

2. Sử dụng công nghệ diệt khuẩn hiện đại, an toàn
Bát đĩa lâu khô, rửa chưa sạch thường có mùi hôi, mùi đồ ăn trên bát đĩa, đặc biệt vào những ngày mưa, độ ẩm trong không khi cao khuyến vi khuẩn càng phát triển một cách nhanh nhất. Sử dụng bát đĩa có chứa tác nhận gây bệnh thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.


Sử dụng máy sấy bát được xem là giải pháp hiệu quả, an toàn góp phần bảo vệ sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, người già. Nhờ công nghệ sấy khô nhanh, loại bỏ môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển, tía UV có tác dụng diệt vi khuẩn đến 99,9% đảm bảo bát đĩa sạch khuẩn sau khi sấy. Trong quá trình sấy, tia UV kết hợp với môi trường thuận lợi sẽ sinh ra khi ozone có tác dụng rất hiệu trong việc khử mùi hôi, loại bỏ độc tố trên bát đĩa.

 

5 điểm cộng cho tủ sấy bát HYUNDAI - 01

 

3. Thiết kế tiện dụng với 2 ngăn riêng biệt

Tủ sấy bát gồm 5 khay đựng bát đĩa cho 2 ngăn sấy. Với thiết kế 2 ngăn sấy riêng biệt, cho phép người sử dụng lựa chọn có thể sấy đồng thời 2 ngăn hay chỉ cần sử dụng sấy một ngăn là đủ. Ngăn trên nhiệt độ sấy dưới 70 độ C, rất phù hợp để sấy bát đĩa đồ kém chịu nhiệt như đồ nhựa, thủy tinh mòng, đũa thìa,... Với nhiệt độ sấy thấp, ngăn trên còn được gắn thêm hệ thống diệt khuẩn UV đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.
Ngăn dưới gồm 3 kệ inox chắc chắn, dùng để sấy đồ chịu nhiệt cao như đồ sành sứ, inox, đồ thủy tinh cao cấp,... Với nhiệt độ khoảng 125 độ C bát đĩa được sấy khô nhanh, vi khuẩn, nấm mốc bị tiêu diệt nhanh chóng.


4. Tiết kiệm thời gian, công sức
Trung bình mỗi ngày, người nội trợ phải dành ra thời gian để lau khô, phơi khô bát đĩa sau khi rửa bát. Nhưng với số lượng bát đĩa nhiều, ngày nào cũng lặp đi lặp lại tốn khá nhiều thời gian, công sức mỗi ngày. Máy sấy bát HYUNDAI được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc, giúp bát đĩa khô nhanh chóng giảm bớt công việc nhà cho người nội trợ. Bạn chỉ cần xếp bát đĩa đã được rửa vào các kệ inox trong máy, chọn chế độ sấy và thời gian sấy theo nhu cầu (tùy từng mẫu máy mà cách sử dụng khác nhau).

 

5 điểm cộng cho tủ sấy bát HYUNDAI - 02


5. Đa chức năng
Không chỉ được biết đến với chức năng sấy khô bát đĩa, tủ sấy bát HYUNDAI còn dược sử dụng cho nhiều mục đích khác như chức năng diệt khuẩn, chức năng cất trữ, bảo quản đồ dùng,...
Tủ sấy bát được thiết kế gọn đẹp, bên trong rộng rãi có thể cất trữ được nhiều đồ dùng khác nhau. Vì được thiết kế 2 ngăn riêng biệt, nên chúng ta thường sử dungh 1 ngăn để sấy bát đĩa hàng ngày, 1 ngăn sấy bát đĩa ít sử dụng or cất trữ bát đĩa khỏi bụi bẩn, côn trùng xâm nhập.

 

Những chú ý khi sử dụng tủ sấy bát HYUNDAI:

  • Rửa sạch và sắp xếp bát đĩa và các giá inox trong tủ. Nên để bát đĩa ráo nước trước khi cho vào tủ để quá trình sấy diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm điện năng hơn.
  • Đóng cánh cửa kín trước khi khởi động máy, chọn thời gian, chế độ sấy phù hợp theo hướng dẫn
  • Sử dụng nguồn điện có công suất, điện áp thích hợp
  • Tuyệt đối không nên mở cửa tủ trong khi máy đang hoạt động. Khi quá trình sấy hoàn thành, đèn báo sấy tắt, chờ thêm ít phú lấy bát đĩa ra sử dunfjh.
  • Rút ổ cắm ra khỏi thiết bị điện ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng
  • Vệ sinh máy thường xuyên, các kệ inox dễ dàng được tháo rời và dùng khăn mên lau sạch bên trong và bên ngoài máy. Lưu ý khi vệ sinh: Cần rút nguồn điện trước khi vệ sinh máy.
     

5 điểm cộng cho tủ sấy bát HYUNDAI - 03

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563