Bóng đèn tủ sấy bát dài 30 cm công suất 100W, 200W, 300W

09/06/2022 02:56

Bóng đèn tủ sấy bát có tỏa nhiệt nóng, giữ vai trò chủ chốt trong việc sấy khô bát đĩa. Bóng đèn sấy làm nhiệm vụ chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng cung cấp cho quá tình sấy. Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi bóng đèn bị cháy, nếu các bạn đang tìm mua bóng đèn tủ sấy bát dài 30cm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé

 

Thông số kỹ thuật bóng đèn tủ sấy bát dài 30 cm

  • Kích thước dài 30 cm
  • Công suất: 100W, 200W, 300W
  • Đường kính phi 12
  • Điện áp 220V

Bóng đèn tủ sấy bát cung cấp nhiệt cho toàn bộ khoang máy, phân tán đều nhiệt giúp bát đĩa khô nhanh. Tuổi thọ trung bình của bóng khoảng 1-2 năm, được sử dụng nhiều trong các loại máy sấy bát đĩa, máy sấy nhiệt.


Bóng đèn sấy có nhiều công suất, kích thước khác nhau thuận lợi cho việc tìm mua bóng đèn sấy phù hợp để thay thế. Nhờ hoạt động với công suất phù hợp, nhiệt độ cao giúp bát đãi nhanh khô, đồng thời diệt vi khuẩn , khử sạch nấm mốc mùi hôi. Sử dụng tủ sấy bát đĩa Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sưc khỏe gia đình, người thân trong bữa ăn hàng ngày.

 

 

Bóng đèn tủ sấy bát dài 30 cm công suất 100W, 200W, 300W 03


Sản phẩm có tuổi thọ cao, độ bền vượt trội sử dụng được lâu dài, rất thích hợp các loại máy sấy, đặc biệt là tủ sấy bát HYUNDAI. Mỗi loại máy sấy sẽ sử dụng công suất khác nhau, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chọn mua công suất phù hợp cho thiết bị đang sử dụng.


Khi nào cần thay thế bóng đèn tủ sấy bát dài? Bóng đèn sấy có tuổi thọ nhất định, theo thời gian sử dụng bóng đèn cần được thay thế để đảm bảo quá trình sấy được tốt nhất. Chúng ta thay thế bóng đèn khi nào? Khi bóng đèn không sinh nhiệt, không phát sáng thì có thể bóng đèn bị cháy và cần được thay thế.
Chúng ta có thể dễ dàng mua bóng sấy về thay thế tại nhà, sau đây là chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách thay thế bóng đèn tủ sấy bát dài 30cm:

 

  • Tìm mua bóng sấy: Tìm mua bóng sấy bát rất quan trọng, bóng sấy phải có kích thước, công suất và thông số kỹ thuật tương đồng với bóng sấy cũ. Lựa chọn công suốt không dúng có thể làm ảnh hưởng tới độ an toàn, hiệu quả sấy không được đảm bảo.
  • Rút nguồn điện ra khỏi ổ cắm: Chúng ta phải đảm bảo không có nguồn trước khi tiến hàng thay thế bóng sấy nhằm đảm bảo mức độ an toàn..
  • Lấy bóng đèn cháy ra khỏi tủ sấy: sử dụng các công cụ vặn ốc tháo bóng đèn đã cháy ra 
  • Thay thế bóng đèn mới mua vào vị trí của bóng đèn cũ
  • Lắp các bộ phận theo thứ tự ngược lại khi mở lấy bóng ra
  • Cắm phích cắm vào ổ điện và kiểm tra đèn, nếu bóng đèn sáng thì đã thay thế xong có thể sử dụng, còn nếu bóng đèn không sáng các bạn nên kiểm tra lại quá thay bóng.


Bóng đèn tủ sấy bát dài 30 cm công suất 100W, 200W, 300W 02

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563