Các mẫu vòi rửa bát rút dây Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

23/06/2021 08:56

Vòi rửa bát rút dây Hàn Quốc được nhập khẩu từ Hàn Quốc, là một trong những mẫu vòi được cải tiến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, ngoài việc sử dụng như một chiếc vòi thông thường vòi còn có thể rút ra, di chuyển tới các vị trí trong chậu rửa.

Điều thuận tiện là người dùng có thể dễ dàng kéo ra, kéo vào chiếc vòi với độ dài nhất định để vòi nước có thể xả mạnh đến vị trí cần thiết. Bên trong lớp vỏ bọc có một đoạn dây bằng kim loại hoặc các sợi tổng hợp rất chắc chắn.

 

Ưu điểm vòi rửa bát rút dây Hàn Quốc:

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại: Vòi rút dây được thiết kế đặc biệt theo phong cách Châu  Âu, kiểu dáng sang trọng hiện đại có tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu được làm bằng inox 304 cao cấp sáng bóng, không gỉ hoàn toàn không chứa chì giúp đảm bảo cho nguồn nước không bị nhiễm chì, an toàn cho sức khỏe cho người dùng

lõi trộn sử dụng thương hiệu Tây Ban Nha

Vòi rửa chén nóng lạnh inox 304, thân vòi có thể xoay 360 độ rất tiện lợi khi sử dụng

Pha nước và cung cấp nước theo nhu cầu của người sử dụng

Vòi xả tổ ong có chức năng tạo bọt

 

Vòi rửa bát rút dây Hàn Quốc RN2221 01

 

Khác với vòi rửa bát thông thường, vòi rửa bát rút dây có thể rút ra được,để kéo đầu vòi lại có thêm bộ phận đối trọng (quả nặng) trên đầu; vòi có 2 chế độ phun nước chụm và xòe.

Ngoài việc đầu vòi có thể cố định trên thân vòi và quay sang hai bên hố bồn rửa bát như những chiếc vòi thông thường, tính năng chính ưu việt gắn với tên gọi của sản phẩm này là vòi có thể kéo ra được tối đa là 1,2 m để xịt rửa xung quanh khu bếp

Dây cấp nước lõi cao su tổng hợp EPDM (kháng được rất tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozon và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao) bện lưới inox 304, đầu ốc và ti bằng inox 304 siêu bền.

 

Vòi rửa bát rút dây Hàn Quốc RN2221 02

 

Vòi kiểu dáng gắn chậu/ Bàn đá: dù chậu rửa bát nhà bạn là âm hay dương bàn đá đi nữa thì vòi rửa bát rút dây Hàn Quốc đều có thể đáp ứng được

Vòi rửa bát rút dây đa năng rất thuận tiện sử dụng , nó có thể vệ sinh đến những góc ở xa nhất trên bồn rửa bát mà một vòi rửa bình thường không vệ sinh tới. Thậm chí có thể kéo dài ra ngoài bàn đá để vệ sinh bàn đá, rửa sàn.

 

Các mẫu vòi rửa bát rút dây Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay:

1. Vòi rửa chén inox 304 rút dây Hàn Quốc RN2221

Thân vòi thiết kế cách điệu thân lò xo vừa độc đáo, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào không gian bếp nhà bạn.

 

Vòi rửa bát rút dây Hàn Quốc RN2221

 

2. Vòi rửa bát inox 304 rút dây Hàn Quốc RN2238

 

Vòi rửa bát rút dây Hàn Quốc RN2238

 

3. Vòi rửa bát inox 304 rút dây Hàn Quốc RN2228

 

Vòi rửa bát rút dây Hàn Quốc RN2228

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563