Cách sử dụng máy sấy bát Ranox RN168 đầy đủ, chi tiết

06/12/2021 02:14

Khi lựa sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào, chúng ta thường quan tâm đến 2 yếu tố đó là tính an toàn và mức tiêu thụ điện năng khi sử dụng sản phẩm đó. Chính vì vậy, người sử dụng phải nắm rõ cách sử dụng để đảm bảo toàn và tiết kiệm năng nhất có thể. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng máy sấy bát Ranox RN168.


Máy sấy bát Ranox RN168 nhập khẩu Hàn Quốc có kích thước nhỏ gọn, màu sắc sang trọng phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Những gia đình có diện tích nhỏ hay số lượng thành viên trong gia đình ít thì không nên bỏ qua sản phẩm máy sấy bát Ranox RN168. Được ứng dụng công nghệ sấy khô và diệt khuẩn tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, máy sấy khô bát đĩa nhanh bằng khí nóng, khử trùng 99,99 % nhờ đèn UV. Thiết bị nhà bếp thông minh, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng trong từng bữa ăn hàng ngày, sử dùng đèn UV giúp tiết kiệm điện năng lên đến 23%.

 

Cách sử dụng máy sấy bát Ranox RN168 - 01

 

Cách sử dung máy sấy bát Ranox RN168:

Máy sấy bát Ranox RN168 dung tích 40L được thiết kế thông minh, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy một cách đơn giản. Sau đây là các bước thực hiện sấy khô và khử trùng bát đĩa bằng máy sấy bát Ranox RN168:

 

 

  • Bước 1: Xếp bát đĩa vào trong máy

Khay inox trong máy được thiết kế với cấu trúc rời giúp dễ hơn trong quá trình sử dụng, người sử dụng có thể nhấc rời khay ra ngoài để úp bát đĩa mới rửa xong, bát đĩa sau khi rửa sẽ úp vào giá để ráo nước bên ngoài, rồi sau đó cho vào trong máy sấy. Bát đĩa để ráo nước trước khi cho vào sấy giảm thời gian sấy khô và tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sấy.

 

 

  • Bước 2: Cắm nguồn điện

Bát đĩa sau khi xếp vào trong tủ, đảm bảo đóng kín cửa tủ sau đó cắm nguồn điện.

 

 

Cách sử dụng máy sấy bát Ranox RN168 - 02

 

 

  • Bước 3: Chọn thời gian và chương trình sấy

Bật nút nguồn và chọn thời gian sấy sao cho phù hợp nhất, máy được cài đặt sẵn 4 chương trình sấy tương ứng với 4 mức thời gian sấy 10 phút, 25 phút, 35 phút, 45 phút. Sau khi chọn thời gian sấy, bảng điều khiển hiển thị thời gian sấy giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và quan sát thời gain sấy khô còn lại là bao nhiêu.

 

 

  • Bước 4: Kết thúc quá trình sấy

Lúc này đèn báo hiển thi thời gian tắt, quá trình sấy kết thúc, không nên mở máy lấy bát đĩa ra sử dụng ngay vì lượng nhiệt còn cao gây nguy hiểm. Lấy bát đĩa ra sử dụng sau khi vài phút, rút nguồn điện khi không sử dụng để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho máy.

 

Cách sử dụng máy sấy bát Ranox RN168 - 03

 

Một vài lưu ý trong cách sử dụng máy sấy bát Ranox RN168 
- Xếp bát đĩa gọn gàng vào giá inox, tránh xếp chồng lên nhau.
- Để đảm bảo an toàn và hiệu quả sấy và diệt khuẩn bát đĩa được tốt, tuyệt đối không nên mở cửa máy trong suốt quá trình hoạt động và sau khi máy mới ngừng hoạt động.
- Kiểm tra máy thường xuyên, vệ sinh định kỳ để đảm bảo máy luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Nên dùng khăn mềm với nước sạch để lau bên trong và bên ngoài, không nên sử dụng hóa chất để vệ sinh.
- Đặt máy sấy bát ở nơi bằng phẳng, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ
- Đổ phần nước thừa sau khi sấy 


Cách sử dụng máy sấy bát Ranox RN168 - 04

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563