Cách sử dụng tủ sấy chén bát gia đình HYUNDAI 60L

04/06/2022 01:52

Máy sấy bát rất tiện dụng được sử dụng phổ biến tại gia đình, trường học, nhà hàng, khách sạn,.. Máy sấy vừa đảm bảo vệ sinh an toàn các đồ dùng nhà bếp, bát đĩa mà còn giảm bớt thời gian làm việc cho người nội trợ. Tủ sấy chén bát gia đình giúp sấy khô, diệt 99,99% nấm mốc, các loại vi khuẩn, vi rút có hại bám trên bề mặt bát đĩa. 


Máy sấy bát gia đình thường được thiết kế dạng tủ đứng hay máy mini để bàn giúp căn bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Loại máy sấy bát một ngăn thường có nhiệt độ dưới 90 độ C, có tăng cường diệt khuẩn UV trên bát đĩa. Còn đối với tủ sấy bát 2 ngăn, một ngăn nhiệt độ sấy thấp dùng để sấy đồ chịu nhiệt kém, một ngăn sấy đồ chịu nhiệt cao.

 

Cách sử dụng tủ sấy chén bát gia đình HYUNDAI 60L - 03


Thông tin về tủ sấy chén bát gia đình HYUNDAI 60L
Máy sấy chén bát HYUNDAI dung tích 60L có kích thước 421x365x645 mm, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc. Tủ sấy đươc thiết kế gọn đẹp, bắt mắt với màu kích đen sang trọng tạo điểm nhấn cho căn bếp. Chất liệu inox chắc chắn, bền đẹp chịu nhiệt, cách nhiệt tốt tủ sấy bát được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Máy gồm 3 kệ inox chắc chắn, khoang chứa rộng rãi sấy được nhiều bát đĩa.


Là thiết bị thông minh, máy sấy bát rất xứng đáng có mặt trong căn bếp nhà bạn, vừa bảo vệ sức khỏe vừa là trợ thủ đắc lực giúp người nội trợ. Tủ sấy bát sấy khô bát đĩa bằng nhiệt độ tích hợp từ 50-90 độ C, nhiệt độ này an toàn với hầu hết mọi chất liệu sấy từ đồ sành sứ, inox, thủy tinh cho tới đồ nhựa, tre, gỗ,... Tia cực tím tiêu diệt triệt để nấm mốc, vi khuẩn vi rút mầm bệnh trên bát đĩa giúp bát đĩa luôn sạch khi sử đựng thức ăn mỗi ngày.

 

Cách sử dụng tủ sấy chén bát gia đình HYUNDAI 60L - 01


Hướng dẫn sử dụng tủ sấy chén bát gia đình HYUNDAI 60L
Bước 1: Sắp xếp bát đĩa gọn gàng vào các giá inox bên trong khoang máy. Chúng ta nên để bát đĩa ráo bớt nước bên ngoài rồi mới cho và sấy, vừa rút ngắn thời gian sấy mà còn tiết kiệm được khả nhiều điện năng tiêu thụ.
Bước 2: Đóng kín cửa tủ để tránh nhiệt bị thoát ra ngoài gây lãnh phí, mát an toàn khi sử dụng thiết bị
Bước 3: Cắm phích cắm vào ổ điện có diện áp phù hợp, không nên cắm chung ổ với các thiết bị điện có công suất lớn. Vì nhiều thiết bị có công suất lớn cắm chung ổ gây quá tải rất dễ gây ra cháy nổ, chập điện.
Bước 4: Nhấn nút nguồn và nút sấy để máy bắt đầu quá trình sấy khô và diệt khuẩn  
Bước 5: Sau khi quá trình sấy kết thúc (đèn báo sấy tắt), tủ cũng tự ngắt điện để đảm bảo an toàn. Dù vậy chúng ta cũng nên rút nguồn điện ra khỏi ổ cắm để tiết kiệm điện, và làm tăng tuổi thọ cho thiết bị điện. Đợi ít phút sau khi máy ngừng hoạt động không nên mở cửa lấy bát đĩa ra sử dụng ngay mà cần đợi ít nhất 5-10 phút.

 

Cách sử dụng tủ sấy chén bát gia đình HYUNDAI 60L - 02

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563