Cấu tạo, đặc điểm máy sấy bát Ranox RN168 nhập khẩu Hàn Quốc

05/12/2021 10:45

Máy sấy bát Ranox nhập khẩu Hàn Quốc, sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Cấu tạo nhỏ gọn, cùng với công nghệ sấy hiện đại giúp sấy khô nhanh, diệt 99,99% vi khuẩn giúp tiếp kiệm thời gian, tiết kiệm 23% điện năng nhờ sử dụng bóng đèn UV. 

Các sản phẩm thông minh ngày càng trở lên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Cuộc sống của con người sẽ trở lên tốt hơn, tiết kiệm thời gian làm việc, có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, nhiều thời gian thư giãn để tận hưởng cuộc sống hơn.

 

Máy sấy bát Ranox RN168 - 01


Vi khuẩn, mầm bệnh luôn là nguy cơ tiềm ẩn gây hại tới sức khỏe, môi trường có độ ẩm cao còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển một cách mạnh mẽ. Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm trong không khí khá cao, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. 


Rất nhiều người cho rằng bát đĩa sau khi rửa, phơi khô đã hoàn toàn loại bỏ được hết các vi khuẩn, nhưng sự thật thì không phải như vậy. Rửa bát thông thường không thể loại bỏ được hết các vi khuẩn, chúng vẫn sinh sôi và gây hại tới sức khỏe con người, nhất là môi trường bát đĩa còn ướt sau khi rửa bát. Bát đĩa tiếp xúc với đồ ăn, thức uống sử dụng hàng ngày trong gia đình, sử dụng bát đĩa sạch ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn đối với con người.

 

Máy sấy bát Ranox RN168 - 02

 

Cấu tạo và đặc điểm máy sấy bát Ranox RN168

Máy sấy bát được sấy khô bằng khí nóng và khử trùng mạnh mẽ , đèn UV giúp tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, đồng thời loại bỏ hóa chất và mùi hôi trên bát đĩa trong thời gian ngắn. Công nghệ hiện đại sấy và khử trùng bằng đèn UV bát đĩa được làm sạch một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức cho người  sử dụng. Sử dụng đèn UV cực kỳ tiết kiệm điện năng, giảm 23% mức tiêu thụ đện năng so với các loại máy thông thường.

 

Chiếc máy sấy bát nhỏ gọn, thiết kế tinh tế với nhiều chức năng tiện lợi vừa sử dụng để sấy và khử trùng bát đĩa một cách nhanh chóng, vừa sử dụng để cất trữ bát đĩa tránh bụi bẩn, dán chuột xâm nhập. Với thiết kế thông minh có thể tháo rời khay inox bên trong để xếp bát đĩa cho ráo nước trước khi cho vào tủ sấy, việc này sẽ rút ngắn thời gian sấy và diệt khuẩn. Thiết kế khay đựng nước bên dưới tiện lợi, phần nước thừa trên bát đĩa nhanh chóng được chảy xuống phần khay đựng nước, chúng ta chỉ cần đổ phần nước thừa bên dưới sau mỗi lần sấy.

 

Máy sấy bát Ranox RN168 - 03


Máy sấy bát Ranox RN168 nhập khẩu Hàn Quốc có khay làm bằng chất liệu inox cao cấp, cấu trúc tháo rời 2 tầng giúp bạn dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tầng trên được thiết kế để đùa thìa, dao kéo, những vật dụng có kích thước nhỏ, ngăn bên dưới dùng để sấy bát đĩa, bình sữa,... Thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, kiểu dáng sang trọng nên máy rửa bát Ranox được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

 

Máy sấy bát có 4 mức thời gian sấy 10 phút, 25 phút, 35 phút, 45 phút tương ứng với 4 chế độ natural wind, less, standard, more. Với những chế độ này giúp người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích cần sấy khô và diệt khuẩn các đồ dùng khác nhau. Lồng máy trong suốt giúp dễ dàng quan sát, cộng với bảng điều khiển thông minh, màn hình đèn led hiển thị thời gian sấy mang đến sự thuận tiện khi sử dụng.
 

Máy sấy bát Ranox RN168 - 04

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563