Cấu tạo của vòi rửa chén 3 đường nước và lợi ích khi sử dụng

14/06/2021 11:41

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hóa hiện đại, vòi rửa chén 3 đường nước thực sự là một sản phẩm cải tiến hữu ích mang trải nghiệm tiện lợi, hiện đại đối với không gian nhà bếp hiện đại.

  • Cấu tạo vòi rửa chén 3 đường nước

Khác với cấu tạo của vòi rửa chén nóng lạnh inox 304 hai đường nước nóng lạnh thông thường, vòi rửa chén 3 đường nước sẽ được thiết kế thêm một ống dẫn nước độc lập hoạt động thông qua một Catrigde (Lõi trộn nước đơn). Van khóa này có nhiệm vụ đóng ngắt nguồn nước lọc RO và hoàn toàn hoạt động độc lập với đường dẫn nước nóng lạnh trên vòi. Dòng nước sạch đã qua xử lý sẽ giữ được an toàn vệ sinh và là nguồn nước đảm bảo chất lượng cho bạn sử dụng như khi lắp đặt một vòi lọc nước độc lập.

Vòi rửa chén 3 đường nước RN2289 01

Cấu tạo các đầu cấp nước vào vòi rửa chén inox 304 3 đường nước tích hợp đường nước lọc RO được phân tách độc lập với 03 đường nước: Đường nước nóng lạnh và đường dẫn nước lọc chuẩn kết nối RO.

  • Thiết kế vượt trội của vòi rửa chén 3 đường nước

Lấy cảm hứng từ Châu Âu, vòi rửa chén 3 đường nước là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại pha chút cổ điển tạo điểm nhấn, độc đáo mang đến sự mới mẻ, tinh tế, đẳng cấp cho mọi không gian nhà bếp.

Vòi rửa chén 3 đường nước RN2289 02

  • Tiết kiệm không gian bếp

Vòi rửa bát 3 đường nước chắc chắn là một bản nâng cấp từ vòi tiêu chuẩn. Đầu tiên, vòi nước 3 đường không đi kèm với sự bất tiện khi phải đặt hai vòi trên bồn rửa nhà bếp, thay vào đó bạn có thể lắp đặt chúng để thay thế vòi bếp hiện tại của mình. Cách thiết kế tích hợp này giúp tiết kiệm tối đa diện tích và không gian cho các phòng bếp nhỏ.

  • Tích hợp tiện lợi

Vòi rửa bát inox 304 3 đường nước mang đến sự tiện nghi cao cho người sử dụng. Vòi tích hợp nước lạnh, nóng và nước lọc tiện lợi, hiện đại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như sinh hoạt, ăn uống, chế biến thực phẩm. Nước nóng cho mùa đông và giúp diệt khuẩn tốt hơn khi sơ chế, vệ sinh thực phẩm; nước lạnh để rửa các loại thực phẩm thông thường; nước lọc có thể uống trực tiếp.

Vòi rửa chén 3 đường nước RN2289 03

  • Dễ dàng khi sử dụng

Nước chưa lọc được cung cấp qua một đường riêng biệt với nước đã được lọc qua hai đầu vòi khác nhau trên cùng một thân vòi. Đường nước lọc sẽ có 1 đường dẫn nước riêng biệt đặt dưới vòi chính giúp bạn dễ dàng phân biệt khi sử dụng. Một số loại vòi đi kèm với hệ thống đèn LED được kết nối với hệ thống bộ lọc và theo dõi việc sử dụng bộ lọc cho bạn biết khi nào cần thay thế bộ lọc.

  • Vòi rửa chén 3 đường nước có tính đồng bộ cao

Chỉ cần sử dụng vòi rửa chén 3 đường nước thay vì chúng ta sẽ sử dụng một vòi rửa bát nóng lạnh và sử dụng thêm một vòi nước cho hệ thống lọc nước, mà vẫn có đủ các chức năng của hai sản phẩm. Đây là một sản phẩm tích hợp mang đến trải nghiệm sử dụng cho người dùng rất hữu ích, không gian nhà bếp sẽ gọn gàng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Vòi rửa chén 3 đường nước RN2289 04

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563