Đặc điểm, tính năng của tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn

09/07/2021 04:47

Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn hay còn gọi là máy sấy bát đĩa diệt khuẩn, là thiết bị dùng để sấy khô, khử trùng và diệt khuẩn cho bát đĩa.. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của máy sấy bát diệt khuẩn.
Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn có 2 phương thức hoạt động chính:

  • Tủ dùng nhiệt để sấy bát: sử dụng đèn sấy tỏa nhiệt nhờ sợi đốt giúp sấy khô bát đĩa 1 cách nhanh chóng.
  • Tủ dùng đèn sấy tia cực tím cùng với ống phóng ozon: chén bát sẽ được diệt khuẩn tối đa giúp tiết kiệm điện năng.

Cả 2 loại đều giúp sấy khô chén bát và được tiệt trùng, ngăn chặn nguy cơ nấm mốc, loại trừ các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.
Tủ sấy bát được thiết kế bền đẹp, chắc chắn, hợp lý với các rảnh để xếp bát đĩa. Ngoài công dụng sấy bát, tủ sấy bát còn giúp bạn tiết kiệm được không gian vì bạn không cần phải có tủ xếp bát riêng mà bạn có thể để luôn bát trong tủ sấy để khi cần mới lấy ra.
Tủ sấy bát có 3 loại thiết kế chủ yếu: máy sấy bát mini, tủ sấy bát gia đình và tủ sấy bát công nghiệp.

1. Máy sấy bát mini Galuz 42L 
Máy sấy bát mini để bàn có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với gia đình từ 6 thành viên trở xuống.

 

Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn mini Galuz 42L


Tia UV xanh loại bỏ hoàn toàn nấm mốc và vi khuẩn có hại mà cách rửa bát đĩa thông thường không loại bỏ được.
Máy khử trùng bát đĩa Galuz được thiết kế với phần lồng kính trong suốt, dễ dàng theo dõi bát đĩa khi đang hoạt động. Chi tiết bên trong sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp.
Nắp đậy được thiết kế giúp lật mở thuận tiện. Khoang chứa bát đĩa rất rộng, có khu để đĩa riêng và ông để đũa riêng. Khay chứa nước được thiết kế dễ dàng tháo ra lắp vào.
Bàn điều khiển dạng phím bấm cơ với phương thức hiển thị bằng đèn chiếu sáng giúp khách hàng quan sát được đang sử dụng chức năng nào, trên bàn điều khiển được tích hợp chức năng hẹn giờ sấy 30 phút, 40 phút, 50 phút, 60 phút hoặc chế độ sấy, khử tự động.

2. Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn gia đình 
Tủ sấy bát đĩa gia đình có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình từ đông thành viên đến ít thành viên. Tủ được thiết kế 2 tầng, tầng trên sấy khô bằng nhiệt có gắn hệ thống khử trùng bằng tia UV, tầng dưới sấy khô và khử trùng bằng nhiệt độ cao.

 

Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn HYUNDAI

 

Tủ sấy bát gia đình 2 tầng với hai mục đích sử dụng là sấy khổ, khử trùng và cất trữ bát đĩa thay chạn bát.
•    Tầng trên với nhiệt độ sấy từ 50-70 độ C có gắn hệ thống khử trùng bằng tia UV, dùng để sấy bát đĩa sử dụng hàng ngày, tầng trên này có thể dùng để sấy các bát đĩa nhựa, đồ thủy tinh chịu nhiệt độ kém, bình sữa 
•    Tầng dưới dùng để sấy các bát đĩa chịu được nhiệt độ cao khoảng 125 độ C. Ở nhiệt độ này bát đĩa được sấy khô và diệt khuẩn. Ngoài ra có thể sử dụng để cất trữ bát đĩa để tránh bụi bẩn, ẩm mốc và côn trùng.

Thiết kế sang trọng hiện đại với 3 mặt inox và cửa là kính chịu nhiệt quan sát được bên trong ngay khí quá trình đang diễn ra.

 

3. Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn công nghiệp
Tủ sấy bát công nghiệp được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn của các công ty, doanh nghiệp hoặc quán ăn. Lượng bát đĩa cần sấy khô và sử dụng một lần nhiều để tiếp tục chuẩn bị cho những suất ăn tiếp theo. Việc sử dụng máy sấy bát công nghiệp giúp sấy khô một lượng bát đĩa lớn trong cùng một lúc, tiết kiện thời gian và công sức, diệt sạch vi khuẩn bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

 

 

Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn công nghiệp RTP 1200

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là trợ thủ đắc lực giúp sấy và làm khô bát đĩa, tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại trên bát đĩa. Máy ứng dụng công nghệ tiệt trùng với nhiệt độ cao, tia cực tím và nhiệt để khử trùng, loại bỏ vi khuẩn gây hại trên bề mặt bát đĩa.
Kệ bát chắc chắn: Được làm từ chất liệu inox, có khung thanh và tai đỡ chắc chắn ,thiết kế phù hợp với nhiều loại đồ dùng ăn uống kể cả các loại bát đĩa to nhất hoặc nhỏ nhất.
Sản phầm phù hợp với nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể doanh trại, trường học, khu công nghiệp

 

Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn công nghiệp D-A01 1000
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563