Đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường học nhờ tủ sấy bát công nghiệp

01/06/2022 02:37

Vấn đề an toàn thực phẩm trong trường học luôn là mối quan tâm lo lắng của các trường học, của các bậc phụ huynh. Tại các trường mầm non, bếp ăn là nơi vi khuẩn, vi rút dễ dàng lây lan nhất, vì vậy cần phải có một thiết bị có khả năng diệt vi khuẩn là rất cần thiết. Tủ sấy bát công nghiệp được thiết kế khoa học, đẹp mắt phù hợp với bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện.


An toàn thực phẩm trong trường học là gì? An toàn thực phẩm là việc đảm bảo thực phẩm sử dụng không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Bảo vệ an toàn thực phẩm là một quá trình xuyên suốt từ khâu sơ chế, chế biến cuối cùng là đưa đến tay người sử dụng. 
Đầu tiên, chúng ta cần lựa chọn thực phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng đầu vào được tốt nhất.Thứ 2, bảo quản thực phẩm đúng cách: Thành phần dinh dưỡng của nhiều loại thực phẩm sẽ mất đi hoặc thay đổi nếu chúng ta không biết cách bảo quản. Chế biến thực phẩm: Khâu chế biến thực phẩm cũng rất quan trọng, vừa phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng 

 

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường học nhờ tủ sấy bát công nghiệp - 1

 

Thực phẩm sạch chưa đủ, mà dụng cụ dùng sử dụng ăn uống trực tiếp hàng ngày cũng cần phải được vệ sinh thường xuyên, đảm bảo luôn sạch sẽ, không chưa vi khuẩn gây bệnh. Bởi đồ dùng, bát đĩa tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, thức ăn sử dụng hàng ngày cho trẻ, nếu không được làm sạch những mầm bệnh dễ dành thông qua đường thức ăn đi vào cơ thể gây ra nhiều bệnh.Bát đĩa phơi khô có hoàn toàn sạch vi khuẩn hay không? Dù bát đĩa đã khô nhưng vẫn còn chứa rất nhiều vi khuẩn, vi rút truyền bênh gây hại tới sức khỏe. Theo các chuyên gia, bát đĩa ẩm là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng. Nguyên nhân khiển bát đĩa vẫn còn nhiều vi khuẩn là nhiệt độ làm khô chưa cao để tiêu diệt vi khuẩn. Dù bát đĩa khô tự nhiên hay được lau khô thì vi khuẩn có hại vẫn phát triển, lây lan nhanh.

 

Bát đĩa sau khi rửa chưa thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, bát đĩa ướt sẽ làm vi khuẩn phát triển gây ra mùi hôi khó chịu. Sử dụng thường xuyên sẽ gây hại đến sức khỏe, nhất là đối với trẻ nhỏ khi hệ miễn dịch còn chưa phát triển toàn diện rất dễ nhiễm bệnh. Để đáp ứng nhu cầu sấy khô, tiệt trùng bát đũa nhanh chóng của các trường học, bệnh viện, các nhà hàng. Tủ sấy bát công nghiệp ra đời, nhờ khả năng diệt sạch nhiều loại nấm mốc, vi khuẩn gây ra các bệnh truyền nhiễm.

 

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường học nhờ tủ sấy bát công nghiệp - 01


Tủ sấy bát giúp bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học giúp nhà trường chăm sóc tốt sức khỏe của các bé trong từng bữa ăn hàng ngày. 

Tủ sấy bát công nghiệp được thiết kế khoang chứa rộng rãi, có các giá inox bên trong giúp sấy khô nhiều chén đĩa cùng lúc. Nhiệt độ sấy 30-125 độ C làm hơi nước bốc hơi nhanh chóng, đảm bảo bát đĩa khô, sạch vi khuẩn. Nhiệt độ cao kết hợp với đèn UV có tác dụng rất tốt trong việc diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi, độc tố. Vi khuẩn, mầm bệnh hoàn toàn bị tiêu diệt mang lại bữa ăn ngon, an toàn cho sức khỏe trẻ em. Hệ thống điều khiển thông minh, gồm núm điều chỉnh thời gian, nhiệt độ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Tủ sấy bát đĩa với chức năng hiện đại giúp sấy khô bát đĩa nhanh chóng, chỉ trong thời gian ngắn bát đĩa và đồ dùng được sấy khô. Đồng thời, máy còn tăng cường khử trùng UV loại bỏ độc tố, mùi hôi, diệt 99,99% vi khuẩn giảm thiểu các loại bệnh lây nhiềm qua việc dùng chung bát đĩa.

 

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong trường học nhờ tủ sấy bát công nghiệp - 02

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563