Gợi ý vị trí lắp đặt tủ sấy chén bát gia đình an toàn, hiệu quả

28/07/2021 09:29

Tủ sấy chén bát gia đình là thiết bị nhà bếp ngày càng được ưa chuộng sử dụng, nó không chỉ giúp họ sấy khô bát đĩa, mà còn giúp khử trùng những dụng cụ chứa thức ăn. Nhiều người vẫn còn băn khoăn vị trí lắp đặt tủ sấy bát đĩa gia đình sao cho an toàn, hiệu quả.

 

1. Lợi ích của tủ sấy chén bát gia đình

- An toàn, tiệt trùng vi khuẩn bát đĩa

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Khi bát đĩa sạch thì bữa cơm gia đình trở nên ngon lành và đảm bảo sức khỏe. Ngoài chức năng sấy khô, máy sấy bát còn đảm bảo an toàn, tiệt trùng những vi khuẩn có trong chén bát.
Tủ sấy bát đĩa HYUNDAI sấy khô nhanh và tiệt trùng bát đĩa bằng nhiệt và tia UV giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn. Với những gia đình cho trẻ nhỏ hệ tiêu hóa còn kém, việc làm sạch bát đĩa, bình sữa trước khi cho con trẻ sử dụng là rất quan trọng, giúp tránh khỏi các bệnh đường ruột do vi khuẩn gây lên.

 

Tủ sấy chén bát gia đình HYUNDAI


- Tiết kiệm thời gian, tiện dụng
Thông thường các chị em nội trợ sẽ mất thời gian để lau khô bát đĩa, phơi bát đĩa. Sử dụng máy sấy bát giúp công việc nội trợ trở nên nhanh chóng hơn, giúp bát đĩa sấy khô một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian cũng như công sức.
Tủ sấy bát gia đình còn rất tiện lợi, bên trong chứa các giá inox để chứa bát đĩa, sử dụng đơn giản chỉ cần đóng cửa lại và nhấn nút. Trong thời tiết mưa ẩm thì bát đĩa vẫn luôn được sấy khô và khử khuẩn. Tủ sấy bát còn được sử dụng thay chạn, tiết kiệm diện tích không gian nhà bếp vừa làm đẹp cho căn bếp nhà bạn.

 

Tủ sấy chén bát gia đình HYUNDAI màu đỏ

 

2. Lưu ý khi lắp đặt tủ sấy chén bát gia đình 

- Bạn nên lựa chọn vị trí đặt tủ sấy bát đĩa ở những nơi khô ráo, dễ thoát khí và có vị trí bằng phẳng

- Lắp đặt ở nơi thuận tiện có thể sắp xếp và lấy bát đĩa ra một cách dễ dàng.

- Tuyệt đối không được lắp đặt tủ sấy bát ở gần lửa, nơi dễ cháy nổ như bếp đun vì làm ảnh hường  đến chất lượng làm việc của tủ.

- Để tủ hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và phát huy tối đa công suất thì bạn nên sử dụng điện áp ổn định 220V, chọn dây dẫn điện tốt (lõi bằng đồng) có độ lớn vừa đủ.
- Khoảng cách lý tưởng giữa chiếc tủ sấy bát với không gian bao quanh là từ 1,5cm đến 6cm tùy từng thiết kế máy
- Nên có lỗ thông gió gần vị trí lắp đặt máy để đảm bảo không khí lưu thông tốt.
- Đảm bảo cắm điện nên đặt trong vòng 1,2 mét từ Máy sấy bát.

 

Tủ sấy chén bát gia đình HYUNDAI màu đen 01

 

3. Một số lưu ý khi sử dụng tủ sấy chén bát gia đình

  • Không cho các vật dụng chịu nhiệt độ kém vào sấy
  • Không để trẻ em lại gần máy khi máy đang vận hành
  • Tháo phích cắm nếu không sử dụng máy trong thời gian dài.
  • Không mở cửa máy cho đến khi máy ngừng hoạt động
  • Để đạt được kết quả tiệt trùng hiệu quả nhất, tránh bị phỏng tay và rò rỉ ozone, 20 phút sau khi chương trình kết thúc hãy mở cửa và nên để chén dĩa nguội hẳn hãy lấy ra khỏi máy
  • Thường xuyên vệ sinh tủ sấy bát đĩa gia đình, dùng khăn mềm với nước để vệ sinh các bề mặt.
  • Vật liệu bao quanh ngăn tủ đặt máy sấy bát phải chịu nhiệt tối thiểu 120 độ C, không biến dạng (co, giãn theo mọi hướng) để đảm bảo an toàn.

 

Tủ sấy chén bát gia đình HYUNDAI 02

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563