Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy bát Hàn Quốc Ranox RN168

14/12/2021 08:53

Máy sấy bát Ranox RN168 nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc, dung tích 40L nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian. Bát đĩa được sấy khô nhanh bằng khí nóng và khử trùng UV diệt 99,99% vi khuẩn, mầm bệnh, loại bỏ mùi hôi, hóa chất độc hại trên bát đĩa giúp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy sấy bát Hàn Quốc Ranox RN168 chi tiết, an toàn.


1. Thông tin về máy sấy bát Ranox RN168
Máy sấy bát Ranox RN168 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt tốt, kệ inox không hoen gỉ, có thể thoái rời tiện lợi khi dùng và vệ sinh. Lồng máy trong suốt giúp chúng ta có thể quan sát toàn bộ quá trình hoạt động. Hệ thống điều khuẩn cảm ứng thông minh, thao tác đơn giản dễ dàng chọn chương trình sấy phù hợp. Máy sấy bát Ranox RN168 có thể sấy được nhiều vật dụng với chất liệu khác nhau như nhựa, đồ thủy tinh, sành, sứ, inox,...mà không lại biến dạng sản phẩm.

 

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy bát Hàn Quốc Ranox RN168 - 01


Ngoài chức năng sấy khô, diệt khuẩn thì máy sấy bát Ranox còn mang lại không gian nhà bếp hiện đại, tiện nghi. Kiểu dáng và thiết kế bắt mắt của máy sấy góp phần làm đẹp góc bếp nhà bạn, bát đĩa để trong máy luôn được đảm bảo sạch sẽ tránh bụi bẩm và ẩm mốc xâm nhập.

 

2. Cách sử dụng máy sấy bát Hàn Quốc Ranox RN168

  • Lấy khay inox trong máy sấy bát ra, xếp gọn gàng bát đĩa sau khi rửa vào khay inox. Để bát đĩa ráo nước rồi cho vào trong máy sấy bát.
  • Sau khi cho bát đĩa vào máy, đón kín lồng máy và cắm nguồn điện.
  • Chọn chương trình sấy: Nhấn chọn nút nguồn và chọn chương trình sấy phù hợp theo nhu cầu sử dụng: 10 phút, 25 phút, 35 phút, 45 phút. Ngay sau khi lựa chọn được chế độ (thời gian sấy) đèn Led hiển thị thời gian sấy và bóng đèn sấy cũng sáng.
  • Kết thúc quá trính sấy: Lúc này bóng sấy tắt, đèn Led không hiển thị thời gian sấy, rút nguồn điện khi không sử dụng để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho máy. Chờ ít nhất vài phút sau khi máy tắt, mở lồng máy lấy bát đĩa ra sử dụng. Đổ phần nước thừa ở khay hứng nước bên dưới (nếu có).

 

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy bát Hàn Quốc Ranox RN168 - 02

 

3. Một số lưu ý trong cách sử dụng máy sấy bát Hàn Quốc Ranox RN168
- Đặt máy sấy bát Ranox RN168 ở những nơi bằng phẳng, tránh các nơi dễ cháy nổ.
- Cần kết nối với nguồn điện có điện áp phù hợp 220V-50Hz, không dùng chung ổ cắm với các thiết bị điện có công suất lớn.
- Bát đĩa được sấy khô và diệt khuẩn nhanh hơn nếu chúng ta để ráo nước trước khi cho vào máy sấy.
- Cần phải đảm bảo đóng kín lồng máy trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động máy.
- Không được dừng, tắt máy đột ngột trong khi dùng.
- Trong khi máy hoạt động sẽ sinh ra một lượng nhiệt lớn, vì vậy nên đặt máy xa tầm tay trẻ em tránh sự tò mò lại gần, mở lông máy gây mất an toàn đối với trẻ nhỏ.
- Thường xuyên vệ sinh, đổ phần nước thừa ở khay bên dưới, vệ sinh bằng khăn mềm với nước sạch, tránh sử dụng hóa chất để vệ sinh máy.
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563