Kích thước tủ sấy bát phổ biến hiện nay - Tủ sấy Hyundai

24/06/2022 08:43

Tủ sấy bát là thiết bị phổ biến trong các gia đình, 
Tủ sấy bát  ngăn HYUNDAI có nhiều dung tích phù hợp sấy với số lượng bát đĩa khác nhau, từ gia đình ít thành viên, đông thành viên cho đến công ty, trường học có quy mô vừa và nhỏ vẫn có thể sử dụng được. Để các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, Vua nhà bếp Ranox sẽ cung cấp cho các bạn kích thước và thông số kỹ thuật các mẫu tủ để các bạn tham khảo

Máy sấy bát có tác dụng làm khô nhanh bát đĩa, đồng thời khử trùng diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, đối với gia đình có trẻ nhỏ cần tiệt trùng bình sữa, núm sữa, đồ ăn dặm, đồ chơi,... trước khi cho trẻ sử dụng. 

 

Tủ sấy bát HYUNDAI có mấy loại? 
1. Kích thước tủ sấy bát 1 ngăn HYUNDAI
Tủ sấy bát HYUNDAI 60L có kích thước 421x365x645 mm là loại máy sấy bát được thiết kế vừa có thể để bàn, vừa có thể đặt như một chiếc tủ lạnh nhỏ. Ưu điểm của loại máy sấy bát này là có thể linh hoạt trong việc bố trí lắp đặt để phù hợp với gia đình.


Tủ sấy bát được thiết kế 1 ngăn, bên trong gồm 3 kệ inox chắc chắn có thể để được nhiều bát đĩa với các kích thước khác nhau. Khoang chứa rộng rãi thuận lợi cho việc sắp xếp và lấy đồ dùng ra sử dụng. Nhiệt độ sấy trong khoảng 50-90 độ C an toàn với nhiều loại đồ dùng khi sấy như đồ nhựa, đồ thủy tinh, inox, sành sứ,...


Cơ chế hoạt dộng: Tủ sấy bát HYUNDAI 60L hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, khép kín với chế độ tự ngắt khi đủ nhiệt. Khi sử dụng máy sấy bát tự ngắt điện, người sử dụng không phải đau đầu suy nghĩ thời gian sấy bao nhiêu cho phù hợp. Kết thúc quá trình sấy đèn báo sấy ngắt để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 


2. Kích thước tủ sấy bát 2 ngăn HYUNDAI
Tủ sấy bát HYUNDAI 2 ngăn được thiết kế đứng giống dạng tủ lạnh, phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Nhờ thiết kế 2 ngăn chúng ta cũng thuật tiện hơn cho quá trình sấy và cất trữ bát đĩa.


Tủ sấy bát này cũng rất thích hợp cho những gia đình đông thành viên; quan ăn, công ty, trường học có quy mô vừa và nhỏ. 

 

Đối với gia đình muốn sử dụng tủ vừa để sấy, vừa để cất trữ bát đĩa thì sử dụng tủ sấy đứng có 2 ngăn riêng biệt là rất hợp lý. Ngăn trên dùng để sấy bát đĩa sử dụng hàng ngày, ngăn dưới dùng để cất trữ bát đĩa ít sử dụng và sấy khi nhiều bát đĩa khi nhà có cỗ, tết,...


Đa dạng kích thước là một trong những ưu điểm của tủ sấy bát HYUNDAI, nhờ vậy người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn và mua được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình. Ngoài chất lượng, kiểu dáng, giá thành thì lựa chọn kích thước của tủ cũng rất quan trọng.

Tủ sấy tiệt trùng HYUNDAI 2 ngăn có 6 dung tích từ 1380L đến 380L, cụ thể kích thước như sau:

  • 138L: 42x36x103 cm
  • 168L: 42x36x120 cm
  • 198L: 42x36x130 cm
  • 280L: 48x40x132 cm
  • 368L: 57x49x145 cm
  • 380L: 57x49x160 cm

 

Tủ sấy bát có 2 màu với 2 chế độ sấy khác nhau, màu đen chỉnh được thời gian sấy bằng núm hẹn giờ, màu đỏ có chế độ tự ngắt điện khi đủ nhiệt. 


Nhiệt độ sấy 2 ngăn trong tủ sấy bát có giống nhau không? Tủ được thiết kế 2 ngăn riêng biệt với mức nhiệt độ sấy từng ngăn khác nhau. Nếu như tầng trên có nhiệt độ sấy thấp, dùng để sấy đồ chịu nhiệt kém như đồ nhựa, gỗ tre,.. thì ngăn dưới lại có nhiệt độ cao dùng để sấy những đồ chịu nhiệt tốt trên 125 độ C. Đây cũng là lý do vì sao tủ lại được thiết thế 2 ngăn như vậy. 


Trên đây là các kích thước của tủ sấy bát HYUNDAI, chúng tôi khuyên các bạn phải tìm kiểu kích thước của tủ trước khi mua sản phẩm, dựa vào kích thước đó chúng ta thiết và tìm vị trí lắp đặt sau cho phù hợp, Để được tư vấn lựa chọn máy sấy bát phù hợp các bạn hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563