Lợi ích khi sử dụng máy sấy bát để bàn

23/07/2021 07:32

Hiện nay khi cuộc sống con người ngày càng tốt, vấn đề sức khỏe cũng ngày càng được chú trọng hơn. Máy sấy bát để bàn cũng được nhiều gia đình lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại.
 

Lợi ích khi sử dụng máy sấy bát để bàn

Máy sấy bát, tủ sấy bát đĩa giúp sấy khô nhanh bát đĩa, bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt là nững gia đình có trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa đường ruột còn kém rất dễ bị vi khuẩn tấn công. Với máy sấy bát đĩa sấy khô, tiệt trùng bằng nhiệt và tia UV giúp loại bỏ 99% vi khuẩn trên bát đĩa.
Máy sấy bát để bàn có thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tich khi để, có thể đặt trên bàn bếp. Đối với những gia đình có tủ bếp thì việc sử dụng máy sấy bát để bàn rất tiện lợi.

Máy sấy bát để bàn Galuz 42L 01


Khi sử dụng máy sấy bát, tủ sấy bát đĩa giúp tiết kiệm thời gian lau bát đĩa mà lại sạch vi khuẩn. Bát đĩa thông thường khi rửa và lau khô cũng không thể loại bỏ được hết vi khuẩn mà lại mát nhiều thời gian, công sức.

 

Máy sấy bát để bàn Galuz 42L

Công suất: 315W
Dung tích: 42L
Kích thước: 470x395x388mm
Trọng lượng: 4.5kg
Thời gian sấy: 30-60 phút

 

Máy sấy bát để bàn Galuz 42L 02


Máy sấy bát sử dụng chất liệu kim loại cao cấp, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, không dẫn điện. An toàn ngay cả khi máy đang hoạt động.
Máy khử trùng bát đĩa Galuz được thiết kế với phần lồng kính trong suốt, dễ dàng theo dõi bát đĩa khi đang hoạt động. Chi tiết bên trong sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp.
Nắp đậy được thiết kế giúp lật mở thuận tiện. Khoang chứa bát đĩa rất rộng, có khu để đĩa riêng và ông để đũa riêng. Khay chứa nước được thiết kế dễ dàng tháo ra lắp vào.
Tia UV xanh loại bỏ hoàn toàn nấm mốc và vi khuẩn có hại mà cách rửa bát đĩa thông thường không loại bỏ được.
Máy sấy bát sử dụng chất liệu kim loại cao cấp, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, không dẫn điện. An toàn ngay cả khi máy đang hoạt động.

 

Máy sấy bát để bàn Galuz 42L 03


 Bàn điều khiển dạng phím bấm cơ với phương thức hiển thị bằng đèn chiếu sáng giúp khách hàng quan sát được đang sử dụng chức năng nào, trên bàn điều khiển được tích hợp chức năng hẹn giờ sấy 30 phút, 40 phút, 50 phút, 60 phút hoặc chế độ sấy, khử tự động.

Cách sử dụng máy sấy bát để bàn an toàn và hiệu quả
- Bạn cần chú ý để đổ đi phần nước dư thừa khi cho chén bát vào máy sấy
- Khi máy đang trong quá trình sấy, tốt nhất bạn không nên mở cửa tủ để tránh lượng nhiệt và tia UV thoát ra ngoài sẽ rất có thể sẽ gây bỏng, ảnh hưởng tới sức khỏe. 
- Khi quá trình sấy hoàn tất, đèn báo hiệu sẽ tắt, chờ 20 phút sau bạn hãy mở cửa và lấy chén bát ra ngoài nhé

 

Máy sấy bát để bàn Galuz 42L 04


- Nên vệ sinh máy sấy bát định kỳ 1 tháng 1 lần để đảm bảo máy được hoạt động tốt nhất. Bằng cách tháo các giá inox để bát đĩa, sử dụng khăn mền với nước hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng vệ sinh các bề mặt của máy.
- Không nên cho các vật dụng không chịu được độ vào trong máy sấy.
 

Máy sấy bát để bàn Galuz 42L 05

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563