Lợi ích khi sử dụng tủ sấy bát đĩa gia đình hiện nay

04/06/2021 11:03

Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình sử dụng tủ sấy bát đĩa gia đình nhằm đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.  Dưới đây là 3 lợi ích khi sử dụng tủ sấy bát đĩa gia đình: 

1. Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe
Rửa bát đĩa thông thường không thể diệt hết các vi khuẩn có trong bát đĩa, nhất là vào thời tiết ẩm, mưa bát đĩa lại lâu kho hơn kiến vi khuẩn càng dễ lây lan phát triển ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sử dụng máy sấy bát để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, nhất là đối với gia đình có em nhỏ. Bởi những em nhỏ rất dễ bị vi khuẩn tấn công do sức đề kháng kém, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đường ruột.

Máy rửa bát với chế độ sấy khô bằng nhiệt độ cao giúp bát đĩa sấy khô một cách nhanh chóng, ngoài ra tủ còn gắn hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tiêu diệt đến 99% vi khuẩn .

 

2. Tiết kiệm thời gian


Thay vì mất thời gian lau bát đĩa, thời gian phơi bát ra, lấy bát vào. Hay cần bát ăn ngay mà bát vẫn chưa khô sau khi rửa, các chị em không phải loay hoay dùng khăn để lau từng cái một nhất là những lúc liên hoan tụ tập đông người sẽ rất mất công và thời gian.

Thay vào đó, bạn chỉ cần sắp xếp bát đĩa vào các ngăn một cách khoa học, tủ sấy bát đĩa gia đình sẽ giúp bạn toàn bộ công đoạn ấy chỉ với vài nút nhấn đơn giản.

Tủ sấy bát đĩa gia đình màu đỏ 02
 

Nhiều nhà hàng, khách sạn để tối ưu thơi gian, công sức cũng như chi phí đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh họ cũng lựa chọn sử dụng máy sấy bát công nghiệp cho đơn vị mình


3. Dùng thay chạn

Tủ sấy bát gia đình ngoài diệt vi khuẩn, tiết kiệm thời gian mà máy sấy bát còn được sử dụng hoàn toàn làm chạn để cất trữ bát đĩa để tránh bụi bẩn ẩm mốc và côn trùng...

Tủ được thiết kế với nhiều giá inox để bát đĩa giúp tiện lợi cho quá trình sử dụng

Hiện nay, máy sấy bát được thiết kế theo phong cách hiện đại có nhiều kích thước khác nhau, màu sắc đa dạng, hoa văn đẹp mắt làm tôn lên căn bếp của bạn
Các khoang chữa bên trong rộng lớn, tiện dụng. Thân máy làm bằng inox cao cấp chịu nhiệt, dễ dàng vệ sinh.

Để thuận tiện hơn cho người sử dụng, tủ sấy bát đĩa gia đình có nhiều kích thước khác nhau. Dựa vào cách sử dụng được chia ra làm 2 loại:

Tủ sấy bát đĩa gia đình màu đỏ 01

 

Tủ sấy bát đĩa gia đình màu đen 01

 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563