Máy sấy bát đĩa cho trường mầm non nên mua loại nào?

18/05/2022 03:46

Tất cả những vấn đề liên quan đến sức khỏe của học sinh trong trương học rất được các bậc phụ huynh quan tâm, tạo niềm tin khi gửi con vào trường học. Máy sấy bát đĩa cho trường mầm non có vai trò quan trọng, sử dụng công nghệ hiện đại giúp sấy khô, đồng thời với công nghệ khử trùng UV diệt 99,99% vi khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe hàng ngày cho mọi người khi sử dụng.

 

Trẻ nhỏ hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện, dễ bị vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể qua đường ăn uống. Ngay cả khi thực phẩm bạn sử dụng an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm thì cũng không thể đảm bảo sức khỏe bữa ăn hàng ngày cho các bé. Bát đĩa, đồ dùng ăn uống tiếp xúc trực tiếp với thức ăn hàng ngày vì vậy cần được sấy khô, diệt khuẩn. 

 

Máy sấy bát đĩa cho trường mầm non nên mua loại nào - 01

 

1. Lợi ích mà máy  sấy bát đĩa cho trường mầm non mang lại

Máy sấy bát công nghiệp sấy khô được lượng bát đĩa lớn: Thay vì phải dùng phương pháp thủ công dùng sức lao động trực tiếp của người lao động để lau khô từng chiếc bát đĩa thì máy sấy bát có thể giúp chúng ta sấy khô nhanh bát đĩa. So với năng suất và hiệu quả làm việc thì máy sấy bát có tính năng ưu việt hơn hẳn. 

 

Giảm áp lực, thời gian, công sức cho người nội trợ: Người nội trợ sẽ có nhiều thời gian làm các công việc khác, thay vì phải dành nhiều thời gian lau khô từng cái bát đĩa.

 

Giảm chi phí: Tiết kiệm nhân công lau khô bát đĩa hàng ngày giúp giảm chi phí mỗi tháng, mỗi năm cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

 

Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng: Bát đĩa sau khi rửa không được phơi khô, lau khô là nơi khuyến vi khuẩn, nấm mốc phát triển gây hại tới sức khỏe người sử dụng. Vi khuẩn không thể nhìn thấy bằng mắt thường, chúng vẫn tồn tại và phát triển ngay sau khi chúng ta rửa bát hay phơi bát ngoài trời. Máy sấy bát giúp giải quyết vấn đề này bằng việc sử dụng khí nóng, tia UV để sấy khô, khử trùng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, hóa chất độc hại. 

 

Máy sấy bát đĩa cho trường mầm non nên mua loại nào - 02

 

2. Nên mua máy Máy sấy bát đĩa cho trường mầm non loại nào?

  • Máy sấy bát công nghiệp D-A01 1000

Máy sấy bát công nghiệp D-A01 1000 dung tích 1000 lít, kích thước 1150x480x1680 mm rộng rãi chứa được hàng trăm chiếc bát đĩa cùng lúc. Nhờ thiết kế cửa kích chịu nhiệt, dễ dàng quan sát các vật dụng sấy bên trong. Tủ sấy bát công nghiệp được thiết kế tinh tế góp phần làm nổi bật không gian bếp, toàn bộ bát đĩa được xếp bên trong tủ giúp tiết kiệm diện tích. Bên trong gồm 5 kệ inox chắc chắn.

 

 

  • Máy sấy bát công nghiệp RTP-1200

Máy sấy bát công nghiệp RTP-1200 dung tích 1200 lít, được thiết kế hoàn toàn bằng inox cách nhiệt, chịu nhiệt tốt. Ngăn chứa lớn có thể sắp chứa dựng được nhiều bát đĩa giúp căn bếp trở lên gọn gàng ngăn nắp hơn. Ngoài chức năng sấy khô diệt khuẩn, đánh bay hóa chất độc hại, máy sấy bát còn được sử dụng để cất trữ bát đĩa chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập. 


Bảng điều khiển hiện đại, người sử dụng có thể tùy chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy khô sao cho phù hợp với chất liệu đồ dùng, số lượng đồ cần sấy. Từ đó giúp kiểm soát thời gian sấy một cách tốt nhất, chủ động trong việc lấy bát đĩa ra sử dụng.

 

Máy sấy bát đĩa cho trường mầm non nên mua loại nào - 03

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563