Máy sấy bát nhỏ gọn cho gia đình 2-6 người

28/10/2021 02:07

Máy sấy bát Ranox được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc, máy sấy bát nhỏ gọn phù hợp cho gia đình từ 2-6 người. Máy sấy khô bằng nhiệt và tiệt trùng UV giúp diệt sạch vi khuẩn, mầm bệnh bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Rửa bát thông thường luôn lưu lại một chút mùi nước rửa bát, bát đĩa không được sấy khô ngay sẽ đọng lại nước tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Vi khuẩn trên bát đĩa sẽ xâm nhập vào cơ thể con người thông qua thức ăn, gây ra một số bệnh, ảnh hưởng xâu tới sức khỏe. Vào trời mưa ẩm, bát đĩa còn rất lâu khô, gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng, hương vị món ăn.

Máy sấy bát nhỏ gọn Ranox dung tích 40 lít với khả năng sấy khô nhanh bát đĩa ở nhiệt độ 60-80 độ C, tia UV tiệt trùng loại bỏ 99,99% vi khuẩn, ẩm mốc, độc tố và mùi hôi hiệu quả. Với công nghệ sây tiên tiến hiện đại bằng tia UV, hơi nóng từ đèn sấy được luân chuyển tới từng ngóc ngách giúp bát đĩa được sấy khô đều một cách nhanh chóng, quá trình khử khuẩn cũng mang lại hiệu quả tối đa nhất. 

 

Máy sấy bát nhỏ gọn cho gia đình 2-6 người - 01

Ngoài chức năng sấy khô, diệt khuẩn, máy sấy bát còn là nơi cất trữ bát đĩa thay chạn bát thông thường đảm bảo bát đĩa luôn sạch,  tránh bụi bẩn, ẩm mốc và côn trùng xâm nhập.

  • Dễ dàng điều chỉnh thời gian sấy khô

Máy sấy bát có các mức thời gian sấy khác nhau, giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn mức thời gian sấy khô. Máy sấy gồm chế độ thời gian sấy 10 phút, 25 phút, 35 phút, 45 phút, tùy vào số lượng bát đĩa và thời gian sấy khô mong muốn mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Bát đĩa rửa để ráo nước, cho bát đĩa vào trong máy, bật nút nguồn và lựa chọn thời gian sấy phù hợp là bát đĩa sẽ được sấy khô, diệt khuẩn 99,99%.

 

  • Có khay đựng nước

Máy sấy có khay chứa nước bên dưới, nước ở bát dĩa mới rửa xong chảy xuống và được lưu lại ở khay này. Chúng ta có thể dễ dàng kéo ra vệ sinh, đổ nước thừa sau mỗi lần sấy. Nước thừa nhanh chóng được chảy qua các rãnh nhỏ xuống khay đựng, giúp tăng tuổi thọ cho máy.

 

  • Dùng thay chạn bát thông thường

Máy sấy bát được thiết kế giá để bát bên trong linh hoạt, có thể lấy ra sắp xếp bát đĩa, vệ sinh một cách dễ dàng. Một tính năng tiện lợi của máy sấy bát là có thể sử dụng thay cho chạn bát thông thường. Bát đĩa để trong máy sấy sẽ không bị vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Máy sấy bát nhỏ gọn cho gia đình 2-6 người - 02

 

  • Máy sấy bát nhỏ gọn phù hợp với gia đình 2-6 thành viên

Máy sấy bát Ranox có kích thước nhỏ gọn, bên trong có giá inox được phân chia khoa học, có thể chứa được số lượng bát đĩa cho gia đình từ 2-6 người. Đặc biệt, với những gia đình có diện tích phòng bếp nhỏ, sử dụng máy sấy bát để bàn không chiếm nhiều diện tích mà lại dễ dàng di chuyển trong khi sử dụng.

  • Tiết kiệm điệm năng

Bóng đèn UV cho hiều quả sấy khô và diệt khuẩn một cách nhanh chóng, tiếp kiệm thời gian, công sức lau bát đĩa. Không những thế, bóng đèn UV có mức tiêu thụ điện năng thấp, giúp tiết kiệm 23% điện năng trong quá trình sử dụng.

 

Máy sấy bát nhỏ gọn cho gia đình 2-6 người - 03

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563