Máy sấy chén bát loại nào tốt cho gia đình 2022? Máy sấy bát HYUNDAI

11/01/2022 03:29

Máy sấy chén bát loại nào tốt nhất 2022? Máy sấy chén bát HYUNDAI giúp sấy khô nhanh nhiều loại đồ dùng, vật dụng nhà bếp. Công nghệ hiện đại khép kín giúp diệt 99,99% vi khuẩn, mầm bệnh và tuyệt đối đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Nên lựa chọn mua máy sấy chén bát loại nào tốt hiện nay?

Máy sấy chén bát HYUNDAI có nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trên cùng một sản phẩm, phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà bạn nên biết về tủ sấy chén bát HYUNDAI:

  • Công nghệ hiện đại: Sấy khô, diệt sạch khuẩn

Máy sấy bát HYUNDAI được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc, nhờ vào nhiệt độ sấy thích hợp giúp sấy khô nhanh chóng bát đĩa chỉ trong thời gian ngắn. Nhiệt độ cao kết hợp với tia UV đã loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, vi khuẩn còn sót lại sau khi rửa, mang lại bát đĩa sạch đến tay người sử dụng. Công nghệ diệt khuẩn UV giúp ngăn cản, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, mầm bệnh, bước sóng tia UV tiêu diệt 99,99% vi khuẩn có trên bề mặt bát đĩa.

 

Máy sấy chén bát loại nào tốt - Máy sấy bát HYUNDAI 01


Quy trình sấy khô, diệt khuẩn hoàn toàn tự động, khép kín đảm bảo bát đĩa được sấy khô, diệt khuẩn một cách tốt nhất, đồng thời không gây hại tới sức khỏe cho người sử dụng. Bát đĩa sau khi rửa để ráo nước rồi mới cho vào tủ, chọn chức năng sấy phù hợp tùy theo loại tủ sấy. Việc để bát đĩa ráo nước trước khi cho vào tủ sấy có tác dụng rút ngắn thời gian làm khô bát đĩa, từ đó tiết kiệm điện năng hơn trong quá trình sử dụng. Sau khi kết thúc quá trình sấy, tủ sẽ tự ngắt điện để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ trong thời gian sử dụng.

 

  • Đa dạng kích cỡ phù hợp với mọi gia đình

Tủ sấy bát HYUNDAI có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau: 60L, 138L, 168L,198L, 280L, 368L, 380L đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Tùy vào số lượng bát đĩa cần sấy và cất trữ, vị trí lắp đặt mà người mua dễ dàng lựa chọn được dung tích tủ phù hợp. 

 

Máy sấy chén bát loại nào tốt - Máy sấy bát HYUNDAI 02

 

 

  • Sử dụng đơn giản

Máy sấy chén bát có tính năng sấy khô, khử trùng, cất trữ bát đĩa chống bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng xâm nhập. Ngoài ra, mỗi loại tủ có thời gian sấy khác nhau, một là tùy chỉnh thời gian sấy khô, hai là tủ sẽ tự điều chỉnh thời gian sấy thông qua cảm biến nhiệt. Dù là chế độ sấy nào thì vẫn đảm bảo diệt sạch vi khuẩn mang lại bát đĩa sạch, an toàn đối với sức khỏe trong bữa ăn hàng ngày.


Tủ sấy bát HYUNDAI được thiết kế 2 màu: Màu đỏ tủ tự chỉnh thời gian sấy, khi kết thúc tự ngắt điện, màu đen kiểm soát chính xác thời gian sấy khô nhờ núm hẹn giờ, cũng tự ngắt điện khi kết thúc thời gian sấy. Mỗi một chế độ sẽ có những ưu điểm nhất định, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và sấy khô một cách hiệu quả nhất. 


Ưu điểm nổi bật của máy sấy bát HYUNDAI là sử dụng được 2 ngăn tách biệt, , có thể sấy một ngăn hay 2 ngăn cùng lúc rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nếu lượng  bát đĩa ít thì chúng ta sử dụng 1 ngăn, còn vào ngày lễ tết lượng bát đĩa nhiều thì chúng ta sấy đồng thời hai ngăn cùng một lúc. Mỗi ngăn có cơ chế diệt khẩu khác nhau, ngăn trên nhiệt độ sấy thấp, tăng cường diệt khuẩn

 

Máy sấy chén bát loại nào tốt - Máy sấy bát HYUNDAI 03

 

  • Thiết kế gọn đẹp, có thể dùng thay chạn bát

Bát đĩa để bên ngoài thường bị bám bẩn, chưa kể vi khuẩn, côn trùng dễ dàng xâm nhập vào bát đĩa làm mất vệ sinh, gây hại đến sức khỏe con người. Máy sấy bát không chỉ có tác dụng sấy khô, diệt khuẩn mà còn bảo vệ bát đĩa khỏi bụi bẩn, ẩm mốc hay côn trùng xâm nhập. Với thiết kế 2 ngăn rộng rãi với nút bấn riêng biệt, ngăn trên dùng để sấy bát đĩa hàng ngày, ngăn dưới dùng để cất trữ bát đĩa ít sử dụng hay sấy khi có nhiều bát đĩa vào những ngày lễ, tết. Bát đĩa để trong tủ vừa được đảm bảo an toàn mà còn giúp không gian bếp trở lên gọn gàng ngăn nắp hơn. 

 

Máy sấy chén bát loại nào tốt - Máy sấy bát HYUNDAI 04


Mua máy sấy chén bát loại nào tốt cho gia đình? Máy sấy chén bát HYUNDAI là một sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình, giúp bảo vệ sức khỏe những người thân trong gia đình, giúp giảm gánh nặng làm việc nhà cho người nội trợ. Công nghệ hiện đại, công dụng cao, cùng kiểu dáng sang trọng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563