Máy sấy cốc chén bát đĩa HYUNDAI công nghệ hiện đại diệt sạch vi khuẩn

05/11/2021 04:29

Sau khi rửa bát đĩa, chúng ta thường mang bát đĩa ra ngoài trời nắng phơi để tránh sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn. Tuy nhiên, ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều, không phải lúc nào thời tiết cũng thuận lợi cho quá trình phơi bát đĩa. Máy sấy cốc chén, bát đĩa HYUNDAI giúp sấy khô nhanh bát đĩa trong mọi thời tiết, diệt khuẩn UV bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Đặc điểm của máy sấy cốc chén, bát đĩa HYUNDAI

Tủ sấy bát bằng nhiệt độ thích hợp, cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chọn mức thời gian sấy là bát đĩa đã đảm bảo được sấy khô và diệt sạch vi khuẩn. Sấy khô nhanh bằng nhiệt, kết hợp với tia UV giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn, mầm bệnh, loại bỏ hóa chất tẩy rửa còn sót lại sau khi rửa bát. Bát đĩa luôn được sấy khô, sạch khuẩn mang lai bữa ăn ngon, an toàn đối với sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

 

Máy sấy cốc chén bát đĩa HYUNDAI 01

 

Sử dụng tủ sấy bát còn giúp giảm gánh nặng thời gian làm việc nhà cho người nội trợ. Thay vì phải lau bát đĩa sau khi rửa, người nội trợ có nhiều thời gian ở bên gia đình. Bát đĩa rửa sạch chỉ việc cho vào tủ sấy là đã được giải quyết một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Thiết kế hoàn hảo, tủ được thiết kế 2 tầng, hình dáng gọn đẹp có tính thẩm mỹ cao. Hai tầng có núm bấm riêng biệt mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, sấy 1 hoặc 2 ngăn tùy vào nhu cầu sử dụng.

Cơ chế hoạt động tự ngắt khi đủ nhiệt, điều này vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa đảm bảo bát đĩa được sấy khô và diệt khuẩn một cách tốt nhất.

Bảng điều khiển bằng cơ có cơ chế hẹn giờ giúp kiểm soát thời gian sấy khô đến từng giây. Chúng ta có thể tùy chỉnh thời gian sấy khô mong muốn nhờ vào núm hẹn giờ, sau khi thời gian sấy kết thúc, tủ tự ngắt điện đảm bảo bảo an.

Tủ sấy bát đĩa HUNDAI được làm bằng inox và cửa kính chịu nhiệt, cửa kính giúp quan dễ dàng quan sát các thiết bị, đồ dùng được sấy trong tủ. Thiết kế sang trọng, bền đẹp với thời gian mang lại không gian bếp tiện nghi, sang trọng hơn bao giờ hết.

Cất trữ bát đĩa thay chạn bát, bát đĩa sau khi rửa nếu không được cất trữ tốt sẽ bị bám bụi bẩn, thậm trí là côn trùng xâm nhập không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tủ được thiết kế khoang chứa vật dụng rỗng rãi, dùng thay chạn, khi dùng lấy bát đĩa ra sử dụng.

 

Máy sấy cốc chén bát đĩa HYUNDAI màu đen

 

Những lưu ý và cách sử dụng máy sấy cốc chén, bát đĩa

Tủ sấy bát HYUNDAI được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc, tủ được tích hợp các chương trình sấy và diệt khuẩn tự động. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bát đĩa nhà bạn đã được sấy khô, tiệt trùng trong thời gian ngắn. Các bước làm khô bát đĩa bằng tủ sấy bát như sau:

  • Bát đĩa rửa sạch, để ráo nước, sau đó xếp lên các giá inox trong tủ
  • Đóng kín cửa tủ và cắm nguồn điện
  • Bật nút nguồn, chọn mức thời gian gian sấy, tầng sấy
  • Rút phích cắm ra khỏi nguồn điện khi thời gian sấy kết thúc. Chờ 15-20 sau lấy bát đĩa ra sử dụng.

 

Máy sấy cốc chén bát đĩa HYUNDAI màu đỏ

 

Những lưu ý trong quá trình sử dụng:

- Trong quá trình sấy khô nên mở cửa tủ để đảm bảo an toàn và hiệu quả sấy diệt khuẩn được tốt nhất.

- Thường xuyên vệ sinh thiết bị để gia tăng tuổi thọ, độ bền của máy. Khi có dấu hiệu bất thường cần liên hệ thợ tới kiểm tra, sửa chữa.

- Nên để tủ sấy ở những nơi bằng phẳng

- Đóng kín cửa tủ trước khi bật máy sử dụng

- Rút phích cắm ra khỏi nguồn điện khi không sử dụng

 

Máy sấy cốc chén bát đĩa HYUNDAI 02

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563