Máy sấy tiệt trùng bình sữa, bát đĩa bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bé

06/10/2021 11:09

Bình sữa là vật dụng quan trọng, dùng để dựng sữa và cung cấp chất dinh dưỡng hàng ngày cho bé. Bạn cần tiệt trùng thường xuyên để bảo vệ hệ miễn dịch non yếu của trẻ, tránh tạo cơ hội cho vi khuẩn, virus có thể xâm nhập vào cơ thể bé gây ra một số bệnh đường ruột. Máy sấy tiệt trùng bình sữa, bát đĩa giúp sấy khô, diệt 99,99% vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho trẻ trong từng bữa ăn hàng ngày.

 

1. Vì sao nên sử dụng máy sấy tiệt trùng bình sữa, bát đĩa?

Trên thực tế có rất nhiều cách để tiệt trùng bình sữa, nhưng tại sao chúng ta nên tiết trùng bằng máy sấy bát đĩa, bình sữa cho trẻ.

  • Không nên tiệt trùng bằng nước sôi

Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi thì các chất béo có trong sữa có thể luồn lách vào nắp chai, núm vú dễ bị mùi và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Bình sữa bị biến dạng và các chất làm lên bình sữa sẽ bị thay đổi gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho cho bé sử dụng. Sử dụng nước sôi, hơi nước vẫn còn bám lại trên bình sữa sau khi tiệt trùng, rất sễ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

  • Không nên sử dụng lò vi sóng để tiệt trùng

Lò vi sóng có thể làm khô nhanh bình sữa, diệt sạch vi khuẩn có trên bình sữa. Tuy nhiên, cũng giống như tiệt trùng bằng đun sôi bình sữa, nhiệt độ cao sẽ làm thay đổi màu sắc và tính chất hóa học của bình sữa, còn ở nhiệt độ thấp lại không thể diệt hết các vi khuẩn.

 

 

 

Chính vì vậy, chúng ta nên sử dụng máy sấy tiệt trùng bình sữa, bát đĩa góp phần bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bé. Máy sấy ở nhiệt độ thích hợp, không làm thay đổi hình dạng của sản phẩm, tia UV giúp diệt 99,99 vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi một cách hiệu quả.

 

2. Lợi ích khi dùng máy sấy tiệt trùng bình sữa, bát đĩa

  • Có thể sấy được nhiều chất liệu bình sữa, bát đĩa.
  • Tự ngắt điện sau khi chu kỳ sấy kết thúc, giúp tiết kiệm điện năng tối đa.
  • Máy có thiết kế mở, người dùng có thể lấy ra để úp bát đĩa và cho vào trong máy. Với thiết kế mở này, rất dễ dàng cho việc vệ sinh máy định kỳ.
  • Kích thước nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn bếp, tiết kiệm diện tích.
  • Tiệt trùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.
  • Tính thẩm mỹ cao, mang lại sự tiện nghi, hiện đại cho căn bếp nhà bạn.
  • Ngoài chức năng sấy khô, máy còn có khả năng tiệt trùng bình sữa, bát đĩa và các dụng cụ khác trong thời gian ngắn. Sử dụng công nghệ tiệt trùng hiện đại bằng tia UV, loại bỏ 99,99% vi khuẩn, ẩm mốc và độc tố có trên bình sữa, bát đĩa.

 

 

3. Sử dụng máy sấy tiệt trùng bình sữa, bát đĩa đúng cách

- Rửa sạch bình sữa để loại bỏ hết sữa thừa trước khi tiệt trùng

Trước khi sấy khô, khử trùng bình sữa, bát đĩa ăn dặm cho bé, bạn cần rửa sạch sữa còn sót lại trong bình. Tuy là máy sấy tiệt trùng có thể diệt sạch vi khuẩn, tuy nhiên bạn cần rửa sạch để không làm ảnh hưởng đến mùi vị và sự an toàn cho những lần bú kế tiếp.

Khi rửa, bạn tháo rời các bộ phận và dùng bàn trải làm sạch bình sữa, phải đảm bảo rằng sau khi rữa đã loại bỏ hết sữa dư thừa và bột sữa còn bám lại trên bình.

- Sử dụng máy sấy tiệt trùng bình sữa, bát đĩa

Máy sấy bát sấy khô và diệt sạch vi khuẩn, virus bám trên bình sữa một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Máy sấy bát đĩa, bình sữa có thể sấy được mọi loại chất liệu bình sữa như nhựa, cao su, thủy tinh,... mà không hề gây biến dạng và ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Không những an toàn, bảo vệ sức khỏe cho bé, mà sử dụng máy sấy tiệt trùng còn giúp tiết kiệm thời gian, các bà mẹ có thể làm những việc khác trong thời gian máy khử trùng.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563