Máy sấy và diệt khuẩn bát đĩa tốt nên mua nhất 2022

06/05/2022 02:28

Máy sấy có tích hợp thêm chức năng diệt khuẩn được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Không chỉ giúp sấy khô bát đĩa nhanh chóng mà máy còn tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động, tính năng của máy sấy và diệt khuẩn bát đĩa, các bạn hãy đọc ngay những thông tin ngay sau đây nhé!


Có nên sử dụng máy sấy và diệt khuẩn bát đĩa?
Rất nhiều người nghĩ rằng, bát đĩa rửa sạch để khô tự nhiên là đã sạch, an toàn khi sử dụng. Nhưng trên thực tế, bát đĩa sau khi rửa không thể loại bỏ được hết các vi khuẩn gây bệnh, còn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và lân lan nhanh.Môi trường âm ướt sau khi rửa bát là điều kiện thuật lợi giúp vi khuẩn dễ lây lan nhất, vào trời mưa bát đĩa còn lâu khô khiến tốc độ lây lan nhanh hơn.


Chưa kể, việc sử dụng hóa chất tẩy rửa nếu không được rửa sạch sẽ bám lại trên bề mặt bát đĩa, bằng mắt thường chúng ta không thể thấy được. Theo đường thức ăn, những độc tố, vi khuẩn nhanh chóng đi vào cơ thể con người gây ra một số bệnh. Vì vậy mỗi gia đình mua và sử dụng máy sấy bát thường xuyên để bảo vệ sức khỏe chính mình và trong tương lai,

 

Máy sấy và diệt khuẩn bát đĩa tốt nên mua nhất 2022

 

Máy sấy và diệt khuẩn bát đĩa Ranox RN168
Máy sấy bát Ranox RN168 rất an toàn khi cắm điện, máy tự ngắt điện khi kết thúc thời gian sấy, chúng ta không phải chờ để rút nguồn điện ra khỏi ổ cắm. Thiết kế đặc biệt dành cho nhà bếp, toàn bộ lượng nước thừa trong quá trình sấy sẽ tự động chảy xuống khay chứa bên dưới. Căn bếp vừa trở lên gọn gàng sạch sẽ, mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian phơi và lau khô bát đĩa hàng ngày. Đèn UV có tác dụng làm ức chế sự sinh sôi của vi trùng, đồng thời khử trùng, diệt khuẩn 99,9% bất chấp thời tiết nồm ẩm hay mưa nhiều.


Dung tích 40L rất thích hợp sử dụng cho gia đình 4-6 thành viên, sử dụng làm chạn bát để tiết kiệm diện tích nếu phòng bếp không quá rộng. Máy sấy bát Ranox có 4 chế độ sấy: 3 chế độ sấy khô gió nóng 25 phút, 35 phút, 45 phút và 1 chế độ sấy khô bằng không khí lạnh 10 phút.

 

Máy sấy và diệt khuẩn bát đĩa tốt nên mua nhất 2022 - Máy sấy Ranox RN168

 

Máy sấy và diệt khuẩn bát đĩa 2 ngăn HYUNDAI 
Tủ sấy bát HYUNDAI chất liệu inox và kính chịu nhiệt cao cấp mang lại sự an toàn trong quá trình sử dụng. Điểm đặc biệt của chiếc tủ sấy bát này là thiết kế 2 ngăn riêng biệt có thể dễ dàng phân loại sấy đồ dùng với chất liệu khác nhau. Đồ dụng có chất liệu chịu nhiệt độ thấp dưới 70 độ C như nhựa, silicone nên sấy ở ngăn trên. Ngăn dưới chỉ dùng để sấy những đồ chịu nhiệt cao trên 125 độ C. 


Tủ có nhiều kích cỡ 138L, 168L,198L, 280L, 368L,380L người mua có nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình của mình. Ngoài chức năng sấy khô, khử trùng, tủ sấy bát còn có chức năng cất trữ bát đĩa, giúp bát đĩa luôn sạch, không bị bụi bẩn, côn trùng xâm nhập.

 

Máy sấy và diệt khuẩn bát đĩa tốt nên mua nhất 2022 - Tủ sấy HYUNDAI


Tủ sấy bát HYUNDAI có 2 loại tương ứng với 2 chế độ sử dụng:

  • Chế độ tự ngắt điện (tủ sẽ tùy chỉnh thời gian sấy khô khi đủ nhiệt sẽ tự ngắt) dễ dàng khi sử dụng, chỉ cần chọn ngăn cần sấy là chúng ta đã yên tâm bát đĩa sẽ được sấy khô, làm sạch. Cơ chế hoàn toàn tự động, giúp người sử dụng không phải suy nghĩ thời gian sấy khô bát đĩa cho từng lượng bát đĩa hàng ngày.
  • Còn đối với người sử dụng muốn điều chỉnh, kiểm soát thời gian sấy khô theo mong muốn thì tủ sấy bát HYUNDAI màu đen là sự lựa chọn thích hợp. Tủ được thiết kế núm hẹn giờ cho phép người sử dụng lựa chọn thời gian sấy khô theo mong nuốn từ 10-60 phút. 
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563