Máy sấy và khử trùng bát đĩa - Bí quyết bảo vệ sức khỏe gia đình

29/08/2021 07:45

Máy sấy bát ngoài công dụng chính là sấy khô bát đĩa, còn giúp diệt khuẩn 99,9% bảo vệ an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên quyết định mua ngay một chiếc máy sấy và khử trùng bát đĩa cho gia đình mình.

 

1. Máy sấy và khử trùng bát đĩa giúp bảo vệ sức khỏe

Hiện nay, vấn đề sức khỏe rất được quan tâm, nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện này. Làm gì để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, hệ miễn dịch còn kém rất dễ bị vi khuẩn tấn công.

Bát đĩa sau khi rửa sau khi rửa không thể diệt sạch hết các vi khuẩn, trong môi trường ẩm vi khuẩn sẽ rất dễ phát triển gây hại đến sức khỏe khi chúng ta sử dụng ăn hàng ngày. Nhiều gia đình còn có thói quen lau và phơi khô bát đĩa, cho rằng làm như vậy sẽ diệt các vi khuẩn còn lại bám trên bát đĩa. Sự thật thì không phải như vậy, vi khuẩn không thể loại bỏ khi chúng ta mang ra ngày nắng phơi, mà còn làm bát đĩa bám thêm nhiều bụi bẩn.

 

Máy sấy và khử trùng bát đĩa HYUNDAI 01

 

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của các gia đình trong mỗi bữa ăn, máy sấy bát đã ra đời giúp sấy khô bát đĩa và loại bỏ hết các vi khuẩn. Tủ sấy bát đĩa gia đình sử dụng công nghệ sấy hiện đại bằng nhiệt, tiệt trùng bằng tia UV diệt khuẩn đến 99,9% bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Tia UV được xem là phương pháp diệt khuẩn an toàn và bảo vệ sức khỏe tối ưu nhất, được các bệnh viện tin tưởng sử dụng. Gia đình bạn sẽ yên tầm sử dụng bát đĩa sạch hàng ngày, bữa ăn ngon và an toàn với sức khỏe, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

 

2. Giảm thời gian làm việc nhà khi sử dụng máy sấy và khử trùng bát đĩa

Máy sấy bát là thiết bị làm hài lòng rất nhiều bà nội trợ, giúp họ giảm nhiều thời giam làm việc nhà mỗi ngày. Trung bình một ngày người nội trợ phải mất ít nhất 30 phút để lau khô bát đĩa, không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Những ngày trời mưa ẩm bát đĩa còn rất lâu khô, rất bất tiện khi tụ tập những buổi liên hoan, gia đình sum vầy.

Khi sử dụng tủ sấy bát thì những nỗi lo này sẽ được giải quyết một cách đơn giản. Bát đĩa sau khi rửa sạch, để ráo nước và cho vào trong máy sấy nhấn nút là công việc đã xong.Chính vì vậy các bà nội trợ rất ưu chuộng sử dụng sản phẩm này, vừa đảm bảo sức khỏe mọi thành viên trong gia đình, vừa có nhiều thời gian nghỉ ngơi, làm đẹp cho bản thân.

 

Máy sấy và khử trùng bát đĩa HYUNDAI 02

 

Các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, căng tin, trường học,... số lượng bát đĩa hàng ngày rất nhiều , sử dụng tủ sấy bát đĩa giúp tiếp kiệm chi phí thuê nhân công, giảm thời sấy khô và nâng cao chất lượng, uu tín cho nhà hàng, khách sạn.

 

3. Sử dụng máy sấy và khử trùng bát đĩa thay chạn

Bên trong máy sấy bát thiết kế khoang rộng, có giá inox chứa bát đĩa tiện dụng. Máy sấy bát không chỉ giúp diệt khuẩn mà còn có thể sử dụng thay cho một chiếc chạn bát. Mỗi khi rửa bát xong bạn chỉ cần úp bát đĩa vào giá inox, lúc sấy thì ta cắm điện, kết thúc thời gian sấy thì rút nguồn điện ra. Bát đĩa để trong máy sấy bát sẽ không bị côn trùng, bụi bẩn xâm nhập đảm bảo an toàn, sạch khuẩn khi sử dụng.

 

Máy sấy và khử trùng bát đĩa HYUNDAI 03

 

Tủ sấy bát HUYNDAI được làm bằng chất liệu inox và kính chịu nhiệt cao cấp, người sử dụng có thể theo dõi toàn bộ quá trình sấy. Màu sắc, kiểu dáng sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Tủ được thiết kế 2 tầng với nút bấm riêng biệt, chế độ tự ngắt điện an toàn khi sử dụng, có thể chỉnh thời gian chính xác đến từng giây. Tủ sấy bát đĩa HYUNDAI có 6 kích thước từ 138L đến 380L phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563