Máy sấy và khử trùng bát đĩa – Nâng cao chất lượng cuộc sống

17/11/2021 09:54

Trong thời đại công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đát nước, nâng cao chất lượng cuộc sông là rất quan trọng đối với từng người dân, gia đình và toàn thể cộng đồng. Cuộc sống phát triển, sức khỏe còn người ngày càng được quan tâm, nhất là trong cuộc sống hàng ngày. Máy sấy và khử trùng bát đĩa là thiết bị giúp bảo vệ sức khỏe một cách tuyệt đối trong bữa ăn hàng ngày.

1. Vì sao nên sử dụng máy sấy và khử trùng bát đĩa?

Bát đĩa là vật dụng sử dụng hàng ngày, tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn thức uống. Một số thói quen rửa bát, hay sử dụng bát đĩa không đúng cách vô hình chung đã gây hại đến sức khỏe của người thân và gia đình:


- Ngâm bát đĩa qua đêm: Ngâm bát đĩa qua đêm sẽ khiến vi khuẩn phát triển một cách nhanh chóng do môi trường ẩm ướt. Bát đĩa sau khi rửa khó có thể loại sạch được các vi khuẩn, chúng đi qua đường thức ăn đi vào cơ thể con người gây ra một số bệnh.

 

Máy sấy và khử trùng bát đĩa HYUNDAI 01

 

-Chất tẩy rửa bám lại trên bát đĩa sau khi rửa: Dầu mở, thức ăn có thể loại bỏ nhanh chóng khi rửa bằng nước rửa chén, tuy nhiên nếu rửa không sạch những hóa chất này cũng sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe.


- Để bát đũa ẩm: Nhiều người có thói quen cất bát đĩa còn ướt vào trong tủ, thời tiết ẩm có thể gây ra nấm mốc, bát đĩa có mùi hôi khó chịu. 


- Lau bát đĩa bằng khăn: Sau khi rửa bát chúng ta cần làm khô bát đĩa nhanh để không tạo môi trường ẩm, thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Việc làm khô bát đĩa là rất cần thiết, sử dụng khăn lau bát đĩa giúp bát đĩa được làm khô nhah, nhưng nếu sử dụng khăn không sạch, có chứa vi khuẩn thì lại làm vi khuẩn xâm nhập ngược trở lại bát đĩa

 

Máy sấy và khử trùng bát đĩa HYUNDAI 02


2. Vai trò của máy sấy và khử trùng bát đĩa trong cuộc sống hàng ngày
- Máy sấy bát đĩa sấy giúp sấy khô nhanh tiết kiệm thời gian, công sức: sử dụng tủ sấy bát giảm thiếu thời gian gian àm việc nhà của người nội trợ. Thay vì phải lau từng cái bát đĩa sau khi rửa, người nội trợ có nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn khi sử dụng tủ sấy bát đĩa. Bát  đĩa nhanh chóng được sấy khô, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng khi cần.


Bảo vệ sức khỏe người sử dụng
+ Diệt sạch vi khuẩn: Như các bạn đã biết, bát đĩa sau khi rửa thì không thể loại bỏ hoàn toàn được vi khuẩn. Tủ sây bát không những sấy khô mà còn diệt vi khuẩn, mầm bệnh trên bát đĩa giúp bát đĩa luôn sạch, an toàn cho người sử dụng. Hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn, mầm bệnh vào cơ thể, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh cho cả gia đình.
+ Loại bỏ hóa chất tẩy rửa còn sót lại, đồng thời khử mùi hôi trên bát đĩa một cách hiệu quả. 

 

Máy sấy và khử trùng bát đĩa HYUNDAI 03


- Tính thẩm mỹ cao, có thể sử thay chạn bát: Tủ sấy bát được làm bằng chất liệu inox và kính chịu nhiệt cao cấp, màu sắc sang trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Việc cất trữ bát đĩa trong tủ còn tránh được bụi bẩn, ẩm mốc hay côn trùng xâm nhập, mang lại sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất tới tay người sử dụng.


Để nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng ta nên sử dụng tủ sấy tiệt trùng bát đĩa nhằm bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Với mẫu mã và kích thước đa dạng, Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. 
 

Máy sấy và khử trùng bát đĩa HYUNDAI 04

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563