Mua tủ sấy bát mầm non RTP-1200 cho bếp ăn trường học

11/12/2021 02:08

Tủ sấy bát mầm non là tủ sấy bát được sử dụng rộng rãi trong các trường học dành cho học sinh bán trú như các trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học,... Không chỉ trong trường học, tủ sấy bát mầm non còn được sử dụng nhiều ở nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, căn tin,... nhằm phụ vụ sấy khô số lượng bát đĩa trong thời gian ngắn, đồng thời diệt khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe.


Ưu điểm nổi bật của tủ sấy bát mầm Non
Đầu tiên, chúng ta phải kể đến đó là chức năng sấy khô nhanh: Số lượng bát đĩa nhiều sau khi rửa để làm khô chúng cần mất rất nhiều thời gian, thời tiết mưa ấm không thể khiến bát đĩa tự khô được. Sử dụng khăn lau từng cái bát đĩa một cực kỳ tốn nhiều thời gian, công sức. Tủ sấy bát công nghiệp với công suất lớn, cùng lúc có thể sấy khô hàng trăm bát đĩa, tiết kiệm thời gian đáng kể khi lau khô theo phương pháp truyền thống.

 

Tủ sấy bát mầm non RTP-1200 - 01


Hoạt động công suất lớn, luồng khí được lưu thông đều trong tủ, đảm bảo sấy khô ngay cả khi bạn xếp chồng bát đĩa lên nhau. Thiết kế rộng rãi, bên trong gồm 5 khay inox cho phép sấy được nhiều vật dụng cùng lúc, vừa tiết kiệm không gian nhà bếp mà căn bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Khay inox chắc chắn, chịu nhiệt và chịu năng tốt.


Tủ sấy bát đĩa có độ bền cao, sử dụng đơn giản: Chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện là bát đĩa sẽ tự động sấy khô theo nhiệt độ được chỉnh. Người sử dụng có thể thùy chỉnh thời gian sấy thông qua số lượng bát đĩa và mức độ khô ráo của bát đĩa cần sấy.


Vì sao trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, quán ăn nên sử dụng tủ sấy bát đĩa mầm non?
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được gia đình, xã hội và cộng đồng quan tâm. Đối với trẻ nhỏ, các loại đò dùng sử dụng hàng ngày như bát đĩa, bình sữa, cốc chén sử dụng hàng ngày chưa khô, ẩm mốc làm ảnh hưởng tới sức khỏe, gây ra một số bệnh đường ruột. Sử dùng thường xuyên, hàng ngày là mối đe dọa lớn tới sức khỏe, điều này làm các ba mẹ rất ngại và lo lắng khi cho con ăn uống bên ngoài. 

 

Tủ sấy bát mầm non RTP-1200 - 02


Trong các bếp ăn nhà hàng, khách sạn nhu cầu sử dụng bát đĩa khô, sạch đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc là điều thiết yếu. Với lượng khác lui tới mỗi ngày lớn, tập chung vào khoảng thời gian nhất định đòi hỏi bát đĩa khô nhanh để phục vụ khách hàng. Sử dụng tủ sấy bát là giải pháp tốt nhất giúp sấy khô và khử trùng bát đũa nhanh chỉ trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian, công sức so với trước kia. Chất lượng và uy tín của quán ăn, nhà hàng được nâng cao, thu hút được nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ. 

 

Nên mua tủ sấy bát mầm non loại nào? 
Tủ sấy bát công nghiệp RTP-1200 dung tích 1200 lít, với công suất sấy lên tới 1800W giúp làm khô nhanh bát đĩa. Nhờ khoang chứa rộng rãi, bên trong có 5 tầng giá inox, giúp người sử dụng có thể sấy 300-500 bát đĩa trong một lần sấy. 

 

Tủ sấy bát mầm non RTP-1200 - 03

 


Công nghệ sấy khô, khử trùng khép kín nên rất an toàn, sức khỏe người sử dụng được bảo vệ khi sử dụng tủ sấy bát công nghiệp.


Toàn bộ tủ được làm bằng inox và kính chịu nhiệt cao cấp, tủ được thiết kế 2 cánh dễ dàng cho việc sắp xếp và lấy bát đĩa ra sử dụng. Khoảng các giữa các năng rộng rãi, cho phép sấy bát đĩa, đồ dùng với nhiều kích thước khác nhau, thuận lợi cho quá tình sấy và lấy bát đĩa ra sử dụng. 


Dù là sấy số lượng bát đĩa nhiều cùng một lúc, những với công suất lớn thì việc sấy khô bát cũng không quá tốn nhiều thời gian. Hệ thống điều khiển bằng núm vặn cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh thời gian và mức nhiệt độ sấy sao cho phù hợp với số lượng bát đĩa và vật dụng sấy.
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563