Nên dùng chậu rửa bát 1 hố hay 2 hố cho không gian bếp?

31/05/2021 10:24

Không chỉ chọn mua các thiết bị nhà bếp như bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng … mới là những bài toán khó mà ngay đến việc lựa chọn chậu rửa bát cũng khiến người dùng đắn đo.
Nên dùng chậu rửa bát 1 hố hay 2 hố? và không gian nào dùng chậu rửa bát một hố và không gian nào dùng chậu rửa bát hai hố?

Chậu rửa bát 1 hố hay 2 hố có nhiều điểm khác biệt về thiết kế, về kích cỡ. Mỗi dòng sản phẩm cũng có những ưu điểm riêng để phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.
1. Chậu rửa 1 hố
Chậu rửa 1 hố phù hợp với những gia đình nhỏ, những không gian nhà bếp khá là nhỏ hẹp.

Chậu rửa bát Ranox 1 hố cao cấp RN4455
Ưu điểm của chậu rửa bát 1 hố inox 304:

  • Thuận tiện khi sử dụng:

Chậu rửa 1 ngăn sẽ được thiết kế với dung tích lớn hơn so với chậu 2 hố.Chiếc chậu lớn và chiều sâu phù hợp sẽ chứa đủ dung tích nước đủ để làm sạch các đồ dùng, các loại thực phẩm nhanh chóng, thuận tiện hơn. Hơn thé nữa bồn lớn và sâu cũng hạn chế nước bị bắn và vung vãi ra bên ngoài.
Những mẫu chậu có bàn, chậu kết hợp giá để dao, rổ đựng…cũng là một sự lựa chọn vô cùng tiện lợi và sạch sẽ cho căn bếp của bạn.

  • Dễ dàng vệ sinh:

Chậu có 1 hố duy nhất nên việc vệ sinh rất đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, chậu rửa 1 hố sẽ rẻ hơn chậu 2 hố.

  • Hài hòa với không gian bếp nhỏ:

Chậu rửa 1 hố là cứu tinh của những căn bếp có không gian nhỏ, việc lắp đặt chậu 2 hố sẽ chiếm nhiều không gian làm cho không gian càng thêm nhỏ hẹp và bất tiện hơn. Bồn 1 hố thì khác bạn có thể dễ dàng bố trí, lắp đặt tại một vị trí tiện lợi nhất.
2. Chậu rửa bát 2 hố
Chậu rửa bát 2 hố là lựa chọn tiện lợi dành cho hầu hết mọi gia đình!

Chậu rửa bát Ranox RN4670
Ưu điểm của chậu rửa inox 304 2 ngăn:

  • Tiện ích:

Chậu rửa bát 2 hố sẽ giúp bạn có thêm không gian để sắp xếp, vệ sinh đồ dùng, chuẩn bị thực phẩm thêm dễ dàng. Bạn có thể tận dụng cùng lúc 2 hố như ngâm rửa được cùng lúc 2 loại thực phẩm… thay vì đợi giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

  • Mẫu mã đa dạng hơn:

Chậu rửa bát 2 hố có nhiều kích thước, mẫu mã, kiểu dáng hơn so với chậu 1 hố. Chậu có thiết kế 2 hố bằng nhau, 2 hố lệch nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Chậu rửa bát Ranox RN4468

 

Chậu rửa bát Ranox RN4411
 

Ngoài ra, còn có chậu vuông, chậu vát cạnh, chậu để góc bàn bếp, chậu có bàn bên trái, bàn bên phải.

  • Phù hợp cho căn bếp lớn:

Bồn rửa chén inox 304 2 ngăn là lựa chọn thích hợp cho những gia đình có không gian nhà bếp lớn, rộng rãi. Để tạo nên sự kết hợp hài hòa với không gian căn bếp hơn. Giúp căn bếp của bạn trở nên đẹp hơn và cũng tiện lợi khi sơ chế thực phẩm…

Như vậy, nên dùng chậu rửa bát 1 hố hay 2 hố cho không gian bếp phụ thuộc vào diện tích căn bếp và nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu căn hộ của bạn không lớn không gian khá nhỏ, nhu cầu sử dụng ít chậu rửa bát 1 hố inox 304 sẽ là gợi ý hoàn hảo. Còn với gia đình đông thành viên, căn bếp lớn thì chậu rửa chén inox 304 2 ngăn sẽ tiện lợi hơn.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563