Nên lựa chọn chậu rửa bát hai hố lệch hay hai hố cân?

10/07/2021 10:16

Lựa chọn chậu rửa bát ngoài việc quan tâm đến nó thì sự thuận tiện sử dụng trong không gian bếp cũng được rất nhiều người quan tâm. Kích thước chậu rửa bát đôi lớn, mang đến nhiều không gian sử dụng cho người tiêu dùng. Dù đã quyết định mua chậu rửa bát đôi, tuy nhiên người tiêu dùng lại băn khoăn nên mua chậu rửa bát hai hố lệch hay hố cân?

1. Đặc điểm chậu rửa bát hai hố lệch

Chậu rửa bát inox 304 2 hố lệch là chậu rửa chén inpx 304 2 ngăn mà kích thước 2 không bằng nhau, một hố lớn, 1 hố nhỏ. Chậu cũng có bàn chờ hoặc không. Chậu cũng có thể được lắp đặt âm hoặc dương bàn với thiết kế chậu truyền thống và hiện đại. 

 

Chậu rửa bát hai hố lệch RN4161

 

Ưu điểm:

Bồn rửa chén inox 304 2 ngăn có 1 ngăn lớn, 1 ngăn nhỏ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Thực tế, kệ chậu rửa bát này có thiết kế hố khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Những thực phẩm nhiều cần sử dụng hố lớn để rửa, hố nhỏ dùng để rửa các loại thực phẩm ít, điều này không những giúp tiết kiệm nước mà còn tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh và tiện lợi. Được làm từ inox 304 cao cấp sáng bóng chậu rất dễ dàng vệ sinh lau chùi, có thể sử dụng baking soda, hỗn hợp chanh muối,... hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng.

 

Chậu rửa bát hai hố lệch RN4670


Chậu lệch hai hố là được rất nhiều người lựa chọn vừa dễ dàng sơ chế thực phẩm, giàu tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo tốt tính năng hỗ trợ rửa chén bát của mình. Kết cấu hai hố giúp người sử dụng dễ phân loại vật dụng, thực phẩm cần làm sạch, nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm.


Chậu rửa bát hai hố lệch phù hợp với mọi không gian. Chỉ cần xem không gian bếp, bàn bếp nhà bạn để lựa chọn kích thước chậu phù hợp.Đối với không gian bếp hay bàn bếp rộng rãi thì bạn nên lựa chọn chậu lệch kích thước lớn. Còn ngược lại, với những gia đình có kích thước bếp nhỏ thì chọn kích thước chậu nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu cầu sử dụng, tạo cảm giác hài hòa cho không gian bếp. 

 

Chậu rửa bát hai hố lệch RN4499

 

Tuy nhiên khi bạn cần vệ sinh các đồ dùng, vật dụng cỡ lớn nhiều cùng 1 lúc thì việc sử dụng hố nhỏ cũng bị hạn chế.


2. Đặc điểm chậu rửa bát hai hố cân

Chậu rửa bát hai hố cân là chậu rửa chén inox 304 2 ngăn có kích thước bằng nhau. Các thiết kế khác của chậu cũng tương tự như chậu rửa bát đôi bình thường. Chậu đa dạng về kích cơ, kiểu dáng có bàn chợ hoặc không, lắp âm bàn đá, lắp dương.

Ưu điểm:

Chậu rửa bát hai hố cân có thể sử dụng cùng một lúc với không gian như nhau. Các bạn có thể rửa, sơ chế cùng lúc 2 hố giúp cho quá trình nấu nướng, sơ chế thực phẩm diễn ra nhanh chóng. Cũng như chậu rửa bát 2 hố lệch, chậu rửa bát 2 hố cân cũng đa dạng về kích thước, kiểu dáng, hình thức lắp đặt giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn.
Chậu rửa bát 2 hố cân cũng có tính thẩm mỹ rất cao giúp không gian bếp trở nên đẹp sang trọng.

 

Chậu rửa bát hai hố lệch - Chậu rửa bát hai hố cân RN4411

 

Dễ dàng vệ sinh và tiện lợi. Cùng với đó, chậu rửa bát đôi hố cân cũng rất dễ dàng vệ sinh và mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện lợi không ngờ. Chậu có thể được vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông thường. Và thiết kế có thể được tích hợp những tính năng hiện đại.

Do thiết kế hố cân nên nếu bạn chỉ muốn ngâm hoặc rửa thực phẩm hoặc vật dụng số lượng ít thì vẫn phải tốn lượng nước như bình thường. 


Chậu rửa bát hai hố lệch và hai hố cân có thiết kế và tiện ích khá tương tự nhau.Việc lựa chọn chậu rửa bát hai hố lệch hay hai hố cân theo tôi còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng gia đình. Tùy theo diện tích phòng bếp rộng, hẹp khác nhau mà bạn chọn loại chậu hai hố lệch hoặc cân. Chậu rửa bát hai hố ưu việt vì có kích thước vừa phải, hai ngăn riêng biệt vừa đủ sử dụng. Dù bạn chọn mua chậu rửa thông thường hay cao cấp thì trước khi mua bạn nên xem xét diện tích không gian bếp. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, các bạn sẽ tìm được mẫu chậu rửa bát phù hợp với gia đình mình.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563