Nên mua máy sấy bát để bàn hay tủ sấy bát cho gia đình

29/10/2021 02:28

Máy sấy bát, tủ sấy bát giúp sấy khô bát đĩa, diệt 99,99% vi khuẩn, loại bỏ độc tố, ẩm mốc trên bát đĩa bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Nên mua máy sấy bát để bàn hay tủ sấy bát? Đây là câu hỏi thường mà nhiều người phân vân khi mua máy sấy bát, tủ sấy bát cho gia đình mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đưa ra câu trả lời:
Rửa bát đĩa thông thường sẽ không loại bỏ được hết các vi khuẩn, hóa chất bám trên bát đĩa. Môi trường âm ướt sau khi rửa bát là nơi vi khuẩn càng dễ sinh sôi, phát triển xâm nhập vào thức ăn đi vào cơ thể con người. Đặc biệt đối với người già, trẻ em thường có hệ miễn dịch kém. Để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mọi người thân cho gia đình, máy sấy bát, tủ sấy bát đĩa ra đời. 

 

Máy sấy bát để bàn, tủ sấy bát đĩa 01

 

1. Máy sấy bát để bàn
Ưu điểm máy sấy bát để bàn
Máy sấy bát để bàn có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn bếp rất phù hợp với những gia đình có diện tích phòng bếp nhỏ.
Phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên từ 2-6 người.
Máy sấy bát được thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian nhà bếp
Sử dụng đèn UV diệt khuẩn, chúng ta có thể sấy được các loại bát đĩa 
Dễ dạng lựa chọn thời gian sấy theo các mức thời gian được cài đặt sẵn trong máy
Máy sấy bát là nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển, không tốn nhiều diện tích.

 

Máy sấy bát để bàn, tủ sấy bát đĩa 02

 

Kích thước nhỏ gọn, chỉ chứa được lượng bát đĩa nhất định trong một lần sấy nên đối với những gia đình đông thành viên, không thể sử dụng máy sấy bát để bàn sấy hết bát đĩa trong một lần

 

2. Tủ sấy bát
Tủ sấy bát có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Tủ thiết kế dạng tủ đứng, khoang chứa rộng rãi có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, dù là gia đình đông thành viên hay ít thành viên đều có thể sử dụng được. 
Tủ sấy bát được thiết kế 1 ngăn hoặc thiết kế dạng tủ đứng 2 ngăn, có nút bấm riêng biệt cho mỗi ngăn rất thuận tiện khi sử dụng. 
Bên trong gồm các giá inox giúp dễ dàng sắp xếp và lấy bát đĩa ra sử dụng.
Có thể dùng thay chạn cất trữ bát đĩa ít sử dụng tránh bụi bẩn ẩm mốc và công trùng.
Tủ sấy bát có tính thẩm mỹ cao, màu sắc và kiểu dáng sang trọng, hiện đại làm đẹp không gian phòng bếp.

 

Máy sấy bát để bàn, tủ sấy bát đĩa 03

 

Nên mua máy sấy bát để bàn hay tủ sấy bát? Để xác lựa chọn mua máy sấy bát để bàn hay tủ sấy bát thì cần dựa vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình để đưa ra quyết định. Với những gia đình có diện tích phòng bếp nhỏ, diện tích eo hẹp và số lượng thành viên trong gia đình ít thì nên sử dụng máy sấy bát để bàn. Những gia đình có đông thành viên, diện tích phòng bếp rộng rãi thì nên lựa chọn sử dụng tủ sấy bát.
Dù các bạn có lựa chọn sử dụng máy bát để bàn hay tủ sấy bát đứng thì  vẫn đảm bảo bát đĩa được sấy khô, diệt sạch vi khuẩn trên bát đĩa. Sức khỏe gia đình luôn được bảo vệ trong mỗi bữa ăn, nhất là bữa ăn của trẻ nhỏ, người già có hệ miễn dịch kém bằng cách tiệt trùng bát đĩa trước khi sử dụng

 

Máy sấy bát để bàn, tủ sấy bát đĩa 04
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563