Những ưu điểm của vòi rửa chén cao cấp không phải ai cũng biết

01/08/2021 11:23

Vòi rửa chén là thiết bị thường xuyên được sử dụng trong tất cả các căn bếp vì vậy nó có vai trò quan trọng trong gian bếp nhà bạn. Với một gian bếp đẹp và sang trọng thì việc lắp đặt một chiếc vòi rửa chén cao cấp với kiều dáng tinh tế độ sáng bóng cao, tinh xảo sẽ giúp tôn vẻ đẹp của gian bếp lên gấp nhiều lần.

 

1. Ưu điểm của vòi rửa chén cao cấp

Hiện nay hầu hết các sản phẩm vòi rửa bát cao cấp điều có nhiều ưu điểm vượt trội làm bằng chất liệu inox 304 không gỉ, sáng bóng, có độ thoát nước nhanh, kiểu dáng hiện đại và tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp, dễ dàng lắp trong căn bếp.

 

Vòi rửa chén inox 304 Ranox thương hiệu Hàn Quốc, đa dạng về kiểu dáng phong phú về chủng loại, chất lượng vượt trội độ bền cao, tính năng thông minh hiện đại.

 

Vòi rửa chén cao cấp Ranox RN2225

 

Lưới tạo bọt được gắn ngay đầu vòi chậu rửa đảm bảo đường nước thoát ra ngoài đã được giảm bớt áp lực, không bắn nước.


Đầu vòi rửa chén có nhiều thiết kế mẫu mã: đầu vòi dạng hoa sen, đầu vòi dạng rút, đầu vòi thiết kế mẫu cơ bản thông dụng.

 

Đa dạng kiểu dáng: Vòi dạng dây rút, vòi cổ xoay 360°, vòi 2 đường nước nóng - lạnh, vòi 3 đường nước nóng - lạnh – nước lọc.


Nếu không gian của căn bếp rộng, có thể chọn vòi rửa cổ xoay 360°, vòi rửa bát rút dây để có thể dễ dàng vệ sinh khu vực nấu thuận tiện.

 

Ưu điểm của vòi rửa bát inox 304 rút dây: Một vòi dây rút đa năng rất thuận tiện sử dụng , nó có thể vệ sinh đến những góc ở xa nhất trên bồn rửa mà một vòi rửa bình thường không vệ sinh tới. Thậm chí có thể kéo dài ra ngoài bàn đá để vệ sinh bàn đá, rửa sàn. Vòi rút có nhiều thiết kế chức năng xả nước: Chụm và Xòe, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, người già, trẻ em dùng đều thuận tiện có chức năng dây rút kéo dài đến 1,2m; thích hợp dùng cho bồn rửa cỡ lớn như chậu rửa chén inox 304 2 ngăn, chậu rửa bát Ranox 3 hố...

 

Vòi rửa chén cao cấp Ranox RN2221


Vòi rửa chén inox 304 áp dụng công nghệ hiện đại tích hợp vòi 3 đường nước nóng - lạnh – nước lọc để có thể dễ dàng lắp đặt máy lọc nước chung 1 nguồn với vòi.

 

Dây cấp nước lõi cao su tổng hợp EPDM (kháng được rất tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozon và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao) bện lưới inox 304, đầu ốc và ti bằng inox 304 siêu bền.

 

2. Một số mẫu vòi rửa chén cao cấp

Vòi rửa chén cao cấp Ranox RN2268

 

Vòi rửa chén cao cấp Ranox RN2228

 

Vòi rửa chén cao cấp Ranox RN2289

 

Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm vòi rửa bát Ranox đều được bảo hành 7 năm.

 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563