[Review] Máy sấy bát nào tốt nhất 2022 - Máy sấy bát Ranox RN168

04/01/2022 02:32

Nếu như bạn đang lo lắng bát đĩa sử dụng hàng ngày có thể ảnh hưởng tới sức khỏe do vi khuẩn, mầm bệnh vẫn còn sót lại sau khi rửa bát. Thì ngay lúc này, bạn nên sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy sấy bát để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những thành viên trong gia đình. Để chọn cho mình một chiếc máy sấy, tủ sấy bát không phải là điều dễ dàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời máy sấy bát nào tốt và nên mua nhất 2022.

Bát đĩa sau khi rửa không thể hoàn toàn loại bỏ được hết các vi khuẩn, hóa chất tẩy rửa trên bát đĩa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng, nhất là người già, trẻ em có hệ miễn dịch kém. Vi khuẩn sẽ sinh sôi và phát triển nhanh chóng khi gặp môi trường ẩm ướt, nhất là bát đĩa sau khi rửa. Sức khỏe của bản thận và những người trong gia đình bị đe dọa khi thường xuyên sử dụng bát đĩa chứa vi khuẩn, mầm bệnh hàng ngày. Máy sấy bát ra đời giúp sấy khô nhanh, diệt khuẩn hiệu quả trên bát đĩa giúp bảo vệ sức khỏe hàng ngày cho mọi thành viên trong gia đình

 

Máy sấy bát nào tốt nhất 2022 - Máy Ranox RN168 01


Tiêu chí lựa chọn máy sấy bát nào tốt, phù hợp cho gia đình
Máy sấy bát có rất nhiều loại với kiểu dáng, màu sắc và cách lắp đặt khác nhau. Đê lựa chọn máy sấy bát phù hợp chúng ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.


Dung tích máy sấy bát. Số lượng thành viên và mục đích sử dụng của gia đình quyết định lớn tới việc mua kích cỡ tủ : Dung tích máy sấy bát cần mua phải ít nhất đáp ứng được nhu cầu sấy bát đĩa hàng ngày cho số lượng thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nhiều gia đình còn sử dụng máy sấy bát để sây và cất trữ bát đĩa thì chúng ta nên lựa chọn mua máy có dung tích lớn, chứa được hết số lượng bát đĩa của gia đình. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng mua tủ sấy bát 2 ngăn với nút bấm riêng biệt, 1 ngăn để sấy bát đĩa sử dụng hàng ngày, 1 ngăn sử dụng để sấy khi lượng bát đĩa nhiều và cất trữ bát đĩa ít sử dụng. 

 

Máy sấy bát nào tốt nhất 2022 - Máy Ranox RN168 02


Công nghệ sấy khô khử trùng bát đĩa: Máy sấy bát hiện nay đều được áp dụng công nghệ sấy khô và diệt khuẩn bằng khí nóng và tia UV. Ở nhiệt độ cao và bước sóng diệt khuẩn mạnh mẽ giúp loại bỏ vi khuẩn một cách tốt nhất, ngăn chặn sự tấn công đối với sức khỏe con người. Nhờ công nghệ sấy khô tiến tiến, hoàn toàn diệt được hết các vi khuẩn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.


Máy sấy bát nào tốt nhất 2022
1.    Máy sấy bát Ranox RN168
Máy sấy bát Ranox RN168 dung tích 40L nhập khẩu Hàn Quốc, máy được thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, rất phù hợp với mọi không gian bếp. Được thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng, máy sấy bát Ranox góp phầm làm lên căn bếp tiện nghi, hiện đại. Với những không gian phòng bếp nhỏ, sử dụng máy sấy bát để bàn Ranox là rất hợp lý bởi kích thước nhỏ gọn mà lại nhiều tính năng ưu việt.

 

Máy sấy bát nào tốt nhất 2022 - Máy Ranox RN168 03


Máy sấy bát được làm bằng chất liệu nhựa và inox cao cấp, chịu nhiệt tốt, độ bền cao và rất an toàn khi sử dụng. Lồng máy trong suốt thuận tiện quan sát quá trình hoạt động, thiết kế lồng thông minh, dễ dàng lật mở, vệ sinh nhanh chóng. Bát đĩa được sấy khô nhờ luồng khí nóng tác động từ bên dưới, bát đĩa nhah chóng được sấy khô giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người nội trợ. Đông thời, máy còn tăng cường diệt khuẩn bằng đen UV loại bỏ vi khuẩn, diệt nấm mốc mang lại bữa ăn ngon, an toàn cho sức khỏe.


 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563