Sự cần thiết của máy sấy bát đĩa trong cuộc sống hàng ngày

02/11/2021 04:20

Máy sấy bát đĩa có chức năng sấy khô nhanh bát đĩa, tiệt trùng diệt 99,99% vi khuẩn, mầm bệnh gây hại. Bát đĩa là vật dụng tiếp xúc với đồ ăn hàng ngày của mọi gia đình, chúng ta người cho rằng bát đĩa sau khi rửa đã hoàn toàn loại bỏ được hết vi khuẩn. Nhưng thực tế lại không như vậy, vi khuẩn, hóa chất rửa bát vẫn còn sót lại trên bát đĩa sau khi rửa, môi trường ẩm ướt còn khiến vi khuẩn phát triển một cách nhanh chóng. Máy sấy bát đĩa, tủ sấy bát đĩa ra đời, giúp sấy khô nhanh bát đĩa, nhất là vào thời tiết nồm ẩm, mưa nhiều.

 

Bát đĩa sau khi rửa nếu không được làm khô và cất trữ đúng cách thì vi khuẩn vẫn có thể sinh sôi. Có thể nhiều người đã biết, mỗi trường âm ướt như bát đĩa sau khi rửa tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn phát triển, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trẻ em, người già hệ miễn dịch kém nên rất dễ mắc các bệnh đường ruột mà nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn tấn công thông qua đường ăn uống.

 

Máy sấy bát đĩa Ranox - 01

 

Nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, máy sấy bát đĩa diệt 99,99% vi khuẩn, hóa chất, khử mùi hiệu quả trên bát đĩa. Bát đĩa được sấy khô bằng nhiệt độ thích hợp và tiệt trùng bằng tia UV mang lại bát đĩa sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Chỉ cần thao tác đơn giản bằng nút bấm là bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm bát đĩa được sấy khô và sạch khuẩn. Bên trong tủ sấy bát có giá inox, bát đĩa sau khi rửa để ráo nước rồi xếp vào giá inox trong tủ, sau đó cắm nguồn điện và chọn sấy. Hiện nay trên thị trường có loại máy sấy bát được cài đặt thời gian sấy, điều chỉnh thời gian sấy bằng núm hẹn giờ, hay chế độ tự điều chỉnh thời gian bằng cảm ứng nhiệt. Tùy vào số lượng bát đĩa cần sấy khô mà bạn có thể điều chỉnh thời gian sấy sao cho phù hợp nhất. Thay vì phải mất nhiều thời gian lau khô từng chiếc bát đĩa như trước kia thì giờ đây vấn đề làm khô bát đĩa được giải quyết trong thời gian nhanh chóng, bạn còn có thêm nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn.

 

Máy sấy bát đĩa Ranox - 02

 

Trong quá trình sấy tuyệt đối không được mở cửa tủ để đảm bảo an toàn và hiệu quả quả được tốt nhất. Rút nguồn điện sau khi quá trình sấy kết thúc để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho máy sấy bát, mở tủ lấy bát đĩa ra sử dụng sau ít nhất 15-20 phút.

 

Ngoài chức năng sấy khô, diệt khuẩn, bạn cũng có thể sử dụng máy sấy bát như một chiếc tủ đựng bát thông thường vừa tiết kiệm diện tích mà bát đĩa luôn được cất trữ tránh sự xâm nhập của côn trùng, bụi bẩn. Không những vậy, sử dụng máy sấy bát lại tiết kiêm điện năng hơn bao giờ hết, công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian sấy khô mà vẫn đảm bảo bát đĩa được diệt khuẩn.

 

Máy sấy bát đĩa HYUNDAI

 

Máy sấy bát đĩa bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, chúng ta không còn lo lắng hóa chất tẩy rửa hay vi khuẩn còn sót lại sau khi rửa gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Máy sấy bát là sản phẩm tuyệt vời không thể thiếu trong mọi căn bếp, mang lại bát đĩa sạch cho bữa ăn ngon, an toàn sức khỏe.

 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563