Sự cần thiết của tủ sấy bát đĩa công nghiệp trong các trường học

25/08/2021 02:33

Trường học hiện nay, không chỉ quan tâm đến chất lượng dạy và học, mà còn rất quan tâm đến sức khỏe, thể chất cho học sinh, sinh viên trong trường. Để đảm bảo sức khỏe mỗi bữa ăn, sử dụng tủ sấy bát công nghiệp là rất cần thiết để diệt khuẩn và loại bỏ độc tố trên bát đĩa.

 

1. Lợi ích khi sử dụng tủ sấy bát đĩa trong trường học

Bát đĩa là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, thức uống hàng ngày, để có một sức khỏe tốt, tránh được các bệnh đường ruột do vi khuẩn xâm nhập thì bát đĩa sử dụng phải sạch. Bát đĩa sau khi rửa không thể loại bỏ được hết các vi khuẩn, mầm bệnh mà còn tạo điều kiệm thuận lợi cho chúng lây lan. Sử dụng bát đĩa chưa sạch khuẩn sẽ là cơ hội cho vi khuẩn bám vào thức ăn, và từ đường thức ăn đi trực tiếp vào cơ thể con người gây ra một số bệnh đường ruột. Sử dụng thường xuyên ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, gây hại cho sức khỏe mà chúng ta không lường trước được.

Vậy để làm thế nào để bảo vệ sức khỏe trong từng bữa ăn? Trước tiên sử dụng thực phẩm sạch để chế biến đồ ăn, bát đĩa sử dụng cũng phải sạch khuẩn.

 

Tủ sấy bát công nghiệp RTP-1200 01

 

Tủ sấy bát công nghiệp giúp sấy khô, diệt khuẩn, loại bỏ độc tố trên bát đĩa bảo vệ sức khỏe cho học sinh, sinh viên trong trường. Ứng dụng công nghệ diệt khuẩn tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, khử trùng bằng tia UV diệt 99,9% vi khuẩn bám trên bề mặt bát đĩa.

Trong quá trình sấy bằng nhiệt và tia UV có thể tạo ra môi trường sinh ra ozon làm đứt gãy các phân tử hữu cơ, khử mùi hôi hiệu quả, loại bỏ các độc tố bán trên bề mặt bát đĩa. Tủ sấy bát đĩa được tích hợp khả năng diệt khuẩn trong quá trình sấy giúp tiết kiệm thời gian sấy và diệt khuẩn.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có dung tích lớn có thể chứa hàng trăm chiếc bát đĩa, sấy khô cùng lúc nhanh chóng tiết kiệm thời gian, công sức. Số lượng bát đĩa nhiều, chúng ta phải mất rất nhiều thời gian, nhân công cho việc lau và phơi khô bát đĩa. Tủ sấy bát còn có thể sử dụng thay chạn cất trữ bát đĩa khỏi ẩm mốc, bụi bẩn và côn trùng, tính thẩm mỹ cao.

 

Tủ sấy bát công nghiệp RTP-1200 02

 

2. Nên mua tủ sấy bát công nghiệp loại nào?

Tủ sấy bát công nghiệp RTP-1200 công suất 1800W, dung tích 1200 lít sấy được khối lượng bát đĩa nhiều cùng một lúc. Công nghệ sấy bằng nhiệt và khử trùng bằng tia UV giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn, độc tố bám trên bề mặt bát đĩa.

 

Tủ sấy bát công nghiệp RTP-1200 03

 

Dạng điều chỉnh bằng núm vặn, cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ và hẹn thời gian theo nhu cầu sử dụng. Phù hợp với mọi loại bát đĩa, có thể sấy được đồ nhựa, bát đĩa sứ, inox,... đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Kích thước lớn chứa được nhiều bát đĩa, mỗi lần sấy tối thiểu có thể sấy được 500 chiếc bát đĩa, tiết kiệm thời gian làm khô bát đĩa.

Khử mùi hiệu quả, nhờ vào công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV vừa diệt khuẩn, vừa khử mùi hôi, loại bỏ độc tố một cách hiệu quả bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563