Sự khác biệt trước và sau khi sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp

16/06/2021 09:48

Hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn an toàn thực phẩm luôn được đề cao chính vì vậy mà tủ sấy bát đĩa công nghiệp là một thiết bị nhà bếp thông minh không thể thiếu. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết nỗi lo về việc lau chén bát và giữ an toàn vệ sinh thực phẩm

1. Khi chưa sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Thứ nhất, để rửa và lau khô một lượng bát đĩa lớn thì phải tốn rất nhiều nhân công và chi phí mà cũng không hoàn toàn đảm bảo về vệ sinh. Đặc biệt, vào những ngày trời mưa nồm, ẩm ướt, bát đĩa lâu khô, môi trường ẩm ướt thuận lợi cho vi khuẩn phát sinh thì việc đảm bảo phục vụ một lượng chén đĩa lớn trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo vệ sinh dường như là một điều khó có thể.

Thứ hai, Nhà hàng thì không tránh khỏi những lúc khách tập trung cao vào một thời điểm, nhất là những ngày lễ thì việc phục vụ một lượng bát đĩa lớn khô ráo trong thời gian ngắn thực sự là một áp lực không nhỏ.

Thứ ba, Sử dụng khăn khô để lau chén đĩa không thể làm sạch và loại bỏ được vi khuẩn. Cách vệ sinh thông thường khó có thể làm sạch tối đa lượng vi khuẩn còn sót lại sau quá trình rửa nhưng khi sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp thì vi khuẩn được loại bỏ tới 99%.

2. Sau khi sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Thứ nhất, tủ sấy bát công nghiệp giúp giảm công sức lao động và tiết kiệm thời gian. Tủ sấy bát có thể thay thế được một lượng lớn nhân lực bởi mỗi lần sấy tủ có thể đam đương tới 500 chén đĩa mà với cách làm khô bát truyền thống thường yêu cầu một lượng lớn nhân lực.

Thứ hai, tủ sấy bát đĩa công nghiệp giúp tiết kiệm không gian bếp tối đa. Với thiết kế thông minh, tủ có giá xếp tiện lợi giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Ngoài ra, với tủ sây này bạn có thể dùng thay thế cho tủ đựng bát thông thường.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp RTP-1200

Thứ ba, Khi sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp giúp bạn không còn phải lo lắng vấn đề bụi bặm, côn trùng và các nhân tố gây đổ vỡ. Bạn chỉ cần duy nhất 2 lần (xếp bát đĩa vào và lấy ra sử dụng trực tiếp), bởi vậy sẽ hạn chế được đổ vỡ. Hơn nữa, tủ được làm bằng inox chắc chắn với cánh tủ hai lớp bằng inox hoặc kính dày dặn có ép keo giúp giữ và cách nhiệt tối đa.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp D-Ao1 1000 01

Cuối cùng, tủ công nghiệp giúp diệt vi khuẩn tối đa lên tới 99% với còng đốt chuyên dụng, hệ thống sấy tuần hoàn bằng nhiệt và diệt khuẩn bằng tia cực tím rất hiện đạiCách sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp.

3. Cách sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp

- Sắp xếp bát đĩa đã rửa sạch vào các kệ đựng trong tủ. Nên để bát riêng đĩa riêng để nhiệt sấy tác động đều nhất, đảm bảo chất lượng mẻ sấy.

- Đóng kín cửa tủ hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt khi tủ vận hành.

- Ấn công tắc điện nguồn. Khi đèn hiển thị sáng là tủ bắt đầu đi vào trạng thái sấy.

- Khi mới bắt đầu nên tăng nhiệt độ đến mức cao nhất. Nhiệt đủ thì chuyển sang chế độ ổn định khoảng 70 độ C. Khi nhiệt đủ ống sấy và quạt gió tự động ngừng để bảo toàn năng lượng. Hết thời gian làm việc, đèn hiển thị sẽ tắt.

 

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp D-Ao1 1000 02

- Trường hợp bạn muốn dừng đột ngột mẻ sấy chỉ cần tắt công tắc nguồn là được.

- Nếu muốn sấy và khử trùng bát đĩa lần hai thì khởi động để tủ hoạt động lại từ đầu.

- Kết thúc mẻ sấy, tủ vẫn bảo ôn nhiệt bên trong và chuyển sang quá trình giữ nóng, tiêu diệt những vi khuẩn cuối cùng. Để đảm bảo an toàn tốt nhất khi sử dụng tủ sấy bát đĩa nên mở cửa tủ sau 15 phút.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563