Sự khác nhau giữa tủ sấy bát tự ngắt điện và tủ sấy chỉnh thời gian

10/11/2021 11:38

Bát đĩa, vật dụng nấu ăn tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn hàng ngày nên chất lượng món ăn sẽ phụ thuộc lớn vào bát đĩa khi sử dụng. Tủ sấy bát là thiết bị nhà bếp thông minh giúp sấy khô nhanh bát đĩa, loại bỏ 99,99% vi khuẩn, nấm mốc, ngoài ra còn tích hợp hệ thống khử mùi, loại bỏ hóa chất còn sót lại sau khi rửa bát. Bát đĩa khô, sạch khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, phát triển sức khỏe toàn diện đối với trẻ nhỏ khi hệ miễn dịch còn kém.


Ngoài ra, bát đĩa sau khi rửa chưa loại bỏ được hết hoàn toàn vi khuẩn, mầm bệnh mà mùi hóa chất tẩy rửa còn bám lại trên bát đĩa làm mất hương vị món ăn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe khi thường xuyên sử dụng. Được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, tủ sấy bát diệt sạch vi khuẩn, mang lại những bữa ăn ngon, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hiện nay trên thị trường có 2 mẫu tủ được sử dụng phổ biến, đó là tủ sấy bát tự ngắt điện và tủ sấy bát chỉnh thời gian. Vậy hai mẫu tủ này có gì khác nhau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

 

Tủ sấy bát HYUNDAI 01

 

1. Tủ sấy bát tự ngắt điện HYUNDAI
Tủ sấy bát màu đỏ tự ngắt người sử dụng không phải điều chỉnh thời gian sấy khô cho bát đĩa. Thời gian sấy khô bát đĩa phụ thuộc vào lượng bát đĩa có trong tủ sấy bát, số lượng bát đĩa nhiều tỉ lệ thuận với thời gian sấy khô. Thông qua cảm biến nhiệt, tủ sẽ tự ngắt điện sau khi hoàn thành thời gian sấy. Người sử dụng dễ dàng sấy khô bát đĩa ngay khi có việc cần ra ngoài, chế độ tự ngắt điện rất an toàn và tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

 

Tủ sấy bát HYUNDAI màu đỏ

 

Khi sử dụng tủ sấy bát tự ngắt điện thì người sử dụng không thể biết chính xác thời gian sấy khô khi sử dụng.


2.    Tủ sấy bát chỉnh thời gian HYUNDAI
Ưu điểm của tủ sấy bát chỉnh thời gian đó là người sử dụng có thể kiểm soát chính xác thời gian sấy khô của bát đĩa. Nhờ sử dụng núm vặn hẹn giờ mà thời gian sấy khô bát đĩa được thực hiện chính xác đến từng giây phục vụ nhu cầu mong muốn sử dụng của gia đình. 
Thời gian điều chỉnh sấy khô của tủ sấy bát màu đen trong khoảng 10-60 phút, chúng ta có thể lựa chọn thời gian sấy tùy ý dựa vào số lượng cần sấy của gia đình. Sau khi chọn thời gian sấy, máy sẽ hoạt động sấy trong khoảng thời gian được cài đặt, tự ngắt điện sau khi thời gian sấy kết thúc. Việc này vừa đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng mà còn tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

 

Tủ sấy bát HYUNDAI màu đen


Đối với tủ sấy bát chỉnh thời gian, bạn nên lựa chọn mức thời gian sấy sao cho phù hợp với lượng bát đĩa cần sấy của gia đình để đảm bảo bát đĩa được sấy khô và diệt khuẩn một cách tốt nhất.


Như vậy, sự khác nhau cơ bản giữa tủ sấy bát HUYNDAI tự ngắt điện và tủ sấy bát chỉnh thời gian đó là sự tùy chỉnh thời gian sấy. Tủ sấy bát tự ngắt điện thì người sử dụng không phải lựa chọn thời gia sây, còn tủ sấy bát chỉnh thời gian thì người sử dụng có thể kiểm soát thời gian bằng núm hẹn giờ. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn sử dụng loại tủ nào cho gia đình mình là phù hợp nhất.

 

Tủ sấy bát HYUNDAI 02

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563