Thông tin về máy sấy bát đũa gia đình HYUNDAI

13/01/2022 02:43

Máy sấy bát đũa gia đình HYUNDAI thương hiệu Hàn Quốc, được làm bằng chất liệu inox và cửa kính chịu nhiệt cao cấp. Máy sấy bát HYUNDAI sấy khô bát đĩa nhanh, khử trùng diệt khuẩn vi rút, nấm mốc, mầm bệnh trên bát đĩa, bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.


Đặc điểm, tính năng của máy sấy bát đũa gia đình HYUNDAI
Tủ sấy bát HYUNDAI được ứng dụng sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc, với khả năng sấy khô và diệt sạch các vi khuẩn, hóa chất độc hại trên bát đĩa. Chất liệu được làm từ inox và mắt kính cao cấp, chịu nhiệt tốt, dùng để sấy được nhiều vật dụng khác nhau. Tủ sấy bát đĩa HYUNDAI đa dạng về kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình từ đông thành viên tới ít thành viên, dùng để sấy và cất trữ bát đĩa,...

 

Thông tin về máy sấy bát đũa gia đình HYUNDAI 01


Tủ sấy bát HYUNDAI kiểu dáng hiện đại, kích thước gọn đẹp, tính thẩm mỹ cao làm đẹp không gian phòng bếp nhà bạn. Tia UV giúp ngăn chặn sự phát triển và diệt 99,99% vi khuẩn, hóa chất bám trên bề mặt bát đĩa. Tủ có 2 chế độ sấy, chế độ tự động sấy khô phù thuộc vào lượng bát đĩa và chế độ tùy chỉnh thời gian sấy khô theo mong muốn người sử dụng. Sau khi quá trình sấy kết thúc, tủ tự ngắt điện để đảm bảo an toàn.


Tủ sấy bát được thiết kế 2 ngăn với nút bấm riêng biệt. Nhiệt độ sấy ngăn trên thấp khoảng 50-70 độ C, có thể sấy được những đồ chịu nhiệt nhiệt kém như đồ nhựa, thủy tinh, cốc chén, đũa thìa,... Ngăn  dưới nhiệt độ sấy cao ngăn trên, dùng để sấy các đồ dùng chịu được nhiệt độ cao khoảng 125 độ C như đồ inox, sành sứ

 

Tủ sấy bát HYUNDAI được thiết kế 2 màu tươn ứng với chế độ sấy khác nhau
1. Tủ sấy bát màu đỏ tự ngắt điện HYUNDAI 
Nếu bạn còn băn khoăn không biết chỉnh thời gian sấy khô trong bao lâu là hợp lý thì tủ sấy bát bát HYUNDAI là sự lựa chọn hoàn hảo. Tủ sấy bát tự ngắt điện hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, sử dụng đơn giản được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nhờ cảm biến nhiệt, tủ sẽ tự điều chỉnh thời gian sấy khô phù hợp với lượng bát đĩa cần sấy. Chỉ cần thao tác đơn giản, xếp bát đĩa vào trong tủ và nhấn nút sấy là đã coi như hoàn thành công việc, khi kết thúc thời gian sấy, tủ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn.

 

Thông tin về máy sấy bát đũa gia đình HYUNDAI màu đỏ


2. Tủ sấy bát HYUNDAI chỉnh thời gian màu đen
Ưu điểm khi sử dụng tủ sấy bát màu đen là chúng ta có thể tùy chỉnh thời gian sấy khô bát đĩa theo mong muốn. Sau khi chọn ngăn sấy, người sử dụng tùy chỉnh thời gian sấy từ 10 phút đến 60 phút bằng núm hẹn giờ. Tủ sấy bát chỉnh thời gian giúp chúng ta kiểm soát chính xác thời gian sấy khô, từ đó sắp xếp thời gian cho những công việc khác được phù hợp hơn. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tủ cũng tự ngắt điện để đảm bảo an toàn nhất cho người dùng. Tùy vào mục đích và lượng đồ dùng, bát đĩa cần sấy mà chúng ta hẹn thời gian để đam bảo hiệu quả sấy được tốt nhất.

 

Thông tin về máy sấy bát đũa gia đình HYUNDAI màu đen


Địa chỉ mua máy sấy bát đũa gia đình HYUNDAI uy tín
Bạn đang cần mua máy sấy bát, tủ sấy bát chất lượng, giá thành hợp lý? Vua nhà bếp Ranox chuyên cung cấp các sản phẩm máy sấy, tủ sấy bát chính hãng, chất lượng với giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng với mức giá tốt nhất.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563