Tiêu chí lựa chọn máy sấy bát đĩa mini cho gia đình

17/12/2021 03:25

Vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh rất dễ sinh sôi phát triển trong điều kiện môi trường ẩm ướt, gây hại tới sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Bát đĩa sau khi rửa chưa thể loại bỏ được hết vi khuẩn, nếu không được làm khô còn tạo ra môi trường rất thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Máy sấy bát đĩa mini được nhiều gia đình sử dụng giúp sấy khô và diệt các vi khuẩn có hại trên bát đĩa, bảo vệ sức khỏe trong từng bữa ăn.

Ưu điểm khi sử dụng máy sấy bát đĩa mini
Máy sất bát đĩa mini có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, rất phù hợp với không gian bếp nhỏ. Chúng ta có thể đặt ở mọi vị trí trong bếp mà không hề tốn quá nhiều diện tích, đây là một trong những ưu điểm lớn mà những loại máy khác khó có thể đáp ứng được. Hiện nay máy sấy bát đĩa có nhiều màu sắc và kiểu dáng hiện đại góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp nhà bạn.

 

Máy sấy bát đĩa mini Ranox RN168 - 01


Bảo vệ sức khỏe người sử dụng: Bát đĩa dùng trực tiếp đựng thức ăn hàng ngày, nếu như chúng ta sử dụng bát đĩa không sạch sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Vi khuẩn xâm nhập làm hại đến sức khỏe, đây là nguyên nhân gây ra các bệnh đường ruột, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ, rất dễ bị vi khuẩn tấn công.

Máy sáy bát đĩa mini Ranox RN168 được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay với khả năng sấy khô và diệt khuẩn trong thời gian ngắn. Vì vậy, sử dụng máy sấy bát giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người nội trợ trong khi làm việc nhà. Bát đĩa được sấy khô nhanh bằng khí nóng, đồng thời khử trùng UV giúp tiêu diệt vi rút, vi khuẩn và loại bỏ mùi hôi trên bát đĩa giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.


Máy sấy bát được thiết kế hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, an toàn với sức khỏe. Hệ thống điều khiển thông minh, sử dụng dễ dàng cho phép người sử dụng có thể lựa chọn chương trình sấy phù hợp. Giá để bát đĩa chắc chắn, linh hoạt có thể tháo rời, khoang chứa rộng rãi chứa đựng số lượng nhiều bát đĩa.

 

Máy sấy bát đĩa mini HYUNDAI 60LCách lựa chọn máy sấy bát đĩa mini chất lượng 
- Khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào không riêng gì máy sấy bát đĩa điều đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm đó chính là nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó.
- Mua hàng máy sấy bát ở những cửa hàng, địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Công nghệ: Máy sấy bát sấy khô bằng khí nóng, khử trùng UV giúp tiêu diệt mọi vi khuẩn, loại bỏ hóa chất độc hại trên bát đĩa. Công nghệ khử trùng UV là công nghệ hiện đại nhất hiện nay được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.
- Kiểu dáng, kích thước: Dựa vào vị trí lắp đặt mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại máy để bàn, máy treo tường hay tủ sấy bát. Kích cỡ lựa chọn máy sấy bát phụ thuộc vào số lượng bát đĩa cần sấy hay mục đích sử dụng.
- Giá thành: Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, giá thành là một trong những yếu tố quyết định đến lựa chọn mua của khách hàng. Máy sấy bát trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu đến vài trục triệu, thông thường giá cả sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng. Dựa vào điều kiện kinh tế của gia đình, mà các bạn có thể lựa chọn loại máy sấy bát có mức giá phù hợp.
 

Máy sấy bát đĩa mini HYUNDAI 138L

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563