Top 9 mẫu vòi rửa bát hot nhất hiện nay

08/07/2021 11:13

Cũng như chậu rửa bát, vòi rửa bát là thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất trong nhà bếp. Hiện nay có rất nhiều mẫu vòi rửa bát khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu cũng như là mục đích sử dụng.


Tiêu chí khi lựa chọn vòi rửa bát:
-    Chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ, không chứa chì
-    Độ bền cao
-    An toàn với sức khỏe
-    Kiểu dáng sang trọng, hiện đại 
-    Giá cả hợp túi tiền


Có những loại vòi rửa bát nào?
Mẫu vòi rửa bát inox 304 hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng cũng như là mục đích sử dụng như vòi rửa bát nóng lạnh, vòi rửa bát 3 đường nước, vòi rửa bát rút dây, vòi rửa bát thân cao su,...


1. Mẫu vòi rửa bát nóng lạnh
Vòi rửa chén nóng lạnh inox 304 thường làm bằng chất liệu inox nhằm đảm bảo chịu được tác động của nhiệt độ. Nhu cầu hiện nay gia đình có thể sử dụng chính nguồn nước nóng hoặc lạnh để phục vụ cho việc nấu nướng nhanh gọn hơn hoặc để rửa, tráng các loại bát đĩa nhẳm loại bỏ vi khuẩn một cách tốt hơn, vì thế loại vòi rửa bát nóng lạnh rất được ưa chuộng.

  • Vòi rửa bát Ranox RN2225:

Mẫu vòi rửa bát Ranox RN2225

 

 

Mẫu vòi rửa bát Ranox RN2245

 

 

Mẫu vòi rửa bát Ranox RN2668

 

Mẫu vòi rửa bát Ranox RN2288


2. Mẫu vòi rửa bát 3 đường nước
Vòi rửa bát ba đường nước ngoài 2 đường nóng lạnh thông thường sẽ có thêm một ống dẫn nước độc lập hoạt động thông qua một Catrigde (Lõi trộn nước đơn). Van khóa này có nhiệm vụ đóng ngắt nguồn nước lọc RO và hoàn toàn hoạt động độc lập với đường dẫn nước nóng lạnh trên vòi. Dòng nước sạch đã qua xử lý sẽ giữ được an toàn vệ sinh và là nguồn nước đảm bảo chất lượng cho bạn sử dụng như khi lắp đặt một vòi lọc nước độc lập. vòi này nhằm thay thế cho thiết bị lọc nước nhằm tiết kiệm diện tích.

  • Vòi rửa bát 3 đường nước Ranox RN2289:
  • Mẫu vòi rửa bát Ranox RN2289


Vòi tích hợp nước lạnh, nóng và nước lọc tiện lợi, hiện đại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như sinh hoạt, ăn uống, chế biến thực phẩm. Nước nóng cho mùa đông và giúp diệt khuẩn tốt hơn khi sơ chế, vệ sinh thực phẩm; nước lạnh để rửa các loại thực phẩm thông thường; nước lọc có thể uống trực tiếp.

 

3. Mẫu vòi rửa bát rút dây
Khác với vòi rửa bát thông thường, vòi rửa bát rút dây có thể rút ra được,để kéo đầu vòi ra tối đa là 1,2 m để thuận tiện xung quanh chậu rửa bát một cách dễ dàng nhất là những chậu rửa nhiều hố. Vòi rút dây có bộ phận đối trọng (quả nặng) trên đầu, vòi có 2 chế độ phun nước chụm và xòe.
Dây cấp nước lõi cao su tổng hợp EPDM (kháng được rất tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozon và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao) bện lưới inox 304, đầu ốc và ti bằng inox 304 siêu bền.
 

Mẫu vòi rửa bát rút dây Ranox RN2221

 

 

 

 

Mẫu vòi rửa bát rút dây Ranox RN2228

Mẫu vòi rửa bát thân cao su Ranox RN2268

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563