Trả lời câu hỏi: Có nên mua máy sấy chén bát Ranox RN168 không? 

11/01/2022 05:50

Máy sấy bát Ranox RN168 có tốt không? Có nên mua máy sấy chén bát Ranox RN168 hay không? Hay cùng chúng tôi tìm cầu trả lời trong bài viết sau đây:

Có nên mua máy sấy chén bát cho gia đình không? Máy sấy bát có tác dụng rất lớn đến việc bảo vệ sức khỏe hàng ngày. Chúng ta nên mua về sử dụng để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và những người xung quanh, tránh các bệnh do vi khuẩn có trên bát đĩa gây nên. 


1. Lợi ích khi sử dụng máy sấy bát hàng ngày

  • Sấy khô nhanh, diệt sạch vi khuẩn

Sức khỏe rất quan trọng đối với mỗi con người, chúng ta cần duy trì luyên tập hàng ngày, sử dụng những thực phẩm an toàn, trong đó máy sấy bát đĩa là thiết bị không thể không nhắc tới. Sử dụng bát đĩa sạch khuẩn là cách bảo vệ trực tiếp sức khỏe bản thân trong bữa ăn hàng ngày. Chúng ta đã biết, bát đĩa sau khi rửa không thể loại bỏ hoàn toàn được các vi khuẩn gây bệnh, nó rất dễ xâm nhập vào cơ thể chúng ta thông qua thức ăn. Chính vì vậy khử trùng bát đĩa là bước quan trọng, không thể bỏ qua trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

 

Có nên mua máy sấy chén bát Ranox RN168 - 01


Hơn nữa, bát đĩa sau khi rửa nếu không được làm khô đúng cách còn tạo điều kiện cho vi khuẩn, mầm bệnh phát triển một cách nhanh chóng hơn. Máy sấy bát ra đời, nhằm bảo vệ sức khỏe hàng ngày của chúng ta, nó giúp ức chế và tiêu diệt mọi mầm mống vi khuẩn, vi rút trên bát đĩa. Nhờ công nghệ sấy tiên tiến bằng khí nóng mà bát đĩa được sấy khô một cách nhanh chóng, khử trùng UV diệt sạch các vi khuẩn gây hại. Người sử dụng sẽ yên tâm khi mỗi ngày đều được sử dụng bát đĩa sạch, khô ráo, góp phần làm nên món ăn an toàn, chất lượng cho các thành viên trong gia đình.

 

  • Tiết kiệm thời gian, công sức

Máy sấy chén giúp sấy khô bát đĩa trong thời gian ngăn, tiết kiệm thời gian công sức cho người nội trợ Nếu như chưa có máy sấy bát, sau khi rửa bát chúng ta phải mất khá nhiều thời gian cho việc lau khô bát đĩa, hay mang bát đĩa ra ngoài nắng phơi. Không phải lúc nào thời tiết cũng thuận lợi để phơi bát đĩa, trời mưa ẩm còn khiến bát đĩa có mùi hôi khó chịu do bát đĩa lâu khô. Còn khi có máy sấy bát, dù là trong bất kỳ thời tiết mưa hay nắng thì bát đĩa cũng được làm khô nhanh, bát đĩa tự động được sấy khô và diệt khuẩn. 

 

Có nên mua máy sấy chén bát Ranox RN168 - 02


Những người bận rộn không có thời gian lau khô bát đĩa đây là một giải pháp an toàn, hiệu quả để bát đĩa luôn được sạch thơm hàng ngày. Chúng ta sẽ có nhiều thơi gian ở bên gia đình, trò chuyện hay đi chơi cùng gia đình nhiều hơn thay vì phải tốn nhiều thời gian lau khô bát đĩa.

 

 

  • Cất trữ bát đĩa chống vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập 

Bát đĩa để bên ngoài không đảm bảo sạch khi có nhiều tác nhân bên ngoài có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng bát đĩa như bụi bẩn, côn trùng,... Máy sấy bát ngoài chức năng sấy khô, khử trùng thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng để cất trữ bát đĩa thay chạn bát.


2. Có nên mua máy sấy chén bát Ranox RN168 không?
Có nên mua máy sấy bát Ranox RN168 không? Thì câu trả lời là “Có” nha các bạn. Máy sấy bát Ranox RN168 nhập khuẩn Hàn Quốc, dung tích 40L được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại giúp sấy khô, diệt 99,99% vi khuẩn trên bát đĩa. 

 

Có nên mua máy sấy chén bát Ranox RN168 - 03


Máy sấy chén bát Ranox RN168 có 4 chương trình sấy gồm:

  • Sấy tiêu chuẩn (35 phút)
  • Sấy nhanh (25 phút): Áp dụng khi sấy bát đĩa số lượng ít
  • Sấy nhiều hơn (45 phút): Dùng để sấy với số lượng bát đĩa nhiều
  • Sấy tự nhiên (10 phút): Làm mát bát đĩa, thường sử dụng sau khi sấy

Với tính năng vượt trội, kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, phù hợp với mọi không gian phòng bếp. Các bạn sắm ngay một chiếc máy sấy bát để bảo vệ sức khỏe gia đình nhé, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563