Tủ sấy bát 1200L vì sao lại được ưa chuộng sử dụng trong các nhà hàng?

16/06/2022 05:29

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp đang ngày được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn. Không chỉ sấy khô bát đĩa, tủ sấy bát còn được tích hợp công nghệ diệt khuẩn UV ngay trong quá trình sấy giúp bát đĩa sạch hơn, không có mùi hôi khó chịu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao tủ sấy bát 1200L lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy.


Thông tin về tủ sấy bát 1200L
So với tủ sấy bát gia đình, tủ sấy bát công nghiệp có kích thước lớn hơn, do nhu cầu cần sấy nhiều bát đĩa. Tủ sấy bát công nghiệp được làm bằng chất liệu inox dạng tủ đứng 1 ngăn hoặc 2 ngăn. Cánh cửa mở tiện dụng thuận lợi cho việc cho vào, lấy bát đĩa ra sử dụng


Tủ sấy bát RTP-1200 dung tích 1200 lít, công suất hoạt động 1800W kết hợp với hệ thông quạt thông minh có thể sấy được 300-500 chiếc bát đĩa trong một lần.


Công suất mạnh mẽ lên đến 1800W giúp đẩy nhanh thời gian sấy khô, tiết kiệm thời gian. Bạn có thể điều chỉnh thời gian sấy khô tối đã 60 phút, tùy vào số lượng bát đĩa mà bạn sẽ điều chỉnh thời gian sấy sao cho hợp lý trong khoảng 10-60 phút.


Tủ sấy bát đĩa cũng cho phép người sử dụng cài đặt nhiệt độ sấy từ 30-135 độ C, bạn căn chỉnh nhiệt độ hợp lý dựa vào chất liệu đồ dùng cần sấy.


Những đồ chịu nhiệt kém nhiệt như nhựa, tre gỗ, cốc chén, thủy tinh mỏng,... bạn nên lựa chọn nhiệt độ sấy dưới 70 độ C. Còn đối với những đồ dùng chịu được nhiệt thì bạn có thể tùy chỉnh với mức nhiệt độ cao nhất.


Cơ chế sấy: Bát đĩa, đồ dùng được sấy khô nhanh bằng nhiệt kết hợp với quạt gió làm hơi nước nhanh chóng được bốc hơi ra ngoài. Công nghệ diệt khuẩn UV diệt sạch ẩm mốc, vi khuẩn, mầm bệnh bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Nhất là trong điều kiệm thời tiết mưa ẩm như Việt Nam, khi mà bát đĩa khô lâu, mà lau khô bát đĩa lại mất rất nhiều thời gian công sức. Nhà hàng, khách sạn có nhiều khách ra vào thường xuyên, nhu cầu sử dụng bát đĩa liên tục, lau bát thủ công không thể làm bát đĩa khô, sạch trong thời gian ngắt. 


Điều gì sẽ xảy ra khi các nhà hàng không sử dụng tủ sấy bát 

 • Bát đĩa ướt, lâu khô ảnh hưởng tới thời gian và chất lượng phụ vụ khách hàng
 • Bát đĩa ẩm mốc gây ra mùi khó chịu khi khách hàng sử dụng
 • Việc phâm loại và sắp xếp, cất trữ bát đĩa kho khăn
 • Môi trường xung quanh có nhiều vi khuẩn, vi rút dễ dàng xâm nhập vào bát đĩa
 • Hóa chất tẩy rửa không được loại bỏ sạch dễ dẫn đến ngộ độc thực phẩm gây ảnh hưởng không tốt tới khách hàng
 • Tốn kém chi phí thuê lượng lớn nhân công chỉ để lau bát đĩa hàng ngày
 • Sức cạnh tranh về vấn đề vệ sinh thực phẩm so với cách nhà hàng khác còn kém, mà nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn, chất lượng phục vụ ngày một cao.

 

Những ưu điểm khi sử dụng tủ sấy bát 1200L
Tủ sấy công nghiệp ra đời hỗ trợ đắc lựa trong công việc làm bếp, sau đây là một số ưu điểm khi sử dụng:

 • Thay thế sức lao động cho con người nhờ đó tiệt kiệm được thời gian công sức, giảm chi phí cho nhà hàng, khác sạn.
 • Sắp xếp bát đĩa một cách khoa học, căn bếp trở lên gọn gàng sạch sẽ
 • Máy hoạt động theo cơ chế tự động, khép kín đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Sấy khô nhanh, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng
 • Khử trùng, diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe
 • Nâng cao chất lượng phục vụ, tạo niềm tin uy tín trong mắt khách hàng

 

Ở Việt Nam hiện nay, tủ sấy bát là sản phẩm đã và đang được ưu chuộng được rất nhiều không chỉ tại các gia đình mà còn được sử dụng rộng rãi trong bếp ăn nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể,...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563