Tủ sấy bát 2 ngăn có rất nhiều lợi ích khi sử dụng

16/04/2022 02:45

Đa số mọi người đều nghĩ rằng bát đĩa chỉ cần rửa bằng nước rửa chén và tráng lại với nước thật sạch là xong. Nhưng tuy nhiên, nếu sau khi rửa chúng ta không giữ bát đĩa trong môi trường khô ráo thì ngay lập tức vi khuẩn, nấm mốc sẽ hình thành gây hại tới sức khỏe khi chúng ta sử dụng chúng. Đối với gia đình không có điều kiện, không có thời gian phơi và lau khô bát đĩa thì việc sử dụng tủ sấy bát 2 ngăn là giải phát hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe hàng ngày cho cả gia đình.

 

Tủ sấy bát 2 ngăn có thật sự cần thiết?
Máy sấy bát, tủ sấy bát có khả năng khử trùng cao, đồng thời sấy khô và loại bỏ tốt mùa hôi, hóa chất tẩy rửa còn xót lại trên bề mặt bát đĩa. Nhờ khí nóng mà bát đĩa được sấy khô một cách nhanh chóng, tia UV được tăng cười trong hệ thống nhằm hỗ trợ diệt khuẩn trên mọi loại bát đĩa.

 

Tủ sấy bát 2 ngăn có rất nhiều lợi ích khi sử dụng - 01


Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch và sức đề kháng còn kém chưa phát triển toàn diện nên rất dễ bị vi khuẩn, mần bệnh tấn công. Bát đĩa, bình sữa, đồ chơi là những đồ dùng mà bé thường sử dụng nhiều lần trong ngày nên cầm được tiệt trùng trước khi cho trẻ cầm nắm, sử dựng đựng thức ăn.


Đặc điểm tủ sấy bát 2 ngăn

- Kiểu dáng: Tủ sấy bát được thiết kế đạng tủ đứng 2 ngăn, gọn đẹp góp phần mang lại căn bếp hiện đại, tiện nghi sang trọng.

 

- Chất liệu: Tủ sấy bát HUYNDAI được thiết kế bền đẹp với vỏ ngoài làm bằng inox và kích chịu nhiệt an toàn khi sử dụng. Quy trình sấy được đảm bảo an toàn, cách nhiệt tốt, hạn chế nhiệt độ, tia bị thoát ra ngoài làm ảnh hưởng tới sức khỏe cho người xung quanh. Bên trong máy là các kệ inox có thể linh động khi sử dụng, tháo ra dễ dàng khi cần vệ sinh máy.

 

Tủ sấy bát 2 ngăn có rất nhiều lợi ích khi sử dụng - 02

 

- Tính năng: chức năng sấy riêng biệt. Nếu như máy sấy bát 1 ngăn chỉ có một ngăn sấy thì máy sấy bát 2 ngăn khác hẳn vì có 2 ngăn sấy riêng biệt. Hai ngăn này có cơ chế sấy và khử trùng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sấy khác nhau của người sử dụng:

  • Một ngăn sẽ có nhiệt độ sấy thấp, phù hợp sấy những đồ chịu nhiệt kém như đồ nhựa, bình sửa, tủy tinh mỏng, đũa thìa bằng gỗ,... Ngăn này sẽ được tăng cường hệ thống diệt khuẩn UV để tiêu diệt các vi khuẩn, độc tố, hóa chất độc hại trên bát đĩa.
  • Một ngăn nhiệt độ sấy cao, chỉ sử dụng để sấy đồ dùng chịu được nhiệt như đồ sành sứ, thủy tinh cao cấp, đồ inox,... Ở nhiệt độ cao, bát đĩa được sấy khô nhanh chóng, và vi khuẩn trên bát đĩa cũng được tiêu diệt 

 

- Cách sử dụng: Ưu điểm của tủ sấy bát 2 ngăn là người dùng có thể lựa chọn ngăn sấy, 1 ngăn sấy hay 2 ngăn sấy thùy vào mục đích sử dụng của gia đình. Bát đĩa ít, không quá nhiều chúng ta chỉ cần sử dụng một ngăn để sấy sẽ tiết kiệm điện năng sử dụng. Còn chúng ta sử dụng sấy 2 ngăn cùng lúc khi lượng bát đĩa nhiều, điều này sẽ bát giúp bát đĩa được khô nhanh hơn, tiết kiệm thời gian công sức hơn. 

 

Tủ sấy bát 2 ngăn có rất nhiều lợi ích khi sử dụng - 03

 

- Cất trữ bát đĩa: Nhờ có kết cấu khoa học, hợp lý mà tủ sấy bát 2 ngăn còn được sử dụng để cất trữ bát đĩa thay thế chạn bát. Một ngăn chúng ta có thể dùng để sấy bát đĩa ăn hàng ngày, còn một ngăn sử dụng để cất trữ bát đĩa tránh bụi bẩn và côn trùng. Vì thiết kế 2 ngăn với nút bấm riêng biệt nên tủ sấy bát được nhiều người sử dụng, tiết kiệm không gian và nổi bật hơn ho căn bếp. 


- Kích thước tủ sấy bát 2 ngăn: Để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng ngày càng cao của khách hàng, tủ sấy bát HYUNDAI 2 ngăn có nhiều kích cỡ khác từ 138L đến 380L giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn , cụ thể như sau: 
Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

  • Tủ sấy 138L: 42x36x103 cm
  • Tủ sấy 168L: 42x36x120 cm
  • Tủ sấy 198L: 42x36x130 cm
  • Tủ sấy 280L: 48x40x132 cm
  • Tủ sấy 368L: 57x49x145 cm
  • Tủ sấy 380L: 57x49x160 cm
     

Tủ sấy bát 2 ngăn có rất nhiều lợi ích khi sử dụng - 04

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563