Tủ sấy bát công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

19/05/2022 04:01

Tủ sấy bát công nghiệp giúp sấy khô bát đĩa nhanh với số lượng lớn, còn tăng cường khử trùng bằng tia UV giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn trên bát đĩa. Dung tích rộng rãi cùng nhiều tính năm ưu việt, tủ sáy bát công nghiệp là sự lựa chọn không thể thiết trong căn bếp. 

 

Bếp là nơi sơ chế, nấu nướng các loại thực phẩm khác nhau, bát đĩa để trong bếp cũng cần được cất trữ tốt nhất để tránh bị nhiễm khuẩn, ẩm mốc gây hại cho sức khỏe. Bếp ăn nhà hàng, khách sạn rất quan trọng, nó phản ảnh chất lượng thức ăn, chất lượng nhà hàng khách sạn đó. Vì vậy bếp cần được bố trí một cách khoa học, môi trường sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Bát đĩa dễ bám mùi hôi, việc sếp chồng bát đĩa sau khi rửa khiến bát đĩa lâu khô, tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động mạnh là nguyên nhân gây nên mùi hôi. Hơn nữa, nhu câu sử dụng bát đĩa trong nhà hàng, khách sạn rất lớn đòi hỏi số lượng bát đĩa sạch trong thời ngắn. Việc dùng khăn để lau khô bát đĩa khó có thể đáp ứng được, nó còn không đảm bảo an toàn vì khăn lau không sạch còn khiến cho vi khuẩn ở khăn lau lây lan sang bát đĩa.
 

Tủ sấy bát công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội -0

 

1. Vì sao nên sử dụng tủ sấy bát công nghiệp?

Tủ sấy bát ngày càng được ưa chuộng sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, trường học nhờ vào tính năng hiện đại giúp sấy khô các loại bát đĩa, công nghệ khử trùng tiên tiến có độ an toàn cao.


Máy sấy bát có dung tích lớn, phù hợp sấy lượng bát đĩa từ 300-500 chiếc chỉ trong thời gian ngắn. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền thuê nhân công hàng ngày.
Sử dụng máy sấy bát đĩa sẽ tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ, tăng uy tín cho nhà hàng, khách sạn. Sử dụng bát đĩa sạch góp phần bảo vệ sức khỏe.


Máy được làm bằng chất liệu inox chịu nhiệt tốt, cạch nhiệt tốt rất an toàn trong quá trình sử dụng. Nhiệt độ trong quá trình hoạt động không bị thoát ra ngoài, đảm bảo hiệu quả sấy đạt mức tốt nhất. 


Tủ sấy bát sử dụng đơn giản với hệ thống điều chỉnh nhiệt tự động, núm điều chỉnh thời gian, mọi người đều có thể sử dụng được ngay sau lần đầu tiên. Nhờ hệ thống gió nóng tuần hoàn, nhiệt lượng tỏa đều giúp sấy khô tối đa trong thời gian ngắn. Bảng điều khiển có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời sấy vừa kiểm soát được thời gian và lượng nhiệt sấy. Chế độ tự ngắt sau khi kết thúc quá trình sấy vừa đảm bảo tiết kiệm điện năng, vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Tủ sấy bát công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội - 02


Tủ sấy bát công nghiệp có nhiều loại, kích cỡ và dung tích khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế mà chúng ta lựa chọn một chiếc tủ sấy bát phù hợp nhất. Tủ sấy công nghiệp được chia ra làm nhiều loại như tủ sấy 1 ngăn, tủ sấy 2 ngăn, tủ sấy 1 cánh, tủ sấy 2 cánh,.... 

 

Để sử dụng máy sấy bát, bạn chỉ cần cho bát đĩa đã rửa vào các kệ inox, khóa cửa tủ và cài đặt thời gian sấy. Bát đĩa sẽ được sấy khô và khử trùng ngay lập tức, chỉ trong thời gian ngắn là có thể lấy ra sử dụng được.

 

2. Mua tủ sấy bát công nghiệp giá rẻ ở đâu?
Vua nhà bếp Ranox là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các dòng máy sấy bát gia đình, tủ sấy bát công nghiệp tiên tiến, đảm bảo giá cả tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Tủ sấy bát của chúng tôi có nhiều mẫ mã, kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy đến với Vua nhà bếp Ranox để mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng và cũng nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác đang cờ bạn.
 

Tủ sấy bát công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội - 01

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563