Tủ sấy bát HYUNDAI chỉnh thời gian siêu tiết kiệm điện

08/06/2022 04:40

Tủ sấy bát là thiết bị nhà bếp đang được nhiều gia đình lựa chọn để bảo vệ sức khỏe. Thiết bị sử dụng thường xuyên, hàng này nên vấn đề tiêu thụ điện năng cũng rất được cân nhắc khi mua. Hãng tủ sấy bát HYUNDAI cho ra đời dòng sản phẩm tiên tiến hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, tủ sấy bát chỉnh thời gian HYUNDAI là một trong số đó.


Tủ sấy bát HYUNDAI chỉnh thời gian hình dáng giống như một chiếc tủ lạnh 2 ngăn, chiều ngang gọn đẹp không chiếm nhiều diện tích phòng bếp. Dung tích tủ đa dạng 138L,168L, 198L, 280L, 368L, 380L có thể đáp ứng cho các gia đình từ đông thành viên tời ít thành viên. Sử dụng công nghệ hiện được giúp diệt khuẩn bằng nhiệt độ cao và tia UV, tủ sấy bát giúp tiên diệt 99,99% vi khuẩn, khử trùng loại bỏ độc tố, mùi hôi. 

 

Tủ sấy bát HYUNDAI chỉnh thời gian siêu tiết kiệm điện 01


Cách sử dụng tủ sấy bát tiết kiệm điện năng
Sử dụng tủ sấy bát tiết kiệm điện không phải ai cũng biết? Sau đây là một số mẹo để tiết kiệm điện mà các bạn nên bỏ túi:
-    Sấy đủ số lượng bát đĩa trong một lần sấy: Số lượng bát đĩa ảnh hưởng tới mức tiêu thụ điện năng rất lớn, số lượng bát đĩa ít máy vẫn vận hành theo công suất tiêu chuẩn gây lãng phí điện năng; còn ngược lại, bát đĩa nhiều sẽ gây ra tình trạng quá tải làm tốn nhiều diện năng sấy khô bát đĩa hơn. 


-    Làm ráo bát đĩa trước khi sấy: Để rút ngắn thời gian làm khô bát đĩa, sau khi rửa sạch bạn nên để ráo bớt nước bát đĩa rồi mới cho vào khoang sấy.


-    Không để bát đĩa chồng lên nhau: Bát đĩa xếp chồng lên nhanh ảnh hưởng tới quá trình bốc hơi nước, làm thời gian sấy lâu hơn đồng thời hiệu quả tiệt trùng không cao.


-    Sử dụng nước nóng rửa bát: Rửa bát bằng nước nóng giúp bát đĩa sạch hơn, mau khô hơn từ đó tiết kiệm đáng kể điện năng khi vận hành máy.


-    Không mở cửa máy trong suốt thời gian sấy: Hơi nóng được tích trong khoang máy ở mức tiêu chuẩn để làm khô bát đĩa, nếu chúng ta mở cửa sẽ làm hơi nóng khuếch tán ra bên ngoài máy sẽ phải tăng cường hoạt động để bù lượng nhiệt thoát ra. Việc làm này vừa gây mất thời gian sấy, vừa làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của tủ sấy bát.


-    Bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên, đúng cách: Máy sấy bát sẽ hoạt động tốt nhất được bảo dưỡng thường xuyên tránh những hư hỏng làm dán đoạn khi sấy

 

Tủ sấy bát HYUNDAI chỉnh thời gian siêu tiết kiệm điện 02


Cách sử dụng tủ sấy bát chỉnh thời gian HYUNDAI
-    Bát đĩa rửa sạch được để ráo nước rồi xếp gọn gàng vào các kệ inox trong khoang máy. Chú ý khi cho các đồ dùng vào sấy, ngăn trên ưu tiên sấy những đồ dùng chịu nhiệt kém, ngăn dưới chỉ dùng để sấy những đồ chịu nhiệt cao.
-    Nhấn chọn tằng cần sấy. Với thiết kế 2 tầng riêng biệt, bạn có thể sấy 1 ngăn hay 2 ngăn tùy ý. Sau đó điều chỉnh thời gian sấy khô theo mong muốn bằng núm hẹn giờ. Lúc này đèn sấy và đèn báo sấy sáng, máy bắt đầu đi vào hoạt động
-    Sau khi hết thời gian sấy khô, đèn báo sấy và đèn sấy tự động ngắt, bên nên rút ổ điện để tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ và đảm bảo an toàn.
 

 

Tủ sấy bát HYUNDAI chỉnh thời gian siêu tiết kiệm điện 03

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563