Tủ sấy chén bát công nghiệp chuyên dùng cho bếp ăn nhà hàng, khách sạn

31/10/2021 03:27

Cuộc sống ngày càng hiện đại, sức khỏe ngày càng được quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người hàng ngày. Bát đĩa là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn hàng ngày, sử dụng bát đĩa sạch góp phần bảo vệ sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh. Tủ sấy chén bát công nghiệp giúp sấy khô nhanh hàng trăm bát đĩa trong thời gian gian, diệt 99,99% vi khuẩn bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

 

Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta không sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp

Thông thường, các nhà hàng, khách sạn phải tốn nhiều nhân công và chi phí cho việc lau khô một lượng bát đĩa lớn hàng ngày. Việc này tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả đem lại không cao, làm ảnh hưởng đến việc phụ vụ nhiều khách hàng cùng một lúc. Vào những ngày mưa nồm, ẩm ướt khiến bát đĩa lâu khô, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây hại tới sức khỏe người sử dụng. Việc phục vụ lượng khách hàng lớn với bát đĩa sạch trong thời gian ngày là điều không thể.

 

Tủ sấy chén bát công nghiệp RTP-1200 - 01

 

Thiếu bát đĩa sạch khi lượng khách tập trung đông cùng một lúc. Khi lượng khách hàng tới nhà hàng đông, làm cho nhu cầu phục vụ khách hàng rất lớn. Áp lực lau khô bát đĩa trong khoảng thời gian ngắn đã là mối lo lắng của nhiều nhà hàng, khách sạn.

 

Không đảm bảo chất lượng vệ sinh khi sử dụng khăn lau bát đĩa. Sử dụng khăn lau bát đĩa chỉ có thể làm khô bát đĩa, không thể loại bỏ vi khuẩn, hóa chất còn sót lại sau khi rửa bát thông thường. Nếu khăn lau bát đĩa không sạch, chứa vi khuẩn còn khiến chúng xâm nhập lên bát đĩa, gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

 

Tủ sấy chén bát công nghiệp RTP-1200 - 02

 

Lợi ích khi sử dụng tủ sấy chén bát công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn 

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp sấy khô nhanh bát đĩa, tiết kiệm thời gian, công sức: Tủ sấy bát công nghiệp có dung tích lớn, mỗi lần có thể sấy khô hàng trăm bát đĩa, có thể thay thế một lượng lớn nhân lực cho việc lau khô bát đĩa. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà đáp ứng nhu cầu mọi lúc của khách hàng, tăng uy tín của nhà hàng, khách sạn.

 

Tiết kiệm không gian nhà bếp: Bên trong tủ gồm các giá đỡ tiện dụng, giúp sắp xếp bát đĩa một cách gọn gàng, ngăn nắp. Không gian phòng bếp trở lên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Tủ sấy bát công nghiệp còn có thể sử dụng thay thế cho tủ đựng bát thông thường.

 

Tủ sấy chén bát công nghiệp RTP-1200 - 03

 

Tránh bụi bẩn và hạn chê gây đổ vỡ: Sử dụng tủ bát công nghiệp bạn chỉ cần xếp và vào sấy và lấy ra khi sử dụng thay vì phải trải qua nhiều công đoạn vận chuyển, xếp dỡ như cách làm khô truyền thống. Bên trong có các khay giá đỡ, thiết kế hoàn hảo thuận tiện cho quá trình sử dụng, hạn chế đổ vỡ. Bát đĩa cất trữ trong tủ sẽ tránh được bụi bẩn, ẩm mốc và côn trùng xâm nhập mang lại bát đĩa sạch, chất lượng khi sử dụng.

 

Tủ sấy bát công nghiệp giúp diệt 99,99% vi khuẩn, ẩm mốc, loại bỏ hóa chất, độc tố còn sót lại trên bát đĩa sau khi rửa nhờ công nghệ hiện đại diệt khuẩn bằng tia UV. Chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng được nâng cao, tạo niềm tin, thu hút khách hàng đến với nhà hàng, khách sạn nhiều hơn.

 

Tủ sấy chén bát công nghiệp D-A01 1000

 

Tủ sấy bát công nghiệp là sự lựa chọn tuyệt vời, không thể thiếu trong bếp ăn nhà hàng, khách sạn, trường học,... Nó góp phần giữ an toàn vệ sinh thực phẩm, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563