Tủ sấy khử trùng bát đĩa diệt 99,99% vi khuẩn trên bát đĩa

17/05/2022 10:44

Để bảo vệ sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình, ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn, tủ sấy bát đĩa ra đời. Tủ sấy khử trùng bát đĩa với công nghệ sấy hiện đại giúp sấy khô nhanh bằng nhiệt, khử trùng UV loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, hóa chất tẩy rửa trên bát đĩa.

 

  • Đường ruột của chúng ta có rất nhiều vi sinh vật lây lan bệnh tật như Staphylococcus, Salmonella và Escherichia coli. Những vi khuẩn này thường bám vào bát đĩa mà chúng ta sử dụng hàng ngày, nếu không loại bỏ chúng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe.

 

  • Nhiệt độ thường 20-30 độ C là nhiệt độ lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Bát đĩa sau khi rửa chưa diệt hết vi khuẩn, nếu không được sấy khô còn giúp vi khuẩn phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng ta vẫn có thói quen lấy khăn lau bát đĩa cho khô, nhưng chỉ có hiệu quả khi bạn đảm bảo rằng khăn lau sạch, không chứa vi khuẩn thì hãy sử dụng chúng. 

 

  • Ngân bát đĩa trong bồn rửa chén có tốt không? Nếu bạn đang có thói quen ngâm bát đĩa lâu rồi mới rửa bát thì việc này giống như bạn đang nuôi vi khuẩn gây hại cho chính mình vậy. Chúng ta nên rửa bát đĩa ngay sau khi ăn để hạn chế việc vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi.

 

  • Nước rửa chén rất tiện lợi khi sử dụng để loại bỏ mảng bám thức ăn, dầu mỡ trên bát đĩa. Nhưng nếu tránh không sạch, chất tẩy rửa chưa trôi hết sẽ bám lên bát đĩa, trong quá trình sử dụng rất dễ bám vào thức ăn đi vào cơ thể con người.

 

Tủ sấy khử trùng bát đĩa diệt 99,99% vi khuẩn trên bát đĩa - 01

 

Những ưu điểm khi sử dụng tủ sấy khử trùng bát đĩa:
-    Sấy khô nhanh bát đĩa, tiết kiệm thời gian, công sức bỏ ra mỗi ngày để lau khô, phơi khô bát đĩa. Chưa kể ngày mưa nồm ẩm chúng ta không thể phơi khô bát đĩa, làm bát đĩa có mì hôi khó chịu.


-   Tủ sấy bát HYUNDAI diệt 99,99% vi khuẩn mang lại bát đĩa sạch bảo vệ tốt sức khỏe từng thành viên trong gia đình. Nếu bạn bận chưa thể rửa bát đĩa ngay mà thay vào đó là ngâm bát đĩa thì giải pháp tốt nhất là sấy bát đĩa để diệt vi khuẩn.


-    Hóa chất tẩy rửa có tác dụng làm sạch bát đĩa, nhưng nếu chúng ta không rửa sạch chúng thì có thể hóa chất đó sẽ nhanh chóng ngấm vào thức ăn. Máy sấy bát với công nghệ hiện đại, diệt khuẩn UV giúp loại bỏ độc tố, hóa chất tẩy rửa còn sót lại sau khi rửa bát. Sức khỏe bữa ăn gia đình luôn được đảm bảo an toàn nhất nhờ sử dụng máy sấy bát đĩa.

 

Tủ sấy khử trùng bát đĩa diệt 99,99% vi khuẩn trên bát đĩa - 02


Các sử dụng tủ sấy khử trùng bát đĩa  HYUNDAI:
-    Xếp bát đĩa đã được rửa vào các kệ inox bên trong tủ, để bát đĩa nhanh khô hơn thì chúng ta không nên xếp bát đĩa chồng lên nhau. Nên để ráo bát đĩa trước khi cho vào tủ sấy như vậy sẽ tiết kiệm được điện năng và giảm thời gian sấy. Cần tìm hiểu nhiệt độ sấy của mỗi ngăn để phân loại chất liệu, đồ dùng hợp lý
+ Ngăn trên nhiệt độ sấy thấp dưới 70 độ C có thể sấy được những đồ chịu nhiệt kém,
+ Ngăn dưới dùng để sấy những đồ chịu nhiệt cao trên 125 độ C, không cho những đồ chịu nhiệt thấp vào ngay này để sấy.


-    Sau khi xếp bát đĩa vào máy, đóng kín cửa tủ và bắt đầu chọn sấy. Tủ màu đỏ tự ngắt điện: Nhấn chọn nút nguồn và tầng cần sấy; Tủ màu đen chọn ngăn cần sấy và chỉnh thời gian bằng núm hẹn giờ.


-    Quá trình sấy kết thúc khi đèn báo sấy tắt, đợi ít phút sau mới mở cửa lấy bát đĩa ra sử dụng.
 

Tủ sấy khử trùng bát đĩa diệt 99,99% vi khuẩn trên bát đĩa - 03

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563