Tủ sấy khử trùng bát đĩa HYUNDAI – Chuyên gia chăm sóc sức khỏe

15/10/2021 03:10

Hiện nay, tủ sấy khử trùng bát đĩa là sản phẩm thiết yếu bảo vệ sức khỏe trong mọi gia đình, nhà hàng, quán ăn,... Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, tủ sấy khử trùng bát đĩa giúp sấy khô nhanh bát đĩa bằng nhiệt, tiệt trùng bằng tia UV giúp loại 99,99% vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi hiệu quả trên bát đĩa.

 

Có nên sử dụng tủ sấy khử trùng bát đĩa không?

Việt Nam là nước nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều, nhất là vào mùa xuân mưa ẩm ướt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động hàng ngày, bát đĩa lâu khô, mùi khó chịu gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các nhà hàng, quán ăn cũng rất đau đầu trong việc làm khô số lượng bát đĩa nhiều để phục vụ khách hàng liên tục.

Bát đĩa ở trong môi trường ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đây cũng là nguyên nhân gây ra một số bệnh đường ruột do vi khuẩn tấn công thông qua đường ăn uống. Người già, trẻ nhỏ hệ miễn dịch suy giảm rất dễ bị vi khuẩn tấn công nếu bát đĩa sử dụng hàng ngày không sạch khuẩn.

 

Tủ sấy khử trùng bát đĩa HYUNDAI màu đen 01

 

Ngoài ra, bát đĩa sau khi rửa bằng tay không thể loại bỏ được hết vi khuẩn, mầm bệnh, hay thậm chí là độc tố, hóa chất của dầu rửa bát rửa không kỹ. Bát đĩa, dụng cụ nấu ăn sử dụng hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, sử dụng bát đĩa sạch là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

Tủ sấy bát đĩa giúp sấy khô nhanh bát đĩa, tiệt trùng loại bỏ 99,99% vi khuẩn giúp bảo vệ tuyệt đối sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Mùa mưa gió, các bạn không còn phải lo lắng vấn đề bát đĩa lâu khô, gây mùi hôi khó chịu như trước kia nữa.

 

Lợi ích khi sử dụng tủ sấy khử trùng bát đĩa

1.Giải phóng sức lao động người nội trợ

Sau khi rửa bát, người nội trợ thường phải mất thời gian lau khô bát đĩa để tránh sự phát triển của vi khuẩn. Đối với nhà hàng, quán ăn hàng ngày tiếp đón nhiều lượt khách khác nhau, nhu cầu sử dụng bát đĩa khô và sạch liên tục là rất quan trọng. Lau từng chiếc bát đĩa sẽ mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn chưa đảm bảo bát đĩa khô ngay. Trong quá trình lau bát đĩa, có thể làm sứt mẻ, vỡ do xếp đi xếp lại nhiều lần.

Tủ sấy bát với công nghệ hiện đại giúp sấy khô bát đĩa trong thời gian ngắn, giúp tiếp kiệm thời gian, công sức lau bát đĩa. Tủ sấy bát công nghiệp với khoang chứa rộng rãi, cùng lúc có thể sấy khô hàng trăm chiếc bát đĩa, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng liên tục cho các nhà hàng, quán ăn.

 

Tủ sấy khử trùng bát đĩa HYUNDAI màu đen 02

 

2. Sấy khô nhanh bát đĩa

Bát đĩa được sấy khô chỉ trong thời gian ngắn nhờ sử dụng tủ sấy bát đĩa, chỉ vài thao tác đơn giản là bát đĩa đã hoàn toàn sạch khô. Đây là một trong số các ưu điểm của tủ sấy bát đĩa, không chỉ sử trong gia đình, tủ sấy bát đĩa còn rất được nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn để sấy khô số lượng bát đĩa lớn trong thời gian ngắn. Thời gian sấy khô phụ thuộc vào lượng bát đĩa cần sấy, trung bình khoảng 20 phút trong một lần sấy.

 

3. Diệt 99.99% vi khuẩn bảo vệ sức khỏe

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bát đĩa sau khi rửa bằng tay không thể loại bỏ hết các vi khuẩn. Không những thế, hóa chất, độc tố có thể bám vào bề mặt bát đĩa gây hại đến sức khỏe con người khi sử dụng.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại bằng tia UV mà tủ sấy bát diệt sạch vi khuẩn lên tới 99,99% bảo vệ sức khỏe từng thành viên trong gia đình. Bữa ăn rất quan trong, nó cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hoạt động hàng ngày của chúng ta. Bát đĩa sạch góp phần mang lại bữa ăn ngon, an toàn cho sức khỏe.

 

Tủ sấy khử trùng bát đĩa HYUNDAI màu đỏ

 

4. Có thể dùng thay chạn

Tủ sấy bát có khoang chứa rộng rãi, ngoài dùng để sấy bát đĩa thì chúng ta có thể sử dụng để cất trữ bát đĩa thay cho chiếc chạn rửa bát. Bát đĩa được để trong tủ vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa tránh được bụi bẩn, côn trùng xâm nhập.

 

5. Thiết kế hiện đại

Tủ sấy bát đĩa HYUNDAI được thiết kế 2 tầng với kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng làm đẹp cho không gian bếp. Tầng trên dùng để sấy bát đĩa nhựa, đồ thủy tinh, tầng dưới dùng để sấy bát đĩa sứ, vật dụng chịu được nhiệt độ cao. Hai tầng có nút bấm riêng biệt, bạn có thể sấy 1 tầng hay 2 tầng cùng một lúc tùy vào nhu cầu sử dụng. Bên trong tủ gồm các giá inox giúp quá trình sắp xếp bát đĩa được thuận tiện, khoa học.Tủ có 6 kích thước từ 138L đến 380L, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

 

Tủ sấy khử trùng bát đĩa HYUNDAI màu đỏ 02

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563