[Tư vấn] Có nên mua máy sấy bát gia đình HYUNDAI hay không?

11/12/2021 10:05

Có nên mua máy sấy bát gia đình HYUNDAI hay không? Sử dụng máy sấy chén bát giúp bát đĩa và đồ dùng ăn uống luôn sạch sẽ, khô ráo, diệt và ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, trực tiếp bảo vệ sức khỏe gia đình. Hiện nay, với sự phát triển của máy móc, thiết trang thiết bị hiện đại mà nhiều mẫu sản phẩm máy sấy bát, tủ sấy bát ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như máy sấy bát để bàn, máy sấy bát treo tường, tủ sấy bát,...

Trả lời câu hỏi có nên mua máy sấy bát hay không?

Việt Nam là một trong những quốc gia có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều, thời tiết ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây hại tới sức khỏe. Chính vì vậy, những vật dụng, đồ dùng cần phải được giữ khô ráo, nhất là bát đĩa, cốc chén tiếp xúc thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày. Máy sấy bát có chức năng sấy khô và khử trùng chén bát giúp bảo đảm sức khỏe an toàn cho chính mình và người thân trong gia đình. Máy sấy bát là sản phẩm thiết yếu giúp bảo vệ sức khỏe, vì vậy chúng ta nên mua máy sấy bát về sử dụng để đảm bảo sức khỏe trong từng bữa ăn hàng ngày. 

 

 Có nên mua máy sấy bát gia đình HYUNDAI - 01

 

Có nên mua máy sấy bát sấy bát gia đình không? Lợi ích khi sử dụng máy sấy bát gia đình HYUNDAI

Nếu như không sử dụng máy sấy bát, sau khi rửa bát chúng ta phải mấy thời gian lau khô bát đĩa để bát đĩa được khô ráo. Trung bình một ngày chúng ta sẽ mất khoảng 20 phút để lau khô, điều này chiếm khá nhiều thời gian, công sức. Trong khi sử dụng máy sấy bát, chỉ cần nhấn nút sấy là bát đĩa đã được tự động sấy khô, giúp giảm thời gian làm việc cho người nội trợ.

 

Bát đĩa được khử trùng diệt 99,99% vi khuẩn, loại bỏ những hóa chất và mùi hôi còn sót lại sau khi rửa bát. Bát đĩa sau khi rửa chưa thể loại bỏ được hết vi khuẩn, mầm bệnh trên bề mặt bát đĩa, đây  là nguyên nhân chính gây ra một số bệnh đường ruột đối với trẻ nhỏ và người cao tuổi. Sử dụng công nghệ tiên tiến khử trùng UV nên bát đĩa được sấy khô và diệt sạch vi khuẩn, mầm bệnh trên bát đĩa, giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

 

Có nên mua máy sấy bát gia đình HYUNDAI - 02

 

Mức độ an toàn khi sử dụng máy sấy bát HYUNDAI

  • Hệ thống điều khiển thông minh, có đèn báo sấy khi hoạt động,  tự ngắt điện khi kết thúc quá trình sấy để đảm bảo an toàn.
  • Chiếc chạn để bát thông thường được tạo không được thiết kế kín, khiến bụi bẩm, côn trùng dễ dàng xâm nhập. Sử dụng tủ sấy bát, vừa giúp sấy khô, diệt khuẩn mà còn có thể dùng để cất trữ bát đĩa thay chạn bát, vừa tiết kiệm diện tích.
  • Máy sấy bát hoạt động trên cơ chế tự động, hoàn toàn khép kín nhờ vậy mà có thể diệt sạch vi khuẩn, không gây hại đối với con người.
  • Sử dụng chất liệu cao cấp chịu được nhiệt độ cao nên rất đảm bảo an toàn khi chẳng may va chạm vào.

 

Có nên mua máy sấy bát gia đình HYUNDAI - 03

 

Tuy nhiên, chúng ta cần phải tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho máy:

- Không được mở tủ trong quá trình sử dụng, tránh làm thoát nhiệt và tia UV ra ngoài.

- Nên rút ổ cắm ra khi không sử dụng, nhất là trong lúc vệ sinh máy.

- Sau khi đèn báo sấy tắt, chờ ít phút sau mới mở cửa lấy bát đĩa ra ngoài

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563