Ưu điểm vượt trội của chậu rửa bát Hàn Quốc Ranox âm bàn đá RN4411

16/10/2021 10:21

Chậu rửa bát âm bàn đá có kết cấu lắp đặt khá đặc biệt, được lắp chìm so với mặt bàn để tạo nên sự sang trọng cho căn bếp. Chậu rửa bát hàn quốc ranox âm bàn đá RN4411 được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp không chứa chì, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi gia đình. Những buồn rửa bát âm bàn hiện nay chủ yếu được khoét đá lắp âm dưới mặt bàn, được gắn keo epoxy sau khi đã trám silicone tại chu vi chậu để chống rò rỉ nước.


Đặc điểm chậu rửa bát hàn quốc ranox âm bàn đá RN4411

Chậu rửa bát Ranox được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc với chất liệu inox cao cấp, dày 3 mm. Đặc điểm inox cao cấp 304 là sáng bóng, không dấu vân tay, không hoen gỉ và rất dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng. 
Chậu được chế tạo bán thủ công với 2 hố rửa rộng rãi, lắp âm bàn đá mang lại không gian bếp tiện nghi, sang trọng. Hai hố rộng rãi giúp người nội trợ có thể rửa nhiều thực phẩm cùng một lúc, giúp tiếp kiệm thời gian rửa và sơ chế các loại thực phẩm.

 

chậu rửa bát Hàn Quốc Ranox âm bàn đá RN4411 - 01


Chậu rửa bát inox 304 âm Ranox RN4411 có các đường rãnh dưới lòng chậu giúp thoát nước nhanh và không bị đọng nước trong quá trình sử dụng. 
Xi phông chậu gồm bát giác và hệ thống thoát nước. Bát giác 3 lớp lọc rác hiệu quả với lớp lọc giác thô, lọc giác tinh và nắp bát giác giúp ngăn mùi hiệu quả. Rác được lọc qua nhiều lớp, ngăn không cho rác thoát xuống dưới gây tắc đường ống, làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Hệ thống thoát nước làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chịu nhiệt tốt.
Hạn chế tiếng ồn, vận hành êm ái trong quá trình xả nước nhờ thiết kế hệ thống chống ồn 5 lớp với 4 lớp xung quanh và 1 lớp đáy.
Logo Ranox được khắc tinh xảo ở thành chậu và bát giác, giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng. Sản phẩm chậu rửa bát Ranox được bảo hành chính hãng 10 năm.

 

chậu rửa bát Hàn Quốc Ranox âm bàn đá RN4411 - 02

 

Ưu điểm chậu rửa bát hàn quốc ranox âm bàn đá RN4411

  • Tính thẩm mỹ cao

Được thiết kế chìm so với mặt đá nên rất tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng, việc lau dọn trên mặt bàn cũng trở lên nhanh chóng. Thông thường, bàn đá gần chậu là nơi sơ chế thực phẩm, khi vệ sinh khu vực này bạn chỉ cần gạt nhẹ là có thể trả lại bề mặt chậu sạch bóng. Thiêt kế chậu âm bàn đá hạn chế việc nước bắn lên bàn, giữ bàn luôn khô ráo, sạch sẽ.

 

  • Tiết kiệm thời gian

Chậu rửa bát có 2 hố cân, rộng rãi sẽ tạo thuận lợi cho việc rửa số lượng bát đĩa nhiều, rửa thực phẩm với số lượng lớn. Tiết kiệm thời gian sử dụng khi cùng lúc có thể sử dụng được 2 hố, bạn cũng có thể sử dụng một hố để rửa hoa quả, một hố sử dụng rửa thực phẩm tươi sống. 

 

chậu rửa bát Hàn Quốc Ranox âm bàn đá RN4411 - 03

 

  • An toàn cho sức khỏe

Chất liệu inox 304 là chất liệu được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất đồ dùng và chậu rửa bát cao cấp. Chất liệu sáng bóng, không hoen gỉ, bền đẹp với thời gian và rất dễ vệ sinh lau chùi. Chậu rửa bát Ranox hoàn toàn không chứa chì nên rất an toàn với nguồn nước và sức khỏe trong quá trình sử dụng. 

 

  • Chống ồn tốt

Cấu tạo thêm lớp chống ồn, chống ngưng tụ nước dưới đáy và thành chậu trong quá trình sử dụng. Bộ chậu có thiết kế rổ lọc rác tiện lợi và bộ xả thông minh giúp ngăn mùi một cách hiệu quả.

 

  • Độ bền cao

Chậu rửa bát được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đúc nguyên khối nên có độ bền cao. Sản phẩm chính hãng, có độ bền cao, kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

 

chậu rửa bát Hàn Quốc Ranox âm bàn đá RN4411 - 04

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563