Ưu điểm vượt trội của chậu rửa bát inox SUS 304 đúc liền khối

02/06/2021 10:33

Inox 304 là dòng inox cao cấp được sử dụng trong các dòng chậu rửa bát, vòi rửa bát. Hãy cùng Chậu rửa bát Ranox tìm hiểu vì sao chậu rửa bát inox USU 304 đúc liền khối lại được rất nhiều người tiêu dùng thông thái lựa chọn nhé!

Inox 304 là gì?

Inox 304 là một loại thép không gỉ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, là hợp kim giữa thép và các kim loại Niken, Mangan, Crom. Tỷ lệ % của Niken trong inox 304 tối thiểu là 8%.

Inox 304 được xem là nguyên liệu cao cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực sản xuất bởi đặc tính nổi bật: ít biến màu, chống oxy hóa, chống ăn mòn, độ bền cao,…

Chậu rửa bát inox SUS 304 đúc liền khối là gì?

Chậu rửa bát inox đúc liền khối – hay còn gọi là dòng chậu handmade – sản xuất phức tạp, tinh xảo. 

Chậu rửa bát inox SUS 304 đúc liền khối 01

Sản phẩm sử dụng inox nguyên khối để đúc tạo thành sản phẩm chậu rửa bát hoàn hảo, có chất lượng cao hơn hẳn so với loại chậu inox thường. 

Ưu điểm của chậu rửa bát inox SUS 304 đúc liền khối:

1. Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt chậu rửa bát inox đúc nguyên khối được cải tiến rõ rệt so với chậu rửa truyền thống. 

Chậu sở hữu bề mặt bằng phẳng, không nếp gấp, loại bỏ những mối hàn lộ. Bề mặt bằng phẳng cũng giúp công đoạn vệ sinh ở thành chậu, bề mặt nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Tính thẩm mỹ cao

Chậu rửa bát inox handmade cho phép các phương pháp lắp đặt linh hoạt: lắp đặt dương mặt đá, lắp đặt bán âm mặt đá, lắp âm mặt đá nhờ cấu tạo bằng phẳng, không gồ ghề tạo tổng thể không gian bếp thanh lịch, sang trọng.

 

3. Tích hợp nhiều công năng trong chậu rửa bát inox SUS 304 đúc liền khối

Nhờ khả năng tự gia công, thiết kế, chậu rửa bát đúc phát triển dòng sản phẩm độc đáo: hạ bậc – tích hợp công năng với các phụ kiện đi kèm (thớt gỗ, thớt kính, colander, rollmat,…) tạo trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

 

Chậu rửa bát inox SUS 304 đúc liền khối 02

 

Đặc biệt, chậu handmade thường được gia tăng tối đa độ sâu từ 20-23cm. Đây là độ sâu phù hợp với chiều cao người châu Á: hoàn hảo cho việc rửa rau củ, đồ ăn; tránh bắn nước; không gây mỏi lưng khi phải cúi nhiều trong quá trình dọn rửa. 

4. Độ bền cao

Chậu rửa sử dụng inox 304 với những ưu điểm tuyệt vời được kể trên, sản phẩm có độ bền cao, thách thức thời gian và tác động của môi trường. 

 

Chậu rửa bát inox SUS 304 đúc liền khối 04

 

Chậu inox đúc nguyên khối đem đến trải nghiệm hiệu quả với: cao su chống ồn được bố trí xung quanh thành chậu; sơn chống thấm ngược giữ mặt sau chậu và khoang tủ luôn khô thoáng.

Mua chậu rửa bát inox SUS 304 đúc liền khối chất lượng: Chậu rửa bát Ranox thương hiệu Hàn Quốc, chất liệu làm từ inox 304 cao cấp, sáng bóng, độ dày 3-6 mm. Kiểu dáng sang trọng, hiện đại, giá chậu rửa bát Ranox phù hợp với người tiêu dùng.  Bảo hành chính hãng 10-15 năm. 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563