Vì sao lắp chậu rửa bát âm bàn đá là xu hướng hiện nay?

15/06/2021 10:06

Không gian bếp là nguồn cảm hứng bất tận vì thế lựa chọn sử dụng chậu rửa bát là vô cùng quan trọng tạo nên một không gian đẹp cho căn bếp. Hiện nay, chậu rửa bát âm bàn đá đang được rất nhiều gia đình chọn nhờ những ưu điểm vượt trộn mà nó mang lại.

  • Chậu rửa bát âm bàn đá có kết cấu và lắp đặt đặc biệt

Chậu rửa bát inox 304 âm được lắp đặt chìm dưới bề mặt bàn đá, quầy bếp hoặc được treo nhờ cấu trúc tủ bếp bên dưới. Hiện nay, những chậu rửa bát âm chủ yếu là khoét bàn đá, lắp đặt bằng cách gắn chặt dưới bề mặt bàn đá.

 

Chậu rửa bát âm bàn đá RM4411

 

Nên lựa chọn nhà phân phối uy tín để được hỗ trợ lắp đặt chậu rửa bát âm một cách tốt nhất. Chi phí lắp đặt một chậu rửa bát âm cao hơn so với các loại chậu rửa bát thông thường vì các thợ lắp đặt phải mất thời gian cho việc gia công cắt gọt bàn đá. Tuy nhiên, với công nghệ, máy móc tiên tiến như hiện nay thì chi phí lắp đặt không còn là vấn đề lớn.

Lắp đặt và gắn chậu rửa bát âm vào bàn đá là bước quan trọng nhất, bạn cần kiểm tra kĩ càng việc đặt bàn đá, gắn bằng epoxy kết dính và trám silicone quanh chu vi chậu rửa bát âm để đảm bảo chắc chắn và tránh rò rỉ nước, giúp chậu rửa hoạt động tốt, tủ bếp được bền.

 

Chậu rửa bát âm bàn đá RN4499

 

Phải chọn bàn bếp rắn chắc, có kết cấu và sức chịu nặng tốt, không nên sử dụng bàn bếp có nhiều yếu điểm, sức chịu nặng kém, kết cấu kém bền sẽ làm sự gắn kết giữa bàn bếp và chậu lỏng lẻo, không hỗ trợ được trọng lượng của bồn rửa bát âm.

  • Ưu điểm chậu rửa bát âm bàn đá

Thiết kế không tạo gờ sẽ giúp gia tăng tính thẩm mỹ và tạo nên vẻ trơn tru và sáng mịn cho khu vực bếp nhà bạn; không bị vướng tay, không sợ rửa đồ ăn, bát đĩa bị bắn ra ngoài và độ bền của chậu rửa bát lắp âm bàn đá rất tốt.

Chậu rửa bát inox 304 âm bàn đá được gắn chìm dưới mặt bàn bếp vì thế tiết kiệm tối đa diện tích nhà bếp tạo cảm giác nhà bếp sang trọng, tinh tế.

 

Chậu rửa bát âm bàn đá RN4411 02

 

Lắp đặt chậu rửa bát inox 304 âm bàn đá dễ dàng vệ sinh bề mặt vì thế khi nước bắn lên mặt đá có thể gạt xuống dễ dàng mà không bị vướng. Nhờ vào vào sự lắp đặt đặc biệt, chìm xuống bên dưới bề mặt bàn bếp mà bạn có thể lau sạch đồ ăn thừa một cách dễ dàng vào bồn rửa bát mà không gặp những mép cản của viền chậu rửa như các loại chậu rửa bát khác. Điều này sẽ giúp quá trình rửa thực phẩm hay rửa bát được thuận lợi, việc làm vệ sinh bàn bếp nhờ thế được dễ dàng và giữ cho bàn bếp, chậu rửa bát và nhà bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Ngoài ra, chậu rửa bát âm thường có chậu rửa kích thước lớn, giúp bạn có thể rửa được số lượng thực phẩm và bát đĩa lớn.

Kích thước mẫu mã, đa dạng với những đường nét sang trọng tinh tế giúp đặt phù hợp trong mọi không gian nhà bếp hiện đại của các gia đình. bếp và làm nên sự tiện nghi cùng phong cách riêng.

Cấu tạo chậu rửa bát âm bàn đá trang bị thêm lớp chống ồn, chống ngưng tụ dưới đáy và trên thành chậu làm cho quả trình rửa đồ ăn, bát đĩa nhẹ nhàng, không bị ồn như chậu rửa thông thường.

 

Chậu rửa bát âm bàn đá RN4411 03

 

Nhờ vào kết cấu lắp đặt đặc biệt mà những chiếc bồn rửa chìm xuống dưới bề mặt bàn tủ bếp giúp công việc lau rửa trở nên dễ dàng hơn, bề mặt bàn đó không đọng nước mà chảy thẳng xuống bồn rửa

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563