Vì sao nên mua máy sấy chén bát gia đình?

30/06/2021 10:31

Hiện nay, vấn đề sức khỏe ngày càng được cá nhân, gia đình, xã hội quan tâm. Vì vậy máy sấy chén bát gia đình ra đời nhằm đảm bảo vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và những người xung quanh. Vậy tại sao nên dùng máy sấy chén bát gia đình? Máy sấy chén bát gia đình có tác dụng gì?


1. Sấy khô chén đĩa
Với công nghệ sấy khô bằng nhiệt, bát đĩa sau khi rửa sạch xếp vào các giá được sấy khô một cách nhanh chóng thay vì như trước kia phải dùng khăn lau hoặc đem phơi nắng mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả đem lại không cao.
Thay vì phải làm những công việc trên chén đĩa sau khi được rửa bạn chỉ cần sắp vào ngăn của chiếc tủ sấy bát đĩa dưới tác dụng của nhiệt độ lựa chọn phù hợp với từng loại chén đĩa...máy sẽ tự động sấy khô chén đĩa hiệu quả và nhanh chóng. Lúc này bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi như xem Tivi , giải trí, dành nhiều thời gian hơn cho con cái, gia đình hoặc làm các công việc khác mà không phải lo lắng vấn đề làm khô bát đĩa.

 

máy sấy chén bát gia đình 01


2. Tiệt trùng & Bảo vệ sức khỏe
Chén bát sau ki rửa sạch nếu không được làm khô, hoặc đưa ra phơi nắng thì rất dễ bị nhiễm bụi bẩn, ẩm mốc tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, có mùi nhất là vào thời tiết ẩm, mưa nhiều. Sử dụng máy sấy chén bát gia đình là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay, ngoài tác dụng sấy khô bằng nhiệt, máy còn có gắn hệ thống tiệt trùng bằng tia UV diệt vi khuẩn tới 99%.
Dưới tác dụng của nhiệt độ cao và tia UV vừa có tác dụng sấy khô và khử trùng chén bát. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hệ đường ruột còn kém thì việc sấy khô khử trùng chén bát, bình sữa là điều rất cần thiết. Sử dụng dụng tủ sấy bát đĩa gia đình vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp người nội trợ có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình mình nhiều hơn. 


3. Dùng thay chạn
Bên trong máy sấy chén có các giá inox đựng chén bát, bát đĩa sau khi rửa sạch xếp vào các giá inox. Chỉ cần rửa sạch chén đĩa cho vào mấy sấy và thực hiện các quá trình mong muốn. Chén bát bạn để ngay trong ngăn sấy, lúc nào cần sử dụng chỉ việc mở ngăn máy ra và sử dụng.

máy sấy chén bát gia đình 02

Không chỉ diệt vi khuẩn, tiết kiệm thời gian mà máy sấy bát còn được sử dụng hoàn toàn làm chạn để cất bát đĩa. Khi rửa bát xong bạn chỉ cần úp bát vào các ngăn của máy sấy bát, lúc sấy ta cắm điện, khi bát khô chỉ cần rút điện ra là xong rất tiện lợi

 

4. Lựa chọn máy sấy chén bát gia đình phù hợp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ sấy bát đĩa gia đình như máy sấy để bàn, tủ sấy bát đứng với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng gia đình

  • Máy sấy chén bát để bàn Galuz 42L

máy sấy chén bát gia đình Galuz42L

 

Tủ có 2 màu đen và đỏ với 6 kích thước khác nhau: 138L, 168L, 198L, 280L, 368L, 380L phù hợp với mọi không gian bếp

- Tủ sấy bát đĩa HYUNDAI tự ngắt điện màu đỏ

máy sấy chén bát gia đình màu đỏ

- Tủ sấy bát HYUNDAI chỉnh thời gian màu đen

 

máy sấy chén bát gia đình màu đen


 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
0969 522 563